Về chúng tôi
Doki là dịch vụ đặt lịch khám giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn đúng bác sĩ từ mạng lưới bác sĩ chuyên khoa giỏi, với thông tin đã xác thực và đặt lịch nhanh chóng. Doki sẽ tư vấn cho khách hàng chọn bệnh viện, phòng khám hoặc bác sĩ phù hợp nhất với tình trạng sức khoẻ và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi biết rõ thế mạnh của từng cơ sở y tế đối tác để giúp bệnh nhân có thể tìm được “đúng thầy, đúng thuốc”.
Đặt lịch & nhắc lịch khám chữa bệnh
Khách hàng có thể lựa chọn cơ sở y tế, bác sĩ và đặt lịch khám bệnh thông qua website, ứng dụng Doki hoặc tổng đài 024 7300 5115.
Sau khi Bác sĩ đồng ý lịch khám, Doki sẽ gửi tin nhắn xác nhận lịch hẹn cho khách hàng, và nhắc lại nếu cần thiết.
Chăm sóc sau khám
Doki liên hệ với tất cả khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ nhằm ghi nhận ý kiến phản hồi, giải đáp thắc mắc và nhắc lịch tái khám.
Hệ thống Doki cung cấp dịch vụ đặt lịch khám với các bác sĩ chuyên khoa uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi tìm hiểu và giới thiệu danh sách Bác sĩ được nhiều bệnh nhân tin tưởng, mong muốn được khám, đồng thời được đồng nghiệp trong ngành đánh giá cao.
Các bác sĩ đã, đang công tác tại các bệnh viện hàng đầu như:
 1. Bệnh viện Bạch Mai
 2. Bệnh Viện Việt Đức
 3. Bệnh viện TW Quân đội 108
 4. Bệnh viện Quân Y 103
 5. Bệnh viện Nhi TW
 6. Bệnh viện Tai Mũi Họng TW
Nhiều người đạt danh hiệu Thầy thuốc Nhân dân, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ cao cấp hoặc đạt bằng cấp Bác sĩ chuyên khoa, Bác sĩ nội trú…
Hiện tại, hầu hết các bác sĩ có lịch khám trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính, tại các bệnh viện hoặc phòng khám tư nhân uy tín, được chọn lọc kỹ lưỡng tại Hà Nội.
Đúng bác sỹ
Hệ thống giúp bệnh nhân được gặp đúng bác sĩ chuyên khoa giỏi với căn bệnh của mình, đảm bảo “đúng người, đúng bệnh”. Qua đó, tiết kiệm thời gian, chi phí, góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.
Hỗ trợ chu đáo
Trước khám
 • Nhắc lịch khám, dặn dò chuẩn bị trước khi đi khám
 • Hướng dẫn đi lại, quy trình làm thủ tục khám
Trong khi khám
 • Hỗ trợ giải quyết các vướng mắc trong khi khám
 • Hỗ trợ người bệnh những yêu cầu nảy sinh
Sau khi khám
 • Ghi nhận ý kiến của bệnh nhân sau khám
 • Hỗ trợ giải đáp, làm rõ những vấn đề chuyên môn
 • Bảo vệ quyền lợi của bệnh nhân sau khi đi khám
Doki không trực tiếp cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh mà đóng vai trò trung gian kết nối giữa bệnh nhân và bác sĩ. Trong thực tế khám chữa bệnh, những vướng mắc nảy sinh là khó tránh khỏi. Vì có quan hệ đối tác tin cậy với các bác sĩ và cơ sở y tế, chúng tôi sẽ hỗ trợ giải quyết băn khoăn của bệnh nhân một cách thấu đáo. Trong thực tế, nhiều thắc mắc của bệnh nhân đã được giải đáp rõ ràng hoặc hỗ trợ khám lại miễn phí.
Đặt lịch khám 24/7 thân thiện, tiện ích
Bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt lịch khám của Doki bất cứ lúc nào, kế hoạch thăm khám chủ động hoặc đơn giản là muốn có một lựa chọn phù hợp, hiệu quả thay cho cho việc đến đăng ký khám trực tiếp và chờ đợi, xếp hàng tại các cơ sở y tế.
Dịch vụ đặt lịch khám của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí đặt lịch.
LIÊN HỆ
Tư vấn đặt lịch khám: 024 7300 5115
Email :
Website : https://doki.vn