Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ hiện nay. Phẫu thuật thường là phương pháp điều trị đầu tiên được áp dụng cho những người bị ung thư vú. Với chị em khi nhắc tới vấn đề phẫu thuật ở vú, tâm lý lo lắng là điều không thể tránh khỏi. Nhiều người còn lo sợ phải cắt bỏ “núi đôi”sẽ ảnh hưởng xấu tới thẩm mỹ và hạnh phúc gia đình. Chuyên trang Healthcare sẽ giúp người bệnh chấm dứt hoàn toàn những lo lắng trên. Khách hàng sẽ được phẫu thuật đội ngũ bác sĩ phẫu thuật giỏi , giàu kinh nghiệm giúp loại bỏ khối u đồng thời bảo toàn tối đa tuyến vú.

Ung thư vú là loại ung thư thường gặp nhất và là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở phụ nữ hiện nay.

PHẪU THUẬT UNG THƯ VÚ LÀ GÌ?

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị chính của ung thư vú. Mục tiêu của phẫu thuật bao gồm:

 • Loại bỏ hoàn toàn khối u
 • Xác định xem ung thư đã lan tới các hạch bạch huyết hay chưa
 • Tái tạo lại vú sau khi khối u đã được loại bỏ
 • Giảm bớt các triệu chứng khó chịu của ung thư vú tiến triển

Ung thư vú càng được phát hiện sớm thì cơ hội điều trị thành công càng cao. Vì thế khi phát hiện có các dấu hiệu nghi ngờ ung thư vú, nên nhanh chóng tới bệnh viện để kiểm tra, chẩn đoán và có kế hoạch điều trị kịp thời. Biến chứng nghiêm trọng nhất của ung thư vú là di căn. Đó là khi một số tế bào từ khối u tách ra và di chuyển tới các khu vực khác trong cơ thể qua máu hoặc các hạch bạch huyết rồi xâm nhập vào các mô. Vị trí di căn phổ biến nhất của ung thư vú là hạch bạch huyết, phổi, gan, xương, não và da. Khi ung thư đã di căn khắp cơ thể, tỷ lệ điều trị thành công là rất thấp.

Có hai loại chính trong phẫu thuật ung thư vú là:

Phẫu thuật bảo toàn vú: phương pháp này chỉ loại bỏ khối u và một số mô xung quanh, được áp dụng cho các trường hợp:

 • Khối u có kích thước nhỏ
 • Hóa trị trước phẫu thuật đã thu nhỏ khối u để thực hiện phẫu thuật cắt bỏ riêng khối u thay vì toàn bộ vú.
 • Bệnh nhân muốn giữ lại hình dáng tự nhiên của bộ ngực.

Phẫu thuật cắt bỏ vú: trong thủ thuật này bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành loại bỏ toàn bộ vú. Phẫu thuật cắt bỏ vú được chỉ định cho các trường hợp sau:

 • Ung thư đã lan tới các bộ phận khác của vú hoặc các hạch bạch huyết dưới cánh tay.
 • Người bệnh đã từng xạ trị vùng ngực.
 • Kích thước của bầu vú là quá nhỏ, nếu thực hiện phẫu thuật cắt bỏ riêng khối u sẽ khiến vú bị biến dạng.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Healthcare  sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Healthcare  đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT UNG THƯ VÚ NẾU ĐĂNG KÝ QUA Healthcare 

 • Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Với chuyên trang Healthcare , người bệnh sẽ được điều trị trực tiếp với các bác sĩ phẫu thuật đầu ngành hiện nay, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ung thư phụ khoa. Với những trường hợp còn phân vân, Healthcare  luôn sẵn sàng tư vấn để người bệnh có thể lựa chọn được bác sĩ phù hợp nhất. 

 • Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật sẽ được tiến hành tại bệnh viện lớn, có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều và trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết cho cuộc mổ cùng ekip hỗ trợ chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành phẫu thuật, người bệnh sẽ được chăm sóc chu đáo, giúp phục hồi nhanh chóng.

 • Chi phí hợp lý

Xin vui lòng gọi HOTLINE để biết mức chi phí phẫu thuật ung thư vú nếu đăng ký qua Healthcare  . Healthcare  sẽ nhanh chóng phản hồi và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nhằm tạo điều kiện để khách hàng an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về vấn đề chi phí, Healthcare  áp dụng thanh toán theo bảo hiểm.