Blog

T bag là gì? Teabag là gì? Chuẩn nhất 2022

16

T bag là gì? Teabag là gì? Chuẩn nhất 2022

T bag là gì? T bag và teabag có giống nhau?. Hãy cùng Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM tìm hiểu nhé.

Fauna giải thích cho Kiara nghe T-BAG là gì

T bag là gì?

T bag và teabag là một loại trà túi lọc thơm ngon bổ dưỡng.

Tea bag gaming là gì? 

Teabag nói một cách vô cùng đơn giản và cổ điển để lăng mạ đối thủ: chạy đến bên xác đối thủ mà bạn vừa giết, tiến hành đứng lên – ngồi lên xác của hắn. Động tác này tương tự như cách bạn nhúng túi trà nên được gọi là trà túi lọc.

Bạn đang xem: T bag là gì? Teabag là gì? Chuẩn nhất 2022

Teabag là một thuật ngữ tiếng lóng trong trò chơi điện tử, sau khi người chơi giết một người chơi hoặc NPC khác, họ di chuyển nhân vật của mình lên cơ thể của nhân vật đã chết và cúi người liên tục, thêm thắt, các yếu tố gây khó chịu và thường hài hước dẫn đến cái chết của nhân vật.

Mặc dù thuật ngữ trà túi lọc đã được sử dụng từ lâu nhưng vẫn có nhiều ý kiến ​​trái chiều về T bag dù họ không muốn sử dụng thuật ngữ này trong game và cuộc sống hàng ngày vì cho rằng T bag là hành vi quấy rối tình dục.

Tea bag gây tranh cải

Đối với những người chưa bắt đầu, teabagging đề cập đến hành động cúi xuống đối thủ bị ngã để hạ “túi trà” của nhân vật vào mặt họ. Mặc dù thoạt nghe có vẻ khá ngây ngô (ai không thích một tách trà thịnh soạn vào buổi sáng), nhưng Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM gần đây đã biết được rằng “túi trà” được đề cập trong túi trà thực sự là một đối tượng kép, đề cập đến ” Trà túi lọc”. quả táo, không phải Earl Grey.

Đây là một thuật ngữ hoàn toàn kinh tởm và không bao giờ được nói trong tai nghe của bất kỳ người chơi nào nữa. Có tất cả các loại người chơi ngoài đó, và nếu họ muốn trở thành cực độc, cực độc đối với kẻ thù đã bị giết, họ không cần phải tham gia vào một nghi lễ yêu cầu trái cây.

Đổi tên túi trà thành một thứ phân biệt giới tính như “vảy”, “mặn” hoặc “hôn lên xác ngựa” sẽ không giải quyết được vấn đề phân biệt giới tính trong trò chơi, nhưng nó sẽ là một khởi đầu tốt.

Mặc dù đã hai thập kỷ kể từ lần đầu tiên người chơi chế nhạo người chơi khác bằng trà, nhưng di sản đó vẫn tồn tại. Trong thời đại chơi game hiện đại, hiếm có những lời chế nhạo không lời có thể kích hoạt phản ứng như đội túi vào đúng thời điểm.

Tại thời điểm này, hầu hết những cái gọi là túi trà trông không có gì giống như một túi trà thật trong cuộc sống thực. Trên thực tế, ai đó bên ngoài cộng đồng game sẽ không hiểu tại sao đây lại là hành vi có hại đối với người chơi như vậy. Trở thành một biểu tượng. Nó có thể được so sánh như một ngón tay giữa kỹ thuật số của các game thủ.

Đúng hơn, đây là ý nghĩa ẩn đằng sau nó. Sau một cuộc chiến đặc biệt khó khăn, một chiến thắng thần kỳ trước kẻ thua cuộc, hoặc thậm chí chỉ là một trò chơi điện tử troll sử dụng độc tính như một phương tiện hài hước, túi trà là dấu hiệu của sự đoàn kết. Nó không giống như một con chó ôm một con chó khác.

Trong một bài báo năm 2015, một cây viết của Polygon đã chỉ ra hai loại game thủ:

“Đầu tiên là bạn là một đứa trẻ không biết gì tốt hơn; Nếu vậy, rất có thể bạn sẽ không phải là một thằng khốn khi lớn lên và nhận ra rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn là một thằng khốn trên internet “, Dan Le Sac viết.” Thật không may, động thứ hai là một chút ảm đạm. Vì một lý do nào đó, bạn đúng khi nói với đối phương rằng anh ấy thua kém bạn và bạn rất vui khi nói rằng bạn không nghĩ rằng các phép xã giao cơ bản áp dụng cho bạn. ”

Một số có thể phủ nhận điều đó, vì thấy sự hài hước trong một hành động như vậy. Những người khác, mặt khác, lấy túi trà rất cá nhân. Một phần của điều đó phụ thuộc vào khoảng không trên đầu của người chơi: Người chơi có trông ổn sau một thử thách không? Hay nó được dự định như một hành động vượt trội và sỉ nhục? Các nhân vật nổi bật của trò chơi cũng được phân chia về vấn đề này.

Không phải ai cũng chọn trà túi lọc – xét cho cùng, trong thời đại mà phát trực tuyến là một nghề khả thi, rất ít người chơi muốn được biết đến vì sự độc hại của chúng – nhưng đó cũng là sự hồi tưởng về những giờ chơi đã qua của người chơi. Những người có thể phủ nhận độc tính của anh ta thay vào đó coi anh ta như một trò troll hài hước.

Nếu không có túi trà, các tùy chọn để chế giễu và phỉ báng đối thủ cạnh tranh sẽ hạn chế hơn nhiều. Có lẽ một số người thích sự tinh tế của một cyborg chiến thuật ngoài bối cảnh hơn là viễn cảnh nói chuyện vặt vãnh, đe dọa và tệ hơn.

Video Fauna giải thích cho Kiara nghe T-BAG là gì?

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Quy định 105-QĐ/TW

6 giờ 46 phút trước 2

Phiếu kê khai thông tin học sinh

6 giờ 49 phút trước 2

Quyết định 861/QĐ-TTg

7 giờ 11 phút trước 2

Thông tư 13/2022/TT-BGDĐT

7 giờ 14 phút trước 2

Cách gửi video qua Facebook Messenger

7 giờ 25 phút trước 5

Xem thêm