Hội chứng buồng trứng đa nang là tình trạng buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Đây còn được coi là tình trạng rối loạn nội tiết liên quan đến sự mất cân bằng hormone và kháng insulin. Buồng trứng đa nang là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới vô sinh ở nữ giới. Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị của hội chứng buồng trứng đa nang, giúp làm giảm các nang nhỏ, cải thiện khả năng thụ thai. Nhờ đăng ký qua DOKI, người bệnh sẽ được  phẫu thuật trực tiếp với đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi, giàu kinh nghiệm để nhanh chóng đón nhận niềm vui làm mẹ.

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị của hội chứng buồng trứng đa nang, giúp làm giảm các nang nhỏ, cải thiện khả năng thụ thai.

PHẪU THUẬT BUỒNG TRỨNG ĐA NANG LÀ GÌ?

Phẫu thuật buồng trứng đa nang là biện pháp được áp dụng cho phụ nữ vô sinh do hội chứng buồng trứng đa nang đã điều trị bằng thuốc nhưng không hiệu quả. Nhờ phẫu thuật, chức năng buồng trứng được cải thiện bằng cách làm giảm số lượng các nang nhỏ không cần thiết.

Các triệu chứng của hội chứng buồng trứng đa nang thường bắt đầu có biểu hiện rõ ràng từ năm 20 tuổi, trong đó thường gặp nhất là:

  • Kinh nguyệt không đều hoặc không có kinh nguyệt
  • Gặp khó khăn khi thụ thai (vì trứng không rụng hoặc rụng không thường xuyên)
  • Rậm lông, thường là trên mặt, ngực, lưng, mông.
  • Tâng cân
  • Tóc mỏng và rụng tóc
  • Da nhờn hoặc mọc nhiều mụn trứng cá

Khi có những dấu hiệu và triệu chứng nêu trên, nên đi khám để được chẩn đoán và tư vấn điều trị kịp thời. Có nhiều phương pháp phẫu thuật buồng trứng đa nang,  căn cứ vào tình trạng bệnh và nhu cầu của người bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp:

  • Cắt bỏ một phần của buồng trứng theo hình múi cam hay áp dụng trong mổ hở: được thực hiện để điều hòa chu kỳ kinh nguyệt và kích thích rụng trứng bình thường.
  • Chọc nang buồng trứng bằng nội soi: trong thủ thuật này bác sĩ sẽ tạo 3 – 4 vết rạch nhỏ trên thành bụng sau đó chèn các dụng cụ vào để can thiệp trên bề mặt buồng trứng bằng cách chọc vài điểm trên buồng trứng. Chọc buồng trứng sẽ giúp phá vỡ vỏ buồng trứng quá dày (khiến các nang trứng không thể lớn lên nhiều, cũng như không thể phá vỡ lớp vỏ dày để có hiện tượng phóng noãn) và chọc bớt một vài nang noãn phát triển dở dang trước kia. Các nang noãn phát triển dở dang bị chọc vỡ sẽ làm thay đổi nội tiết, giúp các thuốc gây rụng trứng có tác dụng hơn.
Đăng ký qua DOKI, những người mắc buồng trứng đa nang sẽ được phẫu thuật với đội ngũ các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, DOKI sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của DOKI đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

---------ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN------------

ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT BUỒNG TRỨNG ĐA NANG VỚI DOKI

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Vì hội chứng buồng trứng đa nang mà nhiều chị em gặp khó khăn trong việc thụ thai, dẫn tới tình trạng vô sinh. Ngoài ra hội chứng buồng trứng đa nang còn làm tăng nguy cơ mắc ung thư nội mạc tử cung, bệnh tiểu đường và bệnh tim mạch. Nhanh chóng liên hệ với DOKI  để lựa chọn bác sĩ và thời gian phẫu thuật ngay để cải thiện khả năng thụ thai, sớm được hưởng niềm vui làm mẹ và hạn chế nguy cơ mắc phải các vấn đề về sức khỏe khác. Nếu còn phân vân, DOKI luôn sẵn sàng tư vấn để người bệnh chọn được bác sĩ phù hợp nhất.

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Người  bệnh đăng ký qua DOKI sẽ được phẫu thuật tại hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất ở bệnh viện uy tín, có đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại khác. Bên cạnh đó còn có ekip hỗ trợ chuyên nghiệp, xử lý nhanh và chính xác các tình huống, góp phần đảm bảo phẫu thuật an toàn, hạn chế tối đa các biến chứng. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên y tế nhiệt tình và tận tâm để sớm phục hồi sức khỏe, rút ngắn thời gian nằm viện.

Chi phí hợp lý

DOKI có áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế vì thế người bệnh khi đăng ký phẫu thuật buồng trứng đa nang sẽ an tâm hơn vào điều trị, giảm bớt áp lực về kinh tế. Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí phẫu thuật, xin vui lòng gọi HOTLINE: 19006027

---------ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN------------