Blog

Top nhún là gì?

16

Top nhún là gì?

Top nhún là gì?. Câu hỏi mới đầu  chúng ta thường mường tượng ra trong đầu là nhún xe hay đại loại một bộ phận có nhiệm vụ giúp chúng ta êm ái, sự thật có phải như vậy không?. Hãy cùng Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM trả lời câu hỏi chính xác Top nhún là gì nhé?.!

Top nhún là gì?

Top nhún là gì?

Top nhún là một từ lóng thịnh hành trong giới LGTB có nghĩa là nằm dưới. Trong quan hệ nam nữ thì phụ nữ thường là người nằm dưới đàn ông nằm trên còn trong giới LGBT thì chuyện quan hệ khá phức tạp vì 2 người như nhau đều xuất thân từ top.

Bạn đang xem: Top nhún là gì?

Top, bot là gì trong LGBT

Top nghĩa là gay nhưng mạnh mẽ hơn đóng vai chồng. Bot là bottom cũng gay nhưng đóng vai vợ vì tâm lý yếu. Nhưng kể từ khi hai “danh hiệu” đó ra đời, cũng là lúc nảy sinh những tình huống khó hiểu xung quanh giới tính.

Tâm sự của một LGBT thích top nhún

Nếu bạn chỉ tạo ra những con bot nói top nhún, tôi có thể nói với bạn rằng bot đó là một người không có nam tính không? tại sao vì bot mà vẫn là con trai, nếu là con trai thì phải biết sẽ ???

Khi tôi còn là một thiếu niên, cho đến giữa tuổi 30, tôi không thể nằm dưới nó nhưng một khi tôi đã làm vậy  tôi đã bị cuốn hút, đó là sự thật.
Khi đọc các bình luận trên mạng các bạn thường nói rằng top đã bị thu hẹp lại, thật sự rất buồn khi nghĩ đến điều đó, tôi sẽ là top, bây giờ tôi bị gọi như vậy.

Nhưng quan điểm của tôi là nếu bạn là con trai thì ai cũng có điều đó, bạn nên chia sẻ cảm nhận trên và dưới. Đúng vậy, bạn có thể kiên định với ý kiến ​​của mình rằng bot cũng giống như bot và không thể ở trên cùng, nhưng đừng bao giờ trả lại từ đầu để gọi là đỉnh có thể nằm xuống. Có thể là lên đỉnh nhưng đàn ông vẫn có gan có lẽ tôi thích làm chuyện ấy với người yêu là không đúng.

May mắn cho tôi là tôi có một người vợ hiểu chuyện, và cô ấy cũng thích “đảo chính hết lần này đến lần khác” :))
ps trước đây mình cũng kết bạn trên mạng, các bạn kia luôn nói top, nhưng mình vẫn nằm được trên giường. Ai to hơn thì đứng đầu. ;))
Các bot nên bình thường hóa trường hợp đó, hiếm ai lọt top 100%, các bạn nên tạo điều kiện cho ck của mình thoải mái về tinh thần và tâm lý. Không ít bức tranh bị đứt dây có niên đại.

 

Kết luận : Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM đã giải thích rõ tóp nhún là gì? Hy vọng bạn đã nắm được nếu bạn trong giới LGBT thì xem top nhún là một món quà từ tạo hóa ban tặng và hãy thử nó ngay lập tức. Thank you.!

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm