Blog

Red flag là gì trong cung Hoàng đạo?

16

Red flag là gì trong cung Hoàng đạo?

Red flag là gì trong cung Hoàng đạo? Một từ rất nguy hiểm mà bạn không thể không đề phòng trong các mối quan hệ, tình bạn, tình yêu. Vậy Red flag là gì trong cung Hoàng đạo? Hãy cùng Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM tìm hiểu nhé.!

Red flag là gì trong cung Hoàng đạo?

Red flag là gì?

Red flag dịch ra từ tiếng Anh cờ đỏ trong cung Hoàng đạo. Trong các mối quan hệ xã hội hay tình yêu, Red flag là Cờ đỏ là Red flagcảnh báo dấu hiệu cho thấy giữa hai người có thể không thể có một mối quan hệ  lành mạnh và việc tiến tới việc đi  cùng nhau sẽ rất nguy hiểm,  không tốt về mặt cảm xúc. Chú ý rằng các dấu hiệu Red flag trong một mối quan hệ có thể không xuất hiện rõ ràng.

Red flag trong tình yêu là dấu hiệu bạn chon sai người ngược lại với green flag là dấu hiệu mà bạn đã chọn đúng người.

Bạn đang xem: Red flag là gì trong cung Hoàng đạo?

Khi nói đến mọi người và các mối quan hệ, cờ đỏ là Red flag được sử dụng để nhận biết rằng có thể có một vấn đề hoặc vấn đề với hành vi của người đó cần được giải quyết hoặc đang ngăn cản bạn tiến lên phía trước với bạn. Mọi người sử dụng cờ đỏ trong giai đoạn đầu của cuộc hẹn hò để phát hiện ra một đặc điểm tiêu cực, không thể chấp nhận được, lạm dụng hoặc nguy hiểm ở đối tác tiềm năng của họ.

Dấu hiệu cảnh báo cũng có thể xuất hiện trong quan hệ bạn bè hoặc giữa các thành viên trong gia đình. Những người đủ nhận thức và thận trọng để nhận ra rằng họ có thể né tránh chúng trong khi những người khác phớt lờ cờ đỏ và giải quyết hậu quả sau đó.

Video: Những dấu hiệu RED FLAG ở Con Gái – Kiểu Con Gái KHÔNG NÊN YÊU

Red flag là gì trên tiktok, facebook

Các TikTokers chọn Red flag làm cờ đỏ sẽ nói về những dấu hiệu ác ý mà họ gặp phải để cảnh báo người xem. Nhờ những clip này, nhiều người dùng mạng xã hội tiktok, facebook đã tránh được những mối quan hệ độc hại, không tôt cho bản thân.

Nguồn gốc của Red flag ?

Cụm từ này xuất phát từ nền văn hóa Cờ Đỏ lịch sử. Cờ đỏ được dùng để đánh dấu các cuộc diễn tập quân sự, các tàu có vũ khí, tín hiệu trong các cuộc đua thuyền buồm để thông báo nguy cơ cháy rừng và mất an toàn vùng biển.

Trước đây, cờ đỏ thường được dùng để cảnh báo nguy hiểm.
Vào thế kỷ 18, cờ đỏ được coi là dấu hiệu của sự nguy hiểm. Để giải thích cho việc sử dụng màu đỏ làm cảnh báo, đây là màu có bước sóng dài nhất trong tất cả các màu nên có độ lan truyền ít nhất, vì vậy ai cũng có thể nhìn thấy nó từ xa hoặc trong điều kiện thời tiết xấu như sương mù, mưa.

Tại sao Red flag lại phổ biến như vậy?

Sau đó cờ đỏ trở nên phổ biến hơn trong giao tiếp như một từ lóng có nghĩa là “hãy cẩn thận” hoặc “hãy cẩn thận”. Ví dụ, cờ đỏ trong cổ phiếu đề cập đến những điều mà nhà đầu tư cần đặc biệt chú ý khi tham gia giao dịch.

Tuy nhiên, bối cảnh mà từ này được sử dụng thường xuyên nhất là tình yêu. Nếu bạn google từ khóa “ Red flag”, kết quả thường là những bài báo chỉ ra những dấu hiệu không nên bỏ qua trong một mối quan hệ. Cũng tại Việt Nam, kết quả của Google Trends cho thấy số lượng tìm kiếm về cờ đỏ tăng vọt vào tháng 10/2022.

Có rất nhiều dấu hiệu khác nhau trong tình yêu, từ hai người có nhiều bất đồng cho đến những người có hành vi độc hại. Ví dụ, Mark Manson, tác giả nổi tiếng về self-help, đã chỉ ra những dấu hiệu cảnh báo sau:

  1. Không ngừng đổ lỗi cho những sai lầm trong quá khứ
  2. “Bóng gió” và gây hấn thụ động
  3. Sử dụng mối quan hệ như một cái cớ để chỉ trích và đe dọa người kia
  4. Đổ lỗi cho đối tác của bạn về cảm xúc của bạn
  5. Tôi nghĩ bạn phải yêu để ghen
  6. Giải quyết bất đồng bằng vật chất
  7. Bên cạnh tình yêu, người ta còn tìm kiếm cờ đỏ trong tình bạn hay cờ đỏ trong công việc.

Sự tiêu cực là một trong những lý do khiến mọi người chú ý đến những lá cờ đỏ như thế này. Việc phát hiện sớm các vấn đề được coi là “lá chắn” bảo vệ bản thân và khuyến khích bạn đề phòng, tìm giải pháp, hoặc rút lui thay vì mắc kẹt trong một mối quan hệ tồi tệ.

Tuy nhiên, cùng với việc tìm lá, bạn cũng nên tìm những mặt tích cực (cờ xanh) thay vì chỉ tập trung vào việc cắm cờ đỏ cho mọi thứ.

Dấu hiệu red flag trong cung Hoàng đạo

Bạn nên kiểm tra Zodiac trước khi bắt đầu bước vào một mối quan hệ mới. Bạn có thể đã nghe nói về các cung hoàng đạo khác nhau được mô tả bằng những phẩm chất đáng ngưỡng mộ của họ.

Nhưng vẫn có đặc điểm ít được ngưỡng mộ này có thể gây ra một số thất bại nghiêm trọng trong các mối quan hệ. Hãy coi chừng những dấu hiệu Red flag này từ mối quan tâm tình yêu tiềm năng của bạn.

Bạch Dương

Bản tính bốc lửa của Bạch Dương có thể rất quyến rũ, nhưng nó cũng có thể dẫn đến sự dao động trong tình cảm. Hãy nghĩ rằng: Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp, họ thực sự thích bạn, và rồi đột nhiên họ vô cùng bế tắc. Tất cả trong một buổi hẹn hò.

Những cảm xúc tương tự có thể khiến bạn cảm thấy bất an và tạo ra xung đột và căng thẳng thông qua các tín hiệu hỗn hợp mà bạn nhận được. Bạn cũng rất trung thực. Vì vậy, nếu bạn là người rất nhạy cảm, bạn có thể ước rằng tình yêu của Bạch Dương sẽ chỉ để lại một số điều không nói ra.

Song Tử

Một Song Tử đang ở đỉnh cao khi nó trải mỏng. Chắc chắn họ đã tìm hiểu kỹ về đời tư để có thể thỏa mãn mọi sở thích, đam mê của mình bất cứ lúc nào.

Nhưng việc không có khả năng tập trung có thể đưa ra một số thách thức nghiêm trọng trong lĩnh vực quan hệ. Nếu bạn tìm kiếm nhiều sự chú ý, bạn có thể mâu thuẫn với người yêu Song Tử của mình, thậm chí (và có thể đặc biệt) nếu bạn nghĩ rằng mối quan hệ nên nghiêm túc hơn.

Chòm sao Kim Ngưu

Kim Ngưu có thể hơi nghiêng về phía tán tỉnh của họ. Vâng, điều đó thật tuyệt nếu bạn thu hút được sự chú ý của họ. Nếu có vẻ như họ sẽ tán tỉnh nhân viên pha chế dễ thương qua một đêm? Nhỏ bé.

Ngay cả khi một loại rượu mạnh của Kim Ngưu thực sự thích bạn, mặt ngọt ngào của họ có thể khiến họ có vẻ đáng yêu hơn nếu bản thân bạn dễ ghen tị.

Cự Giải

Bản chất nhạy cảm của Cự Giải nên khiến họ trở thành cặp đôi hoàn hảo, đúng không? Chà … đôi khi họ bị cuốn theo cảm xúc của chính mình.

Điều này dẫn đến việc Cự Giải muốn ở trong vỏ bọc của chính mình hơn là đối mặt với thế giới thực, và hẹn hò khi không có tâm trạng. Họ có thể quan tâm đến bạn, nhưng bạn thực sự khó nhận ra điều đó từ hành động của họ.

Con sư tử

Leos có xu hướng rơi vào thói quen cạnh tranh của họ trong mọi tình huống. Vì vậy, đừng sốc khi hẹn hò, hãy kể những gì bạn nghĩ là một câu chuyện hài hước và ngay lập tức họ sẽ cố gắng giúp bạn bằng một câu chuyện kịch tính tuyệt vời của riêng họ.

Nếu bạn bị thúc đẩy bởi sự thôi thúc cạnh tranh liên tục này, bạn có thể kết thúc cuộc chiến với tình yêu của Sư Tử thường xuyên hơn bình thường.

Xử Nữ

Virgos trí tuệ có thể cung cấp rất nhiều ý tưởng hẹn hò và trò chuyện tuyệt vời. Hoặc họ có thể đi ra một chút, hm, hợm hĩnh. Khi bạn cảm thấy bất an, sự thể hiện trí thông minh liên tục của Xử Nữ có thể khiến bạn cảm thấy mình không theo kịp.

Tìm kiếm những mối quan tâm chung có thể đi một chặng đường dài, nhưng bạn có thể ước rằng Xử Nữ sẽ yêu thích sự quan tâm của bạn, chỉ đôi khi làm gián đoạn những ý tưởng cao cả của họ.

Thiên Bình

Một Thiên Bình luôn có một kế hoạch dự phòng. Nếu bạn cảm thấy buổi hẹn hò của mình có người mà họ có thể hỗ trợ (ngay cả khi chỉ là gặp gỡ bạn bè đi uống nước khi buổi hẹn hò diễn ra không như kế hoạch), bạn đang không tìm ra được mọi thứ. Khi bạn khao khát thời gian và sự chú ý không phân chia, xu hướng này của Thiên Bình có thể gây đau đớn.

Bò Cạp

Sức mạnh của từ trường thu hút bạn đến với người yêu của Bò Cạp cũng có thể là nguồn gốc của nhiều xung đột nếu bạn không được điều chỉnh theo cách tương tự. Ám ảnh nhiều? Tóm lại, đó là Hổ Cáp. Bạn có thể thấy mình đang đi trên vỏ trứng để không vô tình khiến họ ghen tị.

Và điều đó khó có thể duy trì mỗi ngày, đặc biệt nếu bạn là người thân thiện tự nhiên hoặc (thở hổn hển!), Thậm chí là tán tỉnh.

Nhân Mã

Ôi, Nhân Mã, hãy liên tục yêu ít nhất hai hoặc ba người cùng một lúc. Bị ép vào lịch trình đã đặt trước quá nhiều này có thể cảm thấy giống như một thử thách. Nhân Mã coi thế giới như một bữa tiệc lớn. Vì vậy, nếu bạn luôn tỉnh táo trước những vấn đề ràng buộc, bạn có thể thường đâm đầu vào Nhân Mã. Đúng, họ thích bạn, nhưng không có nghĩa là họ không muốn tiệc tùng với người khác!

Ma Kết

Người yêu Ma Kết của bạn đôi khi có vẻ hơi xa cách, nhưng họ thường chu đáo, hòa đồng và thân thiện. Vì vậy, thật dễ dàng để bị cuốn vào khía cạnh vui vẻ của họ và làm thế nào để đặt câu hỏi phù hợp trước khi nhận ra sự xa cách của họ có thể đồng nghĩa với việc giữ mọi thứ trong gọn gàng.

Đó không phải là bạn, đó là họ. Nhưng nếu bạn thường xuyên cảm thấy bí bách, bạn có thể khó chịu với sự kỳ lạ của Ma Kết trong các chi tiết.

Bảo Bình

Khi một Bảo Bình không cảm thấy điều gì đó, họ nhanh chóng rời đi. Bạn có thể chạm ngõ trong cuộc sống của mình và sau đó nói điều gì đó mà bạn thậm chí không biết là “sai”.

Bảo Bình không muốn lãng phí thời gian đi chơi với những người họ không thích, và những sai lầm nhỏ có thể đẩy họ vào vòng xoáy. Sự nhầm lẫn này có thể khiến bạn không chắc về lý do tại sao cuộc hẹn tuyệt vời của bạn đột nhiên không nói với bạn.

Song Ngư

Mặt thanh tao và lãng mạn có thể khiến những tương tác với Song Ngư trở nên đáng yêu, thú vị và bí ẩn. Thật thú vị vào những buổi hẹn hò đầu tiên, nhưng có thể khiến việc điều hướng các mối quan hệ đã cam kết trở nên khó khăn hơn một chút.

Song Ngư mơ mộng có thể không đáng tin cậy hoặc hay thay đổi, nhưng cũng rất khó để đối đầu. Bạn không có nhiều cảm xúc sẵn có, vì vậy nếu bạn (hoàn toàn hiểu) giải quyết nỗi thất vọng của mình, bước đầu tiên của bạn có thể là thoát khỏi tình huống này.

Lời khuyên của Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM : Cần thêm chi tiết về hành vi khác thường của người yêu của bạn? Bạn không chắc người đó mang theo Red flag nào? Một nhà ngoại cảm trực quan có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc được cá nhân hóa về khả năng tương thích của Cung hoàng đạo. Cân nhắc thật kĩ nếu bạn chắc chắc về người đối diện có dấu hiệu Red flag trong mối quan hệ.

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Quy định 105-QĐ/TW

8 giờ 0 phút trước 2

Phiếu kê khai thông tin học sinh

8 giờ 3 phút trước 2

Quyết định 861/QĐ-TTg

8 giờ 25 phút trước 2

Thông tư 13/2022/TT-BGDĐT

8 giờ 28 phút trước 2

Cách gửi video qua Facebook Messenger

8 giờ 39 phút trước 5

Xem thêm