1. Những cơ chế làm lão hóa da :

 

Tuổi tác càng cao sợi collagen càng mất dần tính đàn hồi, cấu trúc nâng đỡ bên dưới lớp da ngày càng lỏng lẻo, chảy xệ. Các vùng thường chảy xệ bao gồm 2 má, vùng dưới mắt, chân mày, nọng cằm, cổ… Trước đây để khắc phục các biểu hiện lão hóa này các bác sĩ thường phải can thiệp bằng phẫu thuật căng da mặt. Phẫu thuật này thời gian kéo dài khoảng 4 – 5 tiếng, khá đau, và sau phẫu thuật phải cần đến 4 - 6 tuần để hồi phục...  

 

Dưới 28 tuổi, da được xem là lý tưởng vì lúc này, da còn đang mịn màng, săn chắc và tràn đầy sức sống. Collagen là một loại protein, nằm ở hạ bì của da có tác dụng giúp da vừa căng, vừa đàn hồi. Nhưng càng lớn tuổi, lượng collagen trong da bắt đầu giảm dần cùng với tác động thời gian như bệnh tật, căng thẳng trong công việc, gia đình, xã hội cộng với ô nhiễm môi trường, ánh nắng mặt trời… da sẽ kém đàn hồi, chảy xệ và xấu đi. Từ đó, các dấu hiệu lão hóa sẽ dần rõ rệt, nếu như bạn không có biện pháp chăm sóc và bảo vệ da phù hợp.

 

 

Là phụ nữ ai cũng mong có khuôn mặt thon thả, khả ái, thân hình cân đối nhưng thời gian tỉ lệ nghịch với nhan sắc. Mặt khác, áp lực công việc ngày càng nhiều thời gian dành chăm sóc cho bản thân càng ít đi. Vì vậy khoa học tiến bộ ngày càng quan tâm tới chăm sóc, phục vụ cho thẩm mỹ của Phụ nữ

 

2. Nguyên lý hoạt động RF Crown machine :

 

Thiết bị RF sử dụng điện cực có tính điện dung cung cấp năng lượng và sóng radio để tạo ra một điện trường xuyên qua bề mặt da vào lớp mô dưới da. Với tần số cao 450khz, điện trường thay đổi cực tính 450000 lần/1 giây. Để đáp ứng việc chuyển đổi điện cực nhanh chóng thì các hạt tích điện trong da ở cùng một tần số sẽ thay đổi phương hướng. Sau đó điện trở tự nhiên của lớp mô dưới da sẽ sinh ra nhiệt. Do sử dụng các collagen nhiệt độ từ 60 đến 70 độ C, các bộ phận chức năng sẽ co lại, săn chắc tạo nên sự hồi phục của da sau điều trị. Với việc tạo ra liên tục các collagen, sẽ làm cho lớp hạ bì trở lên dày và săn chắc, xóa bỏ nếp nhăn và sẹo, hồi phục sự đàn hồi và da sẽ trở nên sáng đẹp. 

 

 

Theo như các nghiên cứu cho thấy rằng, việc thiếu hoạt động phân chia tế bào da tổn thương là rất thấp, khi da bị tổn thương, các vết thương xung quanh da 2mm sẽ có tỉ lệ phân chia tế bào nhanh hơn 40 lần thông thường. Thậm chí 1 vết thương nhỏ cũng đủ để kích thích sự phân chia tế bào nhanh. Có 2 hóa chất của tế bào da dẫn đến phản ứng này là: Endostatin (tên 1 loại hóa chất) và collagenase (men collagen). Endostatin tạo ra trong biểu bì và ngăn cản sự phân chia tế bào gốc. Khi da sinh ra các collagen mới, men collagen chăm sóc, xây dựng collagen non của da, đồng thời cũng điều tiết sự hình thành collagen. Các vết thương sản sinh ra các men collagen. Cùng với sự phát triển collagen và một số lượng lớn các tế bào tái sinh sẽ làm cho da hết nhăn.

 

 

3. Ưu điểm và hiệu quả đối với RF Crown machine

 

Những ưu điểm:

 

- Không phải phẫu thuật
- Không xâm lấn
- Không chảy máu
- Không gây đau
- Không để lại dấu vết
- Không xâm nhập
- Không bị trở lại
- Thời gian điều trị ngắn (1 – 6 lần mỗi 20 phút – 2 giờ)
- Thời gian hiệu quả nhanh (lên đến 30% khi điều trị 2-6 tháng lên đến 90% hiệu quả)
- Thời gian hiệu lực dài (Chú ý: Việc sản xuất collagen giảm xuống thường từ 3-5 năm)
- Thời gian hiệu quả nhanh.(Ngay sau khi điều trị, làn da sẽ căng lên rõ rệt)
- Thời gian hiệu lực dài.

 

 

Tính hiệu quả:

 

- Thay thế việc căng da mặt
- Làm căng da bị chảy xệ, bị lỏng
- Loại bỏ các nếp nhăn
- Chữa các vết rạn da
- Chống lão hóa cơ thể: Điều trị nhăn cổ, săn chắc nọng cằm chảy xệ, bụng, ngực rạn, nách  nhăn, bàn tay, bàn chân nhăn, lão hóa, tạo dáng vòng eo, mông xệ, bắp chân lỏng lẻo do giảm mập hoăc hút mỡ phẫu thuật.