Thừa ngón là một dị tật bẩm sinh gây thừa ngón tay hay ngón chân, thường trên 6 ngón. Dị tật này chủ yếu là ở trẻ em với tần suất 1/1000. Mặc dù không đe dọa sức khỏe nhưng dị tật thừa ngón lại làm giảm vẻ đẹp ngoại hình, gây giảm sút chất lượng cuộc sống, dẫn tới tâm lý tự ti, ngại giao tiếp. Phẫu thuật được thực hiện nhằm cắt bỏ ngón thừa ở bàn tay hoặc bàn chân mà không làm biến dạng xương khớp. Qua Healthcare, khách hàng sẽ được phẫu thuật với đội ngũ bác sĩ nổi tiếng, giúp loại bỏ ngón thừa an toàn, hiệu quả, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Thừa ngón là một dị tật bẩm sinh gây thừa ngón tay hay ngón chân, thường trên 6 ngón, chủ yếu ở trẻ em.

PHẪU THUẬT CẮT BỎ NGÓN THỪA LÀ GÌ?

Phẫu thuật cắt bỏ ngón thừa là phương pháp hiệu quả giúp loại bỏ ngón thừa nhỏ hơn, kém phát triển hơn, chỉ là tổ chức da bao phủ đơn thuần, không có móng.

Độ tuổi phẫu thuật cắt bỏ ngón thừa thường >1 tuổi

Phẫu thuật cắt bỏ thừa ngón bao gồm:

  • Phẫu thuật cắt bỏ đơn thuần: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ 1 ngón thừa tại một vị trí nào đó của bàn tay, bàn chân, có thể là ngón cái, ngón út hoặc hiếm gặp hơn là thừa các ngón giữa mà không làm biến dạng xương-khớp.
  • Phẫu thuật tạo hình nhằm phục hồi cấu trúc giải phẫu, chức năng và thẩm mỹ của bàn tay (nhất là độ 3-6).

Phẫu thuật cắt bỏ ngón thừa thường không ảnh hưởng tới khả năng vận động và sinh hoạt của trẻ. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có thể gây ra một vài biến chứng sớm như chảy máu, hoại tử ngón và nhiễm trùng. Một vài biến chứng muộn như cứng khớp, biến dạng ngón, sẹo co, biến dạng móng, viêm rò xương…

Tuy nhiên, với đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt là kỹ thuật phẫu thuật nhanh chóng, an toàn, hạn chế tối đa biến chứng, khách hàng khi đăng ký phẫu thuật thừa ngón qua Healthcare sẽ không phải lo lắng đến vấn đề này.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Healthcare sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Healthcare đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

ĐIỀU KIỆN PHÂU THUẬT THỪA NGÓN NẾU ĐĂNG KÝ QUA Healthcare

 

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Khách hàng đăng ký qua Healthcare sẽ được phẫu thuật trực tiếp với đội ngũ các bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực chấn thương, chỉnh hình giúp loại bỏ ngón thừa đẹp, thẩm mỹ và đảm bảo an toàn. Đặc biệt khách hàng được chọn bác sĩ theo mong muốn. Trong trường hợp còn phân vân, Healthcare luôn sẵn sàng hỗ trợ để khách hàng được phẫu thuật với bác sĩ phù hợp nhất.

 

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật thừa ngón sẽ được tiến hành tại bệnh viện lớn, có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều với ekip hỗ trợ chuyên nghiệp, giúp hạn chế tối đa các biến chứng. Sau khi hoàn thành điều trị, khách hàng sẽ được chăm sóc và theo dõi chu đáo tại phòng riêng bởi đội ngũ y tá, điều dưỡng viên nhiệt tình, thân thiện, hỗ trợ hồi phục nhanh chóng.

 

Chi phí hợp lý

Healthcare áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, tạo điều kiện để tất cả mọi người an tâm điều trị, bớt đi nỗi lo về chi phí.