Blog

Stephen McDaniel là ai? Tội ác về Stephen McDaniel được sáng tỏ

15

Stephen McDaniel là ai? Tội ác về Stephen McDaniel được sáng tỏ

Stephen McDaniel là ai, Tội ác về Stephen McDaniel, Động cơ gây án của Stephen McDaniel , Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM chia sẻ tội ác về Stephen McDaniel.

Video: Vụ giết Lauren Giddings | khiếp sợ

Stephen McDaniel là ai?

Stephen McDaniel tên đầy đủ là Stephen Mark McDaniel người đàn ông bị kết tội giết sinh viên luật Mercer năm 2011 Lauren Giddings.

Bạn đang xem: Stephen McDaniel là ai? Tội ác về Stephen McDaniel được sáng tỏ

Stephen sinh ra trong hoàn cảnh khiêm tốn vào năm 1989. Cha mẹ anh thường chạy từ trụ cột này sang trụ cột khác để chu cấp cho gia đình, đặc biệt là đứa con. Cả hai đều làm việc trong một nhà máy. Stephen luôn không hứng thú với việc học và bỏ học. Anh ta thậm chí còn thích bắt nạt người khác ở trường, đặc biệt là các cô gái.

Stephen McDaniel là ai Tội ác về Stephen McDaniel

Anh ta được cho là đã rủ Lauren đi hẹn hò nhưng cô ấy lạnh lùng từ chối vì cô ấy đang hẹn hò với người khác. Nhưng sau một tuần anh ta  hỏi cô, Lauren đã biến mất khỏi thế gian.

Động cơ gây án

Tội ác bắt nguồn từ nỗi ám ảnh, ảo tưởng và si tình của McDaniel với Giddings, bằng chứng là anh ta đã theo dõi nạn nhân từ lâu với tư cách là hàng xóm. McDaniel đã chọn Giddings để thực hiện tội ác vì cô ấy dễ gần, dễ bị tổn thương và lôi cuốn. McDaniel biết thời gian làm hàng xóm của cô ở Giddings sắp kết thúc vì cô đã chuyển ra ngoài sau kỳ thi bằng lái xe, vì vậy cô không thể chấp nhận và đã phạm tội.

Lauren đã bị theo dõi từ lâu

Sự việc diễn ra vào ngày 26 tháng 6 năm 2011. Lauren đã dành cả mùa hè sau khi tốt nghiệp trường luật để chuẩn bị cho Kỳ thi Luật sư Georgia. Cô ấy không biết người hàng xóm của cô ấy có kế hoạch khác cho cô ấy! Cô đã nghi ngờ ai đó đang theo dõi mình và đã gửi email cho bạn trai vào đêm trước khi cô qua đời. Anh ấy thậm chí còn nói với anh ta rằng ai đó gần đây đã cố gắng đột nhập vào nhà anh ấy.

Sự cố mất liên lạc trở thành manh mối vụ án

Đó là tháng Sáu và Giddings nói với gia đình và bạn bè rằng cô ấy sẽ không có điện trong vài tuần vì cô ấy chỉ muốn tập trung vào việc học của mình. Khi chị gái Kaitlyn Wheeler gọi cho cô, Giddings hầu như không trả lời. Nếu cô ấy lỡ cuộc gọi của em gái vì lý do nào đó, cô ấy thường gọi điện hoặc nhắn tin lại cho cô ấy. Nhưng lần này người chị không nhận được cuộc gọi lại hay bất cứ tin nhắn nào.

Kaitlyn thể hiện sự quan tâm và liên lạc với bạn bè của Giddings. Thật không may, bạn bè của cô ấy cũng không được nghe tin tức từ cô ấy trong một thời gian dài. Vì vậy, họ đã đi tìm kiếm. Khi họ đến căn hộ, họ thấy xe của Giddings đang đậu ở bãi đậu xe. Nhưng khi họ gõ và bấm chuông, cô ấy không mở cửa. Một trong những người bạn của cô biết nơi Giddings giữ chìa khóa dự phòng của cô. Họ sử dụng chìa khóa và sà lan vào nhà cô, chỉ để thấy rằng cô không có ở đâu xung quanh.

Cảnh sát đến ngay sau cuộc gọi nhưng không tìm thấy dấu hiệu cưỡng bức nhập cảnh. Họ thậm chí không nhìn thấy máu hoặc bất cứ điều gì đáng ngờ trong lần kiểm tra đầu tiên. Nhưng khi cảnh sát xịt Luminol trong phòng tắm, sàn nhà, tường và bồn tắm sáng lên.

Stephen McDaniel che đậy tội ác

Khi thi thể của Giddings được phát hiện, kẻ giết người Stephen McDaniel đã cố gắng che đậy mọi thứ. Anh ấy đã trả lời phỏng vấn cho một đài tin tức địa phương, đóng giả là một người bạn đang lo lắng về những gì đã xảy ra với bạn cùng lớp của mình. Khi biết tin cô đã được tìm thấy, thái độ của anh đã thay đổi.

Những điều cần biết về Lauren và Stephen

Stephen McDaniel là kẻ ấu dâm

Stephen McDaniel là  kẻ theo dõi Lauren từ rất lâu. Có lẽ anh ta cũng từng là một kẻ ấu dâm. Anh ta đã cố gắng rất nhiều chỉ để theo dõi bạn cùng lớp của mình. Theo các báo cáo, anh ta thậm chí còn chế tạo một thiết bị gián điệp làm bằng camera gắn vào một cây gậy dài để quan sát bên trong cửa sổ căn hộ của Lauren. Giddings không biết rằng Stephen bị ám ảnh bởi cô ấy.

Lauren Giddings vẫn sống mãi

Mặc dù cha mẹ cô sẽ không bao giờ coi cô là một luật sư, nhưng di sản của Lauren Giddings vẫn sẽ tồn tại. Hiệp hội Nữ sinh viên Luật tại Mercer Law đã  tổ chức lễ tưởng niệm hàng năm để tưởng nhớ Giddings. Nó cũng có lợi cho học bổng được tạo ra dưới tên của cô ấy. Trường đại học của cô, Đại học Agnes Scott cũng tổ chức trò chơi bóng mềm hàng năm và cuộc đi bộ tưởng niệm mang tên cô.

Stephen mcdaniel có còn sống không

Kẻ giết cô gái Lauren Giddings là Stephen McDaniel hiện đang bị giam giữ tại Nhà tù Bang Valdosta và có khả năng sẽ ở trong tù cho đến khi chết. Hắn đang chịu mức án chung thân.

Stephen McDaniel bây giờ bao nhiêu tuổi?

McDaniel hiện nay 36 tuổi, đã bị bác bỏ kháng cáo của tòa phúc thẩm hoặc từ chối nghe các kháng cáo trước đó của Tòa án phúc thẩm Georgia và Tòa án Tối cao Hoa Kỳ vào ngày 3 tháng 6 năm 2022.

Stephen McDaniel bị kết án như thế nào?

Năm 2014, McDaniel nhận tội giết người. Luật sư quận Macon-Bibb là David Cooke cho biết McDaniel thừa nhận rằng Lauren Giddings bị bóp cổ nghẹt thở khi ngủ và ném các bộ phận cơ thể của mình vào thùng rác tại Trường Luật Mercer. Bằng chứng chống lại McDaniel bao gồm một chiếc cưa sắt được tìm thấy trong khu chung cư có DNA của anh ta.

Bằng chứng chống lại Stephen McDaniel là gì?

Bằng chứng chống lại McDaniel bao gồm một chiếc cưa sắt được tìm thấy trong khu chung cư với DNA của anh ta trên đó. Theo các công tố viên, bao bì của chiếc cưa sắt được tìm thấy trong căn hộ của McDaniel. Cooke cho biết các cuộc phỏng vấn với các bạn cùng lớp cho thấy McDaniel có ảo tưởng thực hiện một vụ giết người hoàn hảo.

Cuộc thẩm vấn của cảnh sát với Stephen McDaniel

Video: Chi tiết cuộc phỏng vẩn hơn 2 tiếng với Stephen McDaniel

 

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm