Bệnh viêm da là gì? các phương pháp điều trị viêm da
21-04-2018
Bệnh viêm da là một bệnh phổ biến trong cuộc sống, tuy không lây nhiễm, nhưng nó có thể làm bạn khó chịu và ngại ngùng khi đi ra đường. Các loại viêm da thường gặp là viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, viêm da tiết bã.
Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa bệnh lậu
24-04-2018
Bệnh Lậu là một bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục, triệu chứng của lậu có thể bao gồm chảy máu âm đạo bất thường, chảy dịch bất thường ở âm đạo hoặc dương vật, và đau khi tiểu tiện ở cả nam và nữ
Bệnh đau nửa đầu là gì? Đi khám ở đâu tốt
25-04-2018
Đau nửa đầu là một bệnh thuộc loại bệnh lý đau đầu do căn nguyên mạch, có đặc điểm bệnh lý cơ bản là: đau nửa đầu từng cơn, gặp nhiều ở tuổi thanh thiếu niên, ở nữ gặp nhiều hơn nam và đa số có yếu tố gia đình
Bệnh sùi mào gà là gì? biến chứng và cách điều trị
25-04-2018
Sùi mào gà sinh dục là một bệnh lây truyền qua đường tình dục khá phổ biến, ở cả nam và nữ. Bệnh gây nên do virus gây u nhú ở người (Human papilloma virus - HPV). Sùi mào gà sinh dục có nguy cơ dẫn đến ung thư sinh dục, nhất là ung thư cổ tử cung.
Bệnh sùi mào gà gây ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe?
25-04-2018
Sùi mào gà có khả năng lan truyền rất nhanh và có thể phát triển thành ung thư. Đáng lo ngại, số người mắc bệnh sùi mào gà ở Việt Nam rất cao.
Các dấu hiệu, biểu hiện và triệu chứng nhận biết của bệnh tim
25-04-2018
Bệnh tim là một căn bệnh nguy hiểm,Khó thở, đau ngực là những triệu chứng điển hình của bệnh tim. Đa số các bệnh về tim có thể phòng ngừa và điều trị cùng với một chế độ sống lành mạnh.