Phẫu thuật thay khớp gối là một phẫu thuật khá phổ biến, trong đó phần khớp gối bị hư hỏng sẽ được thay thế bằng một khớp gối nhân tạo. Phẫu thuật này được thực hiện nhằm giúp người bệnh giảm bớt các triệu chứng đau đớn, khó chịu do tổn thương ở khớp gối đồng thời khôi phục và cải thiện khả năng vận động của người bệnh trong sinh hoạt hàng ngày. Là website trung gian giới thiệu bác sĩ giỏi trong nhiều lĩnh vực tới người bệnh có nhu cầu phẫu thuật, H là lựa chọn Healthcare tin cậy của nhiều bệnh nhân cần thay khớp gối nhân tạo. Đăng ký qua Healthcare, khách hàng không mất phí trung gian giới thiệu bác sĩ và được tiến hành phẫu thuật trong điều kiện tốt nhất.

Phẫu thuật thay khớp gối nhân tạo được chỉ định cho  bệnh nhân bị có khớp gối bị tổn thương nặng hoặc sụn bị mòn hoặc do bệnh lý thấp khớp phá hủy mặt khớp mà điều trị nội khoa không hiệu quả.

PHẪU THUẬT THAY KHỚP GỐI LÀ GÌ?

Phẫu thuật thay khớp gối  nhân tạo thường được chỉ định cho những trường hợp bệnh nhân bị có khớp gối bị tổn thương nặng hoặc sụn bị mòn hoặc do bệnh lý thấp khớp phá hủy mặt khớp mà điều trị nội khoa không hiệu quả.

Mục đích của việc thay khớp gối là lấy đi phần khớp hư hỏng và thay vào đó khớp nhân tạo. Kết quả của việc thay khớp gối là trả lại chức năng vận động cho người bệnh trong sinh hoạt như lên, xuống cầu thang, có thể tập những môn thể thao nhẹ nhàng như đi xe đạp, đi bộ, khiêu vũ…

Có hai loại của phẫu thuật thay khớp gối nhân tạo, bao gồm:

  • Phẫu thuật thay toàn bộ khớp gối: toàn bộ phần khớp gối sẽ được thay thế bằng một khớp gối nhân tạo.
  • Phẫu thuật thay một phần khớp gối: chỉ có một phần của khớp gối được thay thế vì thế thời gian nằm viện sẽ ngắn hơn và người bệnh nhanh chóng phục hồi hơn.

Việc lựa chọn loại phẫu thuật nào tùy thuộc vào tình trạng khớp gối của từng người bệnh. Hiện nay ở Việt Nam vì bệnh thoái hóa khớp thường đến ở giai đoạn muộn nên đa số các ca phẫu thuật là thay khớp gối toàn phần.

 

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Healthcare sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Healthcare đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT THAY KHỚP GỐI NẾU ĐĂNG KÝ QUA Healthcare

 

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Đăng ký qua Healthcare, người bệnh sẽ được phẫu thuật trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi, nổi tiếng trong lĩnh vực cơ xương khớp mà không mất phí trung gian. Các bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào bệnh nhân có nhu cầu.

 

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật thay khớp gối qua Healthcare được tiến hành tại bệnh viện uy tín, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều với đầy đủ trang thiết bi y tế hiện đại. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo tại phòng riêng, hỗ trợ phục hồi nhanh chóng khả năng vận động của khớp gối.

 

Chi phí hợp lý

Healthcare áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm với mong muốn người bệnh bớt đi nỗi lo về chi phí, an tâm điều trị.