U xơ tuyến vú là loại u lành tính thường gặp nhất ở vú. U thường có hình tròn hoặc bầu dục, cứng và di động khi nắn bóp. U xơ tuyến vú có thể tự thu nhỏ lại và biến mất nhưng cũng có trường hợp u giữ nguyên hoặc gia tăng kích thước theo thời gian. Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị chính của u xơ tuyến vú. Qua DOKI, khách hàng được phẫu thuật với bác sĩ giỏi, giúp xử lý triệt để khối u nhưng vẫn bảo toàn hình dáng tự nhiên của bầu ngực, hạn chế tối đa nguy cơ tái phát. Đặc biệt khách hàng được miễn phí trung gian hoàn toàn.

U xơ tuyến vú là loại u lành tính thường gặp nhất ở vú.

PHẪU THUẬT U XƠ TUYẾN VÚ LÀ GÌ?

Phẫu thuật được áp dụng nếu u xơ tuyến vú gây ra các triệu chứng đau và khó chịu ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày. Nhiều người bị u xơ vú có thể cảm thấy đau, rát, sưng và nhạy cảm, thậm chí có trường hợp phụ nữ bị đau rất nặng.

Phẫu thuật cũng được chỉ định trong trường hợp khối u có kích thước quá lớn hoặc có nhiều u cùng một lúc. Đặc biệt nếu kết quả thăm khám vú lâm sàng, xét nghiệm và sinh thiết nghi ngờ u là ác tính (rất hiếm gặp), người bệnh bắt buộc phải phẫu thuật.

Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch ở mô vú và tiến hành cắt bỏ khối u xơ. Một số mô bình thường nằm ở vị trí lân cận khối u cũng có thể được lấy mẫu mô để sinh thiết, kiểm tra xem có sự hiện diện của tế bào bất thường nào không.

Đây là phẫu thuật đơn giản, người bệnh có thể về nhà ngay trong ngày. Cần lưu ý chăm sóc và giữ vệ sinh vết mổ cẩn thận để tránh gặp phải tình trạng nhiễm trùng.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, DOKI sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của DOKI đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

---------ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN------------

Điều kiện phẫu thuật u xơ tuyến vú nếu đăng ký với DOKI

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại DOKI, người bệnh không cần phải lo lắng về vấn đề sẹo xấu sau mổ. Kỹ thuật khâu vết mổ thẩm mỹ cùng thao tác nhẹ nhàng của các bác sĩ trong quá trình phẫu thuật sẽ giúp hạn chế tối đa nguy cơ để lại sẹo, sẹo mờ không đáng kể, thẩm mỹ cao. Các bác sĩ của DOKI đến từ nhiều bệnh viện công, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ung bướu sẽ giúp phẫu thuật xử lý triệt để khối u. Đặc biệt người bệnh được chọn bác sĩ theo mong muốn. Nếu còn cảm thấy phân vân, các chuyên viên tư vấn của DOKI sẵn sàng tư vấn để người bệnh chọn được bác sĩ phù hợp nhất.

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra trong phòng mổ vô khuẩn một chiều của bệnh viện uy tín với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm, hỗ trợ phẫu thuật an toàn, phản ứng nhanh trước mọi tình huống. Sau khi kết thúc phẫu thuật, người bệnh được chăm sóc chu đáo tại phòng riêng tiện nghi để nhanh chóng hồi phục. Người nhà không cần lo lắng về vấn đề chăm sóc sau mổ.

Chi phí hợp lý

Nằm giúp người bệnh an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về chi phí, DOKI áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm y tế và liên kết với nhiều hãng bảo hiểm phi nhân thọ.

---------ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN------------