Blog

Red Hulk là ai? Sức mạnh vô địch của Red Hulk

14

Red Hulk là ai? Sức mạnh vô địch của Red Hulk

Red Hulk là ai, Nguồn gốc Red Hulk là gì, Tại sao Hulk lại chuyển sang màu đỏ? Sức mạnh vô địch của Red Hulk, Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM chia sẻ sức mạnh vô địch của Red Hulk.

Red Hulk là ai?

Red Hulk là người khổng lồ đỏ đã từng là một nhân vật phản diện lớn của loạt phim Hulk và thông tin tham khảo trong She-Hulk: Attorney at Law khiến một số người phải nhíu mày do một bộ phim Thunderbolts đang chiếu gần đây. Với đoạn trêu chọc chúng ta hãy xem nhân vật này là ai và anh ta có thể phù hợp với Vũ trụ Điện ảnh Marvel như thế nào.

Được tạo ra bởi Stan Lee và Jack Kirby, Thaddeus ‘Thunderbolt’ Ross sẽ mang lớp áo của Red Hulk. Lần đầu ra mắt trong Hulk (Vol. 2) # 1, Ross sẽ ra mắt với tư cách là Red Goliath.

Bạn đang xem: Red Hulk là ai? Sức mạnh vô địch của Red Hulk

Theo Fandom khi con gái của Ross là Betty bị giết bởi Abomination và Hulk bị lưu đày khỏi Trái đất Ross không thể chịu đựng được nỗi đau nếu không có Hulk để chiến đấu cùng. Nỗi đau sẽ ăn thịt anh ta vì anh ta sẽ mất mục đích sống và chuyển sang nghiện rượu.

Khi Captain America bị ám sát trực tiếp trên TV thì lúc đó Ross đang ở trong một quán bar với mọi người xung quanh anh ta đang rơi vào trạng thái xuất thần. Anh ta được tiếp cận bởi MODOK và Lãnh đạo người sẽ nói với anh ta rằng Hulk được chuẩn bị để trở lại Trái đất với một sự báo thù. Ross quyết định giúp các siêu tội phạm lật tẩy kế hoạch của Hulk để đổi lấy sự báo thù và đưa Betty trở lại cuộc sống.

Red Hulk là ai? Sức mạnh vô địch của Red Hulk

Khi bắt đầu sự kiện World War Hulk thì Ross giúp chiến đấu với các siêu tội phạm chống lại Banner. Với sự giúp đỡ của Doc Samson họ sử dụng vệ tinh để hút hết năng lượng của Hulk và phục hồi cơ thể của Bruce Banner sau hậu quả.

Sức mạnh vô địch của Red Hulk

Những kẻ phản diện sau đó vận chuyển Hulk đến một căn cứ và sử dụng năng lượng và cơ thể của Banner để trao cho Ross sức mạnh tương tự như Green Goliath, điều duy nhất là anh ta sẽ có màu đỏ và có thể biến thành Red Hulk bất cứ khi nào anh ta muốn.

Ross muốn tách mình khỏi nhóm phản diện Intelligencia vì vậy anh ta có thể sử dụng mồi nhử mô hình cuộc sống để thay thế bản thân trong cuộc sống bình thường của mình. Đây là cách nguồn gốc của Red Hulk bắt đầu vì anh ta sẽ theo lệnh từ Intelligencia và nhận nhiệm vụ cho họ. Hulk và Ross cũng đã có một sự cạnh tranh lâu dài trong truyện tranh và điều này sẽ thúc đẩy nó nhiều hơn nữa.

Với sự ra đi của William Hurt vũ trụ Điện ảnh Marvel hiện không có Tướng Ross. Trong khi có tin đồn về việc Harrison Ford được tiếp cận cho vai diễn này và có vẻ như các cuộc đàm phán không đi đến đâu.

Tuy nhiên với việc Marvel đang tích cực theo đuổi một diễn viên mới cho Ross sẽ không quá tệ khi cho rằng Red Hulk có thể sớm xuất hiện trên màn ảnh của chúng ta. Anh ta thậm chí có thể xuất hiện trong She-Hulk: Luật sư, có thể dẫn đến bộ phim Thunderbolts.

Nếu Marvel chọn làm một nhân vật khác là Red Hulk cho Captain America 4 , một lựa chọn là Tướng Robert Maverick  người đã ra mắt như một phiên bản Red Hulk mới do chính phủ tuyển dụng trong US Avengers # 1 năm 2016. Trong hình dạng con người Maverick là hình ảnh phỉ báng của Thaddeus Ross – người bị Hulk ban đầu lấy đi sức mạnh của mình – mặc dù khả năng của anh ta mượn một mánh lới quảng cáo từ DC Comics’s Hourman. Giống như anh hùng của Justice Society Maverick chỉ có thể ở trong hình dạng Hulk trong một thời hạn tương đối ngắn. Thời gian của anh ấy trong gia đình Hulk không kéo dài lâu. Trong Avengers # 685 năm 2018  Hulk ban đầu đã rút hết sức mạnh của Maverick ra khỏi cơ thể.

Tại sao Hulk lại chuyển sang màu đỏ?

Thủ lĩnh nói nếu Ross đồng ý làm việc với họ Ross hứa sẽ hồi sinh Betty . Sau khi Hulk trở lại Trái đất và gây chiến với Illuminati đó là lúc nỗi ám ảnh của Ross nhường chỗ cho cơn ác mộng mới của anh. Sử dụng bức xạ hút từ Hulk Leader và MODOK đã biến Ross thành Huck màu đỏ.

Phim red hulk

Video: The Incredible Hulk vs Red Hulk & Abomination – Trận chiến sử thi

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm