Blog

SoundCloud là gì? Những điều bạn cần biết về SoundCloud

11

SoundCloud là gì? Những điều bạn cần biết về SoundCloud

SoundCloud là một trong những nền tảng nghe nhạc trực tuyến, lưu trữ âm thanh lớn nhất hiện nay. Thông qua SoundCloud bạn có thể khám phá được nhiều thể loại âm thanh, âm nhạc yêu thích. Hãy cùng Quantrimang đi tìm hiểu để nắm rõ hơn về nền tảng này.

SoundCloud là gì?

SoundCloud là một nền tảng nhạc và âm thanh cực kỳ phổ biến, cho phép bạn tải lên và lưu trữ các nội dung audio, khám phá nhiều bài hát và podcast mới… SoundCloud chính thức hoạt động kể từ năm 2008 cho tới nay. Nó đã phục vụ rất nhiều người trên thế giới với nhiều mục đích khác nhau như lưu trữ nhạc và âm thanh, tải lên và phát sóng các podcast. Không chỉ vậy, SoundCloud còn đóng vai trò kết nối giữa các nghệ sĩ với người hâm mộ.

Bạn đang xem: SoundCloud là gì? Những điều bạn cần biết về SoundCloud

Đối với một số nền tảng stream, lưu trữ âm thanh sẽ có những điều khoản chặt chẽ, tạo ra rào cản nhất định, tuy nhiên SoundCloud lại luôn tìm cách để tối ưu hóa nền tảng của mình và khiến việc chia sẻ và stream âm thanh trở nên dễ dàng, minh bạch.

Có thể nói SoundCloud là phiên bản âm thanh của YouTube, bởi lẽ bạn có thể tự tải lên nội dung sáng tạo của riêng mình và khi để ở chế độ công khai thì bất kỳ ai có thể tìm thấy và nghe nội dung đó. Đây thực sự là một kho nội dung liên quan đến mọi thể loại âm thanh mà bạn có thể dễ dàng tìm và stream bất kỳ lúc nào bạn có mạng Internet.

SoundCloud có trên nền tảng nào?

Có thể nói đây là điểm mạnh của SoundCloud khi nó hoạt động trên đa nền tảng. Bạn có thể dễ dàng truy cập vào website trên máy tính hoặc tải xuống ứng dụng SoundCloud trên các nền tảng di động iOS, Android. Thậm chí SoundCloud cũng đã hỗ trợ Xbox One và Sonos và sớm sẽ hỗ trợ nền tảng Google Home.

  Cách sử dụng SoundCloud

  Cách sử dụng SoundCloud

  Bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản SoundCloud và bắt đầu tìm kiếm những âm thanh yêu thích trên nền tảng này một cách dễ dàng. Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn về cách sử dụng thì Quantrimang đã có các bài viết chi tiết giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về cách sử dụng SoundCloud.

   Các dịch vụ mà SoundCloud cung cấp

   Bạn có thể sử dụng SoundCloud một cách hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên nếu như bạn muốn nâng cao chất lượng trải nghiệm của mình trên nền tảng này hơn thì sẽ có một số gói cước premium để bạn có thể tham khảo.

   Đối với người nghe

   SoundCloud Free SoundCloud Go SoundCloud Go+
   Thư viện 120MB+ 120MB+ 150MB+
   Nghe offline Không
   Quảng cáo Không Không
   Khóa xem trước Không Không
   Giá (theo tháng) Miễn phí 4.99 USD 9.99 USD

   Đối với người tạo nội dung

   Đối tác  Chuyên nghiệp Chuyên nghiệp không giới hạn
   Giới hạn tải lên 3 tiếng 6 tiếng Không giới hạn
   Đếm lượt nghe
   Đếm lượt thích
   Đếm lượt repost 
   Bình luận
   Đến lượt tải 
   Lượt nghe theo quốc gia  Không
   Lượt nghe theo thành phố  Không Không
   Lượt nghe theo trang SoundCloud  Không Không
   Lượt nghe theo ứng dụng  Không Không
   Lượt nghe theo trang web  Không Không
   Bật/tắt bình luận  Không
   Bật/tắt số liệu thống kê  Không
   Ghim bài hát và playlist  Không
   Cập nhật file gốc  Không
   Giá (theo tháng/năm)  Miễn phí 7/63 USD 15/135 USD

   Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về SoundCloud – một nền tảng đem lại những trải nghiệm âm thanh đầy thú vị cho người dùng.

   Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

   Chuyên mục: Tổng hợp

   0 ( 0 bình chọn )

   Doki

   https://doki.vn
   Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

   Ý kiến bạn đọc (0)

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Bài viết liên quan

   Bài viết mới

   Xem thêm