Blog

Toàn bộ sự kiện Đảo Sinh Tồn Free Fire và cách tham gia để nhận quà

11

Toàn bộ sự kiện Đảo Sinh Tồn Free Fire và cách tham gia để nhận quà

Sự kiện Đảo Sinh Tồn Free Fire sẽ diễn ra từ ngày 29/09 cho đến ngày 31/10 với một chuỗi các sự kiện giúp game thủ có thể cá kiếm được skin, nhân vật và nhiều hơn thế nữa trong sự kiện lần này.

Để tham gia các sự kiện trong Đảo Sinh Tồn FF, bạn hãy kéo xuống dưới đây để xem nội dung nhé.

Link tham gia sự kiện Đảo Sinh Tồn Free Fire

Bạn đang xem: Toàn bộ sự kiện Đảo Sinh Tồn Free Fire và cách tham gia để nhận quà

Dự Đoán

Mục đầu tiên là dự đoán ai có khả năng sẽ bị loại khỏi Đảo Sinh Tồn, chỉ cần đăng nhập tài khoản đang chơi FF vào và chọn số xu ở mỗi nhân vật. Chọn Chia Sẻ để nhận thêm 20 xu.

Link xem Đảo Sinh Tồn Free Fire

Trước khi chương trình Đảo Sinh Tồn được phát sóng, người chơi có thể dự đoán những thí sinh là các streamer có khả năng bị loại khỏi chương trình. Người chơi có thể sử dụng số Xu sinh tồn để dự đoán không giới hạn.

 • Từ ngày 28 đến 29/09 dự đoán Tập 1
 • Từ ngày 03 đến 05/10 dự đoán Tập 2
 • Từ ngày 10 đến 12/10 dự đoán Tập 3

Số lượng xu được thưởng sẽ như sau, dự đoán đúng 1 người sẽ được x1.3 số lượng xu đã bỏ ra để dự đoán. Với số lượng 2 người sẽ x1.5 số xu dự đoán, đúng 3 người x1.7, đúng 4 thì sẽ x2 số xu đã bỏ ra để dự đoán.

Nếu đoán sai, người chơi sẽ mất toàn bộ số xu đã bỏ ra để dự đoán. Kết quả dự đoán tiếp theo sẽ được công bố vào tập tiếp theo, người chơi sẽ được trả số xu sau khi tập tiếp theo được công chiếu. Việc dự đoán sẽ được mở và đóng lại trước khi tập tiếp theo phát sóng.

Nhiệm Vụ

Nhiệm vụ Cá Nhân sẽ là những nhiệm vụ bạn phải hoàn thành nếu muốn có Xu Sinh Tồn. Đây là các nhiệm vụ mà bạn có thể làm trong game và trên trang sự kiện. Đăng nhập nhận 5 xu, hoàn thành trận đấu với bạn nhận 20 xu. Share trang sự kiện qua Facebook, Google để nhận thêm xu.

dao sinh ton ff

Với nhiệm vụ Toàn Server, bạn sẽ phải cày view cùng những người chơi khác và sẽ nhận thưởng Xu Sinh Tồn ở các mốc video Đảo Sinh Tồn. Nhiệm vụ này cần sự chung tay của các game thủ Free Fire để có thể nhận thưởng, 100.000 view cho 10 xu, 300.000 view cho 20 xu và 1.000.000 view cho 50 xu.

Lưu ý:

 • Nhiệm vụ Trả lời câu hỏi sẽ được mở sau khi mỗi tập Đảo Sinh Tồn được công chiếu.
 • Bạn sẽ trả lời câu hỏi dựa trên nội dung của từng tập. Trả lời đúng càng nhiều, số lượng xu nhận được càng nhiều.
 • Mỗi người chơi sẽ chỉ được trả lời câu hỏi một lần duy nhất trong mỗi tập, và bộ câu hỏi của từng tập sẽ khác nhau và được cập nhật liên tục.

Vòng Quay Sinh Tồn

dao sinh ton ff

Các phần thưởng trong Vòng Quay Sinh Tồn bao gồm:

 • Vé Quay Vàng
 • Mảnh Lập Phương
 • Thức Ăn Pet
 • Hộp Bikini chấm bi
 • Mảnh Linh Hoạt
 • Gói Cô Nương Chấm Mỹ
 • Hộp bóng chày
 • Hộp com lê ăn cưới
 • Hộp Âm Nhạc
 • Hộp cặp đôi nổi loạn
 • Hộp Mực Bí Phù
 • Hộp Đấu Vui Nhộn

Bạn sẽ sử dụng số Xu Sinh Tồn kiếm được qua các hoạt động trong website ở trên như Dự Đoán, Nhiệm vụ hàng ngày, cày view, trả lời câu hỏi, bình chọn KOLs, chơi game cùng bạn bè… để quay Vòng Quay Sinh Tồn và nhận vật phẩm từ vòng quay.

Mỗi lượt quay tốn 2 xu, bạn có thể chọn quay 1 lượt hoặc 10 lượt một lần. Kiểu gì bạn cũng sẽ có quà sau mỗi vòng quay, đặc biệt khi đạt số lượng vòng quay nhất định bạn sẽ có Vé Kim Cương.

Bình chọn

dao sinh ton ff garena

Trở lại cuộc đua

Nếu thí sinh của bạn rời khỏi cuộc đua thì bạn có thể đưa thí sinh của mình quay trở lại khi lượt mở bình chọn bắt đầu từ 13/10 đến ngày 16/10. Thí sinh với lượt bình chọn cao nhất trên website Đảo Sinh Tồn Free Fire và thí sinh có lượt view cao nhất trên kênh TikTok của Garena Free Fire sẽ trở lại góp mặt vào chung kết ngày 29/10.

Bạn có thể bình chọn nhiều lần cho thí sinh mình yêu thích bằng cách đăng nhập vào website sự kiện để nhận thêm lượt bình chọn. Chúng được cập nhật cứ mỗi 4 tiếng đồng hồ tính từ thời điểm bạn bình chọn trước đó.

Chiến Đấu Phong Cách

Bắt đầu từ ngày 17 đến 28 tháng 10, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất sẽ được giải chiến đấu phong cách trị giá 10 triệu đồng. Người chơi sẽ nhận được xu sau mỗi lượt bình chọn, cho nên bạn không nên bỏ qua sự kiện này nếu muốn nhận được Xu Sinh Tồn. Chỉ cần đăng nhập website để nhận lượt bình chọn (được cập nhật 4 giờ tính từ thời điểm bình chọn trước đó).

Xem thêm:

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm