Blog

Smile.jpg (Cảnh báo: Nội dung gây ám ảnh) | Kinh dị | Lục Lọi Meme | Cộng đồng meme trực tuyến

58

smile.jpg là gì?

smile.jpg hay còn gọi là Smile Dog là một câu chuyện kinh dị nổi tiếng về một nhân vật bị ma ám được cho là sẽ khiến những ai nhìn thấy nó phát điên. Các câu chuyện thường đi kèm với hình ảnh một con husky Siberia trông rất đáng sợ.

Nguồn gốc

Nguồn gốc chính xác của câu chuyện này vẫn chưa được biết, nhưng nó được cho là xuất hiện lần đầu trên 4chan’s / x / (Supernatural) vào năm 2008. Theo blog aether paranormal, hình ảnh đã được biết đến. Sự xuất hiện đầu tiên của smile.jpg là một con chó Polaroid có răng người và dấu vân tay dính máu.

Bạn đang xem: Smile dog là gì

Câu chuyện

(Trường hợp kỳ lạ của smile.jpg) Lần đầu tiên tôi gặp Mary e. Ngoài đời, mùa hè năm 2007. Tôi yêu cầu chồng của Mary gặp và phỏng vấn cô ấy (tên anh ấy là terence và họ đã kết hôn được 15 năm). Mary ban đầu đồng ý vì tôi không phải là nhà báo, tôi chỉ là một nhà văn nghiệp dư thu thập thông tin cho các bài luận đại học. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, đây sẽ chỉ là một phần nhỏ của câu chuyện viển vông này. Chúng tôi đã sắp xếp cho một ngày cuối tuần nơi tôi ở Chicago để giải quyết các vấn đề cá nhân. Nhưng cuối cùng Mary đã đổi ý và nhốt mình trong phòng không chịu gặp tôi …

Nguồn đầy đủ: Creepy Vietnamese Pasta

Truyền bá

Tham khảo: GANK LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA GANK

Vào ngày 15 tháng 1 năm 2009, tài khoản smile.dog đã đăng định nghĩa đầu tiên của cụm từ smile.jpg trên nền tảng đô thị hóa, mô tả nó như một hình ảnh ma ám có thể khiến mọi người phát điên.

smile.jpg

Vào ngày 11 tháng 6 năm 2009, youtuber saboom đã tải lên một video hành động ngắn dựa trên creepypasta này. Phần 1 của phim đã thu hút gần 90.000 lượt xem.

Một trang wiki có tên Câu chuyện về chú chó cười đã được tải lên wiki creepypasta vào ngày 27 tháng 8 năm 2009, thu hút hơn 1000 bình luận tính đến tháng 1 năm 2020.

Vào ngày 3 tháng 10 năm 2011, trên diễn đàn Những điều bí ẩn chưa được giải thích, thành viên arkitecht đã bắt đầu một chủ đề có tên smile.jpg, yêu cầu giải thích về việc hình ảnh có thể khiến người xem bất tỉnh như thế nào. táo.

Tham khảo: Recloser là gì? Mua Recloser Schneider ở đâu?

Tại Việt Nam, những chủ đề liên quan đến câu chuyện kinh dị này luôn được chú ý. Vào ngày 14 tháng 2 năm 2019, một video về chủ đề này đã được tải lên kênh youtube Bibimbap Corn, thu hút hơn 500.000 lượt xem trong vòng chưa đầy một năm.

Vào ngày 20 tháng 4 năm 2019, kênh youtube Island of Horrors cũng đăng một video có tiêu đề Tệp bí mật chưa được tiết lộ: [smile.jpg] – Con chó cười | Câu chuyện rùng rợn có thật

strong>, và thu hút hơn 400.000 lượt xem trong 10 tháng.

Hình ảnh liên quan

smile dog

smile dog

#creepypasta #smilejpg #smiledog

Tham khảo: Docker compose là gì ? Kiến thức cơ bản về Docker compose

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm