U nang vú là những túi chứa đầy dịch bên trong vú, thường là lành tính (không phải ung thư). Người bệnh có thể có một hoặc nhiều u nang vú phát triển trong một hoặc cả hai bên vú. U nang vú xuất hiện ở bất cứ lứa tuổi nào nhưng thường gặp nhất ở phụ nữ trong độ tuổi từ 35 – 50. Phẫu thuật bóc tách u nang là một phương pháp hiệu quả giúp điều trị giúp loại bỏ những nang không tốt cho sự phát triển của bầu ngực và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người phụ nữ. Với chuyên trang DOKI, những lo lắng của chị em về việc phẫu thuật bóc tách u nang vú sẽ được chấm dứt hoàn toàn khi được phẫu thuật với bác sĩ giỏi mà không mất phí trung gian, trong điều kiện tốt nhất. 

Phẫu thuật bóc tách u nang vú là một phương pháp hiệu quả giúp điều trị giúp loại bỏ những nang không tốt cho sự phát triển của bầu ngực và ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người phụ nữ.

PHẪU THUẬT BÓC TÁCH U NANG VÚ LÀ GÌ?

Phẫu thuật bóc tách u nang vú là một trong những phương pháp điều trị hiệu quả giúp điều trị sự phát triển u nang vú bất thường ở nữ giới. Phần lớn nang vú không gây hại hay nguy hiểm cho sức khỏe người bệnh nhưng có thể gây khó chịu và đau.

Phẫu thuật bóc tách u nang vú được chỉ định cho các trường hợp:

  • Có quá nhiều nang vú cùng xuất hiện và phát triển.
  • Nang vú phát triển lớn, chèn ép lên các vùng xung quanh của mô tuyến vú gây đau nhức vú.
  • Nang vú tiếp tục đầy trở lại cho dù đã sinh thiết và thoát dịch.
  • Kết quả sinh thiết u nang vú là ác tính.

Mặc dù phần lớn các trường hợp u nang vú là lành tính, có thể tự biến mất mà không cần điều trị nhưng không nên vì thế mà người bệnh chủ quan. Bởi với một số người, u nang vú có thể gây ra các triệu chứng như tăng kích thích và đau nhức vú (đặc biệt là trước ngày hành kinh). Những triệu chứng này gây khó chịu, ảnh hưởng xấu tới chất lượng cuộc sống của người bệnh. Khối u quá to có thể gây biến dạng kích thước bầu ngực, làm mất đi tính thẩm mỹ.

Phẫu thuật bóc tách u nang vú được thực hiện bằng cách gây tê tại chỗ hoặc gây mê toàn thân. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ khối u và sau khi đã gỡ bỏ, khối u sẽ được chuyển tới phòng xét nghiệm để khẳng định chuẩn đoán (là lành tính hay ác tính). Người bệnh có thể về nhà ngay trong ngày nếu tình trạng đã ổn định và tái khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ để theo dõi xem liệu có bất thường nào không.

Phẫu thuật được chỉ định cho các trường hợp có quá nhiều u nang vú, nâng vú lớn gây ra các triệu chứng khó chịu, kết quả sinh thiết nang vú là ác tính…

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, DOKI sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của DOKI đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

---------ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN------------

ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT BÓC TÁCH U NANG VÚ NẾU ĐĂNG KÝ VỚI DOKI

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Không chỉ liên quan tới sức khỏe, một vấn đề khác mà nhiều chị em phân vân khi phải phẫu thuật bóc tách u nang vú là việc động chạm dao kéo sẽ ảnh hưởng tới hình dáng bầu ngực – nét đẹp tự nhiên của người phụ nữ. Để loại bỏ hoàn toàn khối u đồng thời đảm bảo thẩm mỹ cho hình dáng bầu ngực cần có sự kết hợp giữa đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại. Nhờ đăng ký qua DOKI, người bệnh được phẫu thuật với các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật ung bướu hiện nay mà không mất phí trung gian. Người bệnh được chọn bác sĩ theo mong muốn. Với những ai còn phân vân, DOKI luôn sẵn sàng tư vấn để người bệnh có thể lựa chọn được bác sĩ phẫu thuật phù hợp nhất.

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Quá trình phẫu thuật sẽ được tiến hành tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều ở bệnh viện lớn, có đầy đủ trang thiết bị y tế cần thiết với ekip hỗ trợ chuyên nghiệp. Kết thúc phẫu thuật, người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo để nhanh chóng phục hồi, sớm quay lại sinh hoạt bình thường.

Chi phí hợp lý

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về chi phí, DOKI áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm. Để biết chi tiết chi phí phẫu thuật bóc tách u nang vú, xin vui lòng gọi HOTLINE : 19006027

---------ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN------------