Ung thư trực tràng là một trong những loại ung thư thường gặp ở Việt Nam. Nếu được phát hiện sớm, chỉ định điều trị đúng sẽ góp phần làm tăng tỷ lệ chữa khỏi bệnh. Phẫu thuật thường là phương pháp điều trị chính của ung thư trực tràng. Căn cứ vào giai đoạn của ung thư, vị trí của khối u và mục tiêu điều trị, bác sĩ sẽ chỉ định loại phẫu thuật phù hợp nhất. Đăng ký qua Hẹn khám bác sĩ, người bệnh ung thư trực tràng sẽ được phẫu thuật với đội ngũ các bác sĩ hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực ung thư.

Ung thư trực tràng là một trong những loại ung thư thường gặp ở Việt Nam. Nếu được phát hiện sớm, chỉ định điều trị đúng sẽ góp phần làm tăng tỷ lệ chữa khỏi bệnh.

 

PHẪU THUẬT UNG THƯ TRỰC TRÀNG LÀ GÌ?

Phẫu thuật ung thư trực tràng thường liên quan đến việc cắt bỏ khối u qua đường hậu môn hoặc loại bỏ một phần 1 tràng hay toàn bộ đại tràng.

Các phương pháp phẫu thuật ung thư trực tràng bao gồm:

  • Cắt khối u qua đường hậu môn: chỉ áp dụng cho các trường hợp khối u nhỏ, nằm không quá xa hậu môn.
  • Cắt bỏ một phần trực tràng: áp dụng cho các trường hợp khối u nằm ở đoạn trên trực tràng (gần với đại tràng) trong giai đoạn I, II hoặc III. Đại tràng sẽ được nối vào phần còn lại của trực tràng để sau phẫu thuật, bệnh nhân tiếp tục đi đại tiện như bình thường.
  • Cắt bỏ toàn bộ trực tràng và khâu nối hậu môn – đại tràng: các trường hợp khối u nằm ở đoạn giữa hoặc 1/3 dưới của trực tràng có thể sẽ phải phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ trực tràng và một số hạch bạch huyết xung quanh. Đại tràng sau đó sẽ được nối với hậu môn.

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị chính của ung thư trực tràng.

 

---------ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN------------

ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT UNG THƯ TRỰC TRÀNG NẾU ĐĂNG KÝ VỚI  HẸN KHÁM BÁC SĨ

  • Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Đăng ký phẫu thuật với Hẹn khám bác sĩ, người bệnh sẽ được điều trị trực tiếp với đội ngũ các bác sĩ giỏi, nổi tiếng trong lĩnh vực ung thư tại Việt Nam hiện nay, trong đó có thể kể đến PGS. TS Đoàn Hữu Nghị - nguyên là Phó Giám đốc Bệnh viện K, Phó trưởng khoa Điều trị tổng hợp, bệnh viện K… Người bệnh được chọn bác sĩ theo mong muốn và sẽ được thu xếp để sớm được phẫu thuật.

  • Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Khách hàng đặt lịch phẫu thuật ung thư trực tràng qua  Hẹn khám bác sĩ sẽ được phẫu thuật tại bệnh viện uy tín có cơ sở vật chất hiện đại. Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ diễn ra tại phòng mổ vô khuẩn một chiều cung cấp khí tươi liên tục, có khả năng khử khuẩn và lọc khí tối tân, đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa các biến chứng. Khâu chăm sóc hậu phẫu cũng được  Hẹn khám bác sĩ chăm lo chu đáo. Bệnh nhân sẽ nằm tại phòng riêng, được theo dõi và chăm sóc chu đáo 24/24.

  • Chi phí hợp lý

Hẹn khám bác sĩ áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm nhằm giúp người bệnh an tâm điều trị, bớt đi nỗi lo về chi phí.

---------ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN------------