Blog

PMG là gì trên facebook? Tiêu chuẩn chấm điểm PMG là gì?

18

PMG là gì trên facebook? Tiêu chuẩn chấm điểm PMG là gì?

Bạn đang thấy những người xung quanh bạn đề cập đến một thuật ngữ được gọi là “PMG” nhưng bạn không biết nó có nghĩa là gì. Bây giờ chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây để khám phá bí ẩn về PMG và tiêu chuẩn đánh giá PMG nhé!

PMG trên Facebook là gì?

PMG nó có nghĩa là Đảm bảo tiền giấy – Công ty phân loại vé bên thứ ba lớn nhất và đáng tin cậy nhất thế giới, được thành lập vào năm 2005. Dịch vụ này nhằm mục đích phân loại và tăng độ tin cậy của vé mà không cần người thu gom mục tiêu.

Bạn đang xem: PMG là gì trên facebook? Tiêu chuẩn chấm điểm PMG là gì?

PMG là gì

Tiêu chuẩn đánh giá PMG là gì?

Để nâng tầm ngành sưu tầm, cũng như mở rộng và phát triển thú chơi này. Mỹ đã thành lập công ty PMG chuyên phân loại các loại tiền giấy trên thế giới, mục đích là để phân loại và hướng dẫn người sưu tập theo phong cách chuyên nghiệp hơn, tăng độ tin cậy cho tờ tiền mà họ sở hữu. Tóm lại, mỗi tấm vé sẽ được chấm điểm, và số điểm tùy thuộc vào chất lượng vé, điểm càng cao thì tiền càng đẹp, từ đó giá trị của tấm vé cũng tăng lên.

Tiêu chuẩn đánh giá PMG là gì?
Tiêu chuẩn đánh giá PMG là gì?

PMG đánh giá như thế nào?

điểm PMG là số điểm của từng vé theo chất lượng được quốc tế công nhận. thang điểm PMG Từ 1 đến 70, điểm càng cao càng đẹp và có giá trị tiền tệ.

Chi tiết tỷ lệ của PMGvui lòng tham khảo trước nơi đây.

  • 4, 6 điểm: phẩm chất tốt)các tờ tiền bị hư hỏng nặng như rách, ướt, phai màu, nhiều nếp gấp nặng, biến dạng màu, mất một phần …
  • 8, 10 điểm: phẩm chất Rất tốt (VG)tiền đã lưu hành rộng rãi, có nếp gấp rõ ràng, màu sắc thay đổi so với trạng thái ban đầu …
  • 12, 15 điểm: phẩm chất Rất tốt (F)chất lượng giấy của tờ tiền hiện nay hơi mềm, có thể gấp lại theo cả chiều dọc và chiều ngang, tờ tiền hơi bẩn, không còn sắc nét, hơi nhăn, có một vài lỗ trong suốt, 4 góc đều được. đã làm tròn …
  • 20, 25, 30, 35 điểm: phẩm chất Rất tốt (VF)tờ tiền còn nguyên vẹn nhưng có thể có những đốm nhỏ hoặc một số nếp gấp, hơi nhăn, 4 góc không còn sắc nét …
  • 40, 45 điểm: phẩm chất Cực tốt (XF)Tiền còn mới, sạch sẽ, các góc còn sắc nét, có 1 hoặc nhiều nhất là 3 nếp gấp nhẹ …
  • 50, 53, 55, 58 điểm: phẩm chất Phong bì không tuần hoàn (AU)Ghi chú chưa qua xử lý, gần như mới và sáng, màu nguyên bản, có thể có các góc bị cong (nhưng vẫn phải sắc nét) hoặc một nếp gấp nhẹ ở trung tâm.
  • 60, 61, 62, 63, 64 điểm: phẩm chất Không tuần hoàn (UNC)mới hoàn hảo, chưa qua xử lý, sạch sẽ, sắc nét, màu sắc nguyên bản, các góc vuông vắn hoàn hảo, không vết ố, vết nhăn, vết cắt.
  • 65, 66 EPQ: phẩm chất UNC +
  • 67, 68, 69 EPQ: phẩm chất Đá quý UNC tráng lệ
  • 70 ✫ EPQ: Chất lượng tối đa Đá quý UNChầu như không bị bàn tay con người tác động.
PMG đánh giá như thế nào? Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM
PMG đánh giá như thế nào? Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Tiền cho điểm PMG được cấp mã xác thực

Tiền giấy sau khi nhận PMG Điểm số sẽ được cấp một mã gọi là Mã số chứng nhận PMG, được sử dụng để ngăn chặn việc làm giả chứng chỉ PMG và để tìm kiếm thông tin trên trang web của PMG. Mỗi nốt nhạc sau khi được điểm sẽ có một mã khác nhau.

Tiền cho điểm PMG được cấp mã xác thực-Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM
Tiền cho điểm PMG được cấp mã xác thực- Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM
Tiền cho điểm PMG được cấp mã xác thực- Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM
Tiền cho điểm PMG được cấp mã xác thực- Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM
Tiền cho điểm PMG được cấp mã xác thực- Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM
Tiền cho điểm PMG được cấp mã xác thực- Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Phí vận chuyển PMG. năng khiếu

Rất nhiều điểm tiền cũ PMG Hàng năm, không chỉ tiền Việt Nam mà PMG bằng ngoại tệ cũng được cộng điểm từ khi hết lưu thông sang lưu thông. Hiện tại, chi phí để ghi điểm PMG là 35 USD / tờ, nếu bạn chấm điểm theo gói dịch vụ 1 năm thì giá sẽ ưu đãi hơn. Bạn thích số tiền mình có thì hãy mặc nó, nó thực sự xứng đáng. Đặc biệt, chất lượng xếp hạng xu được duy trì lâu dài kể từ thời điểm xếp hạng.

Ghi chú: khi bạn cần điểm PMGthì hãy chọn một đồng thật xứng đáng như một đồng UNC chất lượng hiếm hoặc những loại được coi là “xịn” một chút, tránh trường hợp tiền thường vì sau này rất khó thanh lý.

Phí vận chuyển PMG
Phí vận chuyển PMG

Tôi hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu PMG gì? Tiêu chuẩn và chi phí đánh dấu PMG? Hy vọng bạn đạt điểm cao bằng cách chọn điểm PMG!

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Quy định 105-QĐ/TW

6 giờ 32 phút trước 2

Phiếu kê khai thông tin học sinh

6 giờ 36 phút trước 2

Quyết định 861/QĐ-TTg

6 giờ 58 phút trước 2

Thông tư 13/2022/TT-BGDĐT

7 giờ 1 phút trước 2

Cách gửi video qua Facebook Messenger

7 giờ 11 phút trước 5

Xem thêm