Blog

Stature là ai? Sức mạnh đáng sợ Siêu anh hùng Cassie Lang

20

Stature là ai? Sức mạnh đáng sợ Siêu anh hùng Cassie Lang

Stature là ai? Biệt danhStature là gì? Sức mạnh đáng sợ Siêu anh hùng Cassie Lang  Stature là gì? Vai diễn của Cassie Lang, Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM cùng các bạn khám phá  về Cassie Lang trong Ant-Man and the Wasp: Quantimania.

Trailer của Ant-Man and the Wasp: Quantumania trêu chọc gia đình Ant-Man – Scott, Cassie, Hope Van Dyne, Hank Pym và Janet van Dyne – khi họ bị hút trở lại Vương quốc lượng tử mà không có lối thoát. Tại đây cả nhóm phải đối mặt với đủ loại mối đe dọa bao gồm cả Kang the Conqueror, nhân vật phản diện của MCU Multiverse saga.

Cassie Lang không chỉ ngồi bên lề vì đoạn trailer cho thấy Cassie Lang giờ xuất hiện trong bộ đồ màu tím trông rất giống Scott và Hope. Cassie sẽ là một nhân vật chính trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania và đây là tất cả những gì cần biết về nhân vật này, bao gồm lịch sử truyện tranh, sức mạnh của cô ấy và vai trò của cô ấy trong bộ  phim truyện mới sắp tới.

Bạn đang xem: Stature là ai? Sức mạnh đáng sợ Siêu anh hùng Cassie Lang

 

Stature là ai?

Stature là ai?

Stature là biệt danh của nữ siêu anh hùng Cassie Lang là con gái của Scott Lang. Cassie Lang đã gia nhập Marvel Comics từ năm 1979, cô xuất hiện lần đầu trong Young Avengers # 6 vào năm 2005. Sau cái chết của cha cô, Scott Lang, Cassie đã bỏ trốn và cố gắng tham gia Young Avengers để cứu người thay thế cha cô. Cassie tìm thấy Kate Bishop và cả hai đi đến Biệt thự Avengers để gia nhập hàng ngũ Biệt động trẻ. Một cuộc tranh cãi nhanh chóng nổ ra, dẫn đến việc Cassie ngày càng mất kiểm soát, sau đó cô thừa nhận đã bí mật ăn Hạt Pym trong nhiều năm.

Sức mạnh Stature và Ant-Man có giống nhau?

Sức mạnh Ant-Man của Scott Lang tương đối đơn giản, vì bộ đồ cho phép anh ta thu nhỏ hoặc phát triển lớn trong khi vẫn giữ nguyên sức mạnh. Wasp cũng có sức mạnh tương tự, với khả năng bay thêm nhờ một đôi cánh gắn trên bộ đồ của cô. Xét rằng tất cả sức mạnh của Ant-Family đều đến từ Hạt Pym, điều đó có nghĩa là sức mạnh của Stature là tương đối cơ bản đối với những người tiền nhiệm của chúng – với một ngoại lệ lớn.

Trong truyện tranh Cassie có thể nhỏ lại và lớn lên mà không cần mặc đồ. Điều này là do cô ấy đã khiến trái tim mình bừng sáng khi tiếp xúc có kiểm soát với Hạt Pym, điều mà cô ấy đã bí mật làm trong nhiều năm. Tuy điều này có một số ưu điểm nhưng Stature cũng có một số điểm yếu, đôi khi cô không thể kiểm soát được sự thay đổi kích thước của mình. Không chắc liệu Ant-Man 3 có cho phép sức mạnh của Cassie hoạt động mà không cần bộ đồ hay không vì cô ấy mặc bộ đồ màu tím tương tự như các nhân vật còn lại nhưng cốt truyện tỏa sáng. sẽ cho phép cô ấy nổi bật so với rất nhiều nhân vật tương tự.

Cassie Lang trong Ant-Man and the Wasp Quantimania.
Cassie Lang trong Ant-Man and the Wasp Quantimania.

Cassie Lang được dự đoán sẽ đóng một vai nổi bật hơn nhiều trong Ant-Man and the Wasp: Quantimania so với hai mùa trước. Trước đó Cassie Lang do một diễn viên trẻ hơn nhiều thủ vai, nhân vật này chủ yếu đóng vai trò thúc đẩy Scott hoàn thành màn trình diễn của mình.

Tuy nhiên trong Avengers: Endgame đã tiết lộ rằng Cassie Lang đã sống sót sau cú búng tay, có nghĩa là cô ấy già đi vài tuổi trong thời gian Scott bị mắc kẹt trong Vương quốc lượng tử. Có tin đồn rằng bộ phim sẽ theo dõi cuộc đấu tranh của Cassie để kết nối lại với cha mình sau một thời gian dài vắng bóng và mới bắt đầu nổi tiếng – nhưng đó không phải là tất cả những gì cô ấy đang làm.

Đoạn trailer đầu tiên cũng tiết lộ rằng chính Cassie là người đã gửi tín hiệu đến Vương quốc lượng tử, lôi kéo Gia tộc Kiến vào. Vai diễn của Cassie Lang trong Quantumania chắc chắn sẽ rất xúc động, đối mặt với những cuộc đấu tranh để có được tầm vóc, kết nối lại với cha cô và đối mặt với cảm giác tội lỗi khi giữ mọi người bị mắc kẹt trong một tình huống. Vương quốc lượng tử. Tuy nhiên, Quantumania cũng sẽ giới thiệu một yếu tố quan trọng khác cho Cassie Lang: xây dựng tương lai của Stature.

Vai diễn của Cassie Lang trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania

So với hai phần phim trước chắc chắn lần này Cassie Lang sẽ có một vai diễn cực kỳ quan trọng. Trong những câu chuyện trước, Cassie vẫn còn trẻ và chủ yếu là động lực để Scott luôn tìm cách hướng thiện. Tuy nhiên trong Avengers: Endgame, Cassie Lang được xác nhận là đã sống sót sau cú búng tay của Thanos nên cô đã già đi khoảng 5 tuổi trong khi Scott bị mắc kẹt trong Vương quốc lượng tử và gia đình Hank “lụi tàn”. Trước đây có tin đồn rằng bộ phim sẽ xoay quanh nỗ lực của Cassie để kết nối lại với cha mình sau thời gian dài vắng bóng và đột ngột nổi tiếng, nhưng rõ ràng mọi thứ không chỉ như vậy.

Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã thay thế nữ diễn viên trẻ Emma Fuhrmann bằng Kathryn Newton cho vai Cassie Lang tuổi teen. Việc tái diễn này nhằm mục đích có một nữ diễn viên đủ tiêu chuẩn hơn đóng vai Stature trong tương lai, vì Wagoner đã xuất hiện khá ngắn trong Endgame. Vai diễn của Cassie hứa hẹn sẽ tràn đầy cảm xúc khi cô cố gắng trở thành siêu anh hùng Stature, kết nối lại với cha mình sau nhiều năm xa cách, và đối mặt với mặc cảm “hụt” cả gia đình bị mắc kẹt trong thế giới lượng tử.

Tương lai, tầm vóc Stature với Vũ trụ Điện ảnh Marvel

Tham Gia Young Avengers, chiến trường với các biến thể khác của kang, và có thể đấu với cái chế độ lang thang là những cốt truyện tiềm tàng mà mcu có thể vượt qua cassie long / sture. Cô ấy luôn được coi là một trong những bộ cốt lõi của Young Avengers. Ngoài ra, MCU đã giới thiệu thành công Kate Bishop với loạt phim Hawkeye trước đó. Với sự xuất hiện của hiệa eli bradley trong con chim ưng và người lính mùa đông, và người sắt sắp xuất hiện loạt phim riêng, xác định rõ ràng buộc dàn nhân viên bộ phim về các bộ phim.

Stature không chỉ là một trong những nhữn vật mạnh nhất trong đội, mà cô ấy là người duy nhất có kinh nghiệm chiến tranh đquerấu kẻ xấu. Ngoài ra, nguồn gốc truyện tranh của Stature làm cô gắn bó với Conqueror hơn nữa. Trong truyện tranh, Stature có mối quan hệ lãng mạn với Iron Lad, một biến thể Kang thời trẻ chưa được giới thiệu trong MCU. Đây là một tuyến tính năng khác để Marvel studio khai thác trên màn hình, khi các biến thể của kang hẹa hứn sẽ xuất hiện khá nhiều avengers: secet.

Tuy nhiên, nếu áp dụng đầy đủ một trong các cốt truyện của Stature, rất có thể Ant-Man and the Wasp: Quantumania sẽ là bộ phim cuối cùng mà chòng y ta chòng Scott Lang. Có những người dự đoán rằng Kang sẽ giết Ant-Man để mở đường cho Cassie trở thành siêu anh hùng Stature. Sự việc ra đi sẽ làm cho cassie nhận tầm quan sát của việ trở thành một siêu anh hùng, từ đass thành một trong nhân vật chủ Cho Giai đoạn 5 và của mcu. Bộ phim dự kiến ​​phát hành vào ngày 17 tháng 2 năm 2023.

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Quy định 105-QĐ/TW

7 giờ 59 phút trước 2

Phiếu kê khai thông tin học sinh

8 giờ 2 phút trước 2

Quyết định 861/QĐ-TTg

8 giờ 24 phút trước 2

Thông tư 13/2022/TT-BGDĐT

8 giờ 27 phút trước 2

Cách gửi video qua Facebook Messenger

8 giờ 38 phút trước 5

Xem thêm