Ung thư cổ tử cung là loại ung thư gây tử vong xếp thứ 2 ở nữ giới. 92% người mắc bệnh này có thể chữa khỏi nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Phẫu thuật ung thư cổ tử cung được đánh giá là phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung triệt để và hiệu quả, giúp loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể và giảm thiểu khả năng tái phát. Với chuyên trang Hẹn khám bác sĩ,  người bệnh sẽ được phẫu thuật trực tiếp với đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ung thư phụ khoa mà không mất phí trung gian. Phẫu thuật sẽ được thực hiện tai bệnh viện lớn, trong điều kiện tốt nhất, hỗ trợ phục hồi nhanh chóng, nâng cao cơ hội điều trị thành công.

Phẫu thuật được đánh giá là phương pháp điều trị ung thư cổ tử cung triệt để và hiệu quả, giúp loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể và giảm thiểu khả năng tái phát.

 

PHẪU THUẬT UNG THƯ CỔ TỬ CUNG LÀ GÌ?

Phẫu thuật là một trong những phương pháp điều trị chính của ung thư cổ tử cung. Thông thường, phẫu thuật sẽ được kết hợp cùng với hóa trị hoặc xạ trị để nâng cao hiệu quả điều trị. Mục tiêu của phẫu thuật là loại bỏ khối u ra khỏi cơ thể, ngăn chặn sự lây lan của các tế bào ung thư tới các bộ phận khác trên cơ thể.

Phẫu thuật có thể áp dụng cho phần lớn các trường hợp ung thư cổ tử cung. Nếu được phát hiện sớm và điều trị hiệu quả, chị em hoàn toàn có khả năng thoát khỏi căn bệnh ung thư quái ác này. Vì thế khi có dấu hiệu nghi ngờ mắc ung thư cổ tử cung nên nhanh chóng tới bệnh viện để thăm khám, chẩn đoán và điều trị kịp thời. Ung thư cổ tử cung nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới các biến chứng sau:

  • Đau: khi ung thư lây lan vào các dây thần kinh, xương hoặc cơ bắp, nó có thể gây ra những cơn đau dữ dội.
  • Suy thận: khối u ở cổ tử cung phát triển quá to có thể chèn vào niệu quản, ngăn chặn dòng chảy của nước tiểu ra khỏi thận. Nước tiểu tích tụ trong thận quá lâu có thể gây sưng thận kéo dài. Trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn tới sẹo, làm suy giảm chức năng của thận hay còn gọi là suy thận.
  • Cục máu đông: khối u lớn bám vào tĩnh mạch vùng chậu, làm chậm dòng chảy của máu và dẫn tới sự xuất hiện của cục máu đông ở chân. Các cục máu này có nguy cơ từ tĩnh mạch chân di chuyển đến phổi và ngăn chặn việc cung cấp máu cho phổi, dẫn tới tử vong.
  • Chảy máu: trong trường hợp ung thư đã lây lan vào âm đạo, ruột hoặc bàng quang, nó có thể gây thiệt hại đáng kể dẫn tới chảy máu bất thường ở âm đạo hoặc trực tràng, đi tiểu có lẫn máu.
  •  

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, hẹn khám bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của hẹn khám bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

---------ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN------------

ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT UNG THƯ TỬ CUNG NẾU ĐĂNG KÝ VỚI HẸN KHÁM BÁC SĨ

  • Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Để loại bỏ hết khối u, nâng cao cơ hội điều trị thành công và hạn chế tối đa các biến chứng sau phẫu thuật, việc lựa chọn bác sĩ điều trị vô cùng quan trọng. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật ung thư cổ tử cung không chỉ đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao mà phải giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị ung thư phụ khoa. Với chuyên trang hẹn khám bác sĩ, người bệnh sẽ được phẫu thuật với các bác sĩ giỏi nổi tiếng mà không mất phí trung gian. Nếu còn phân vân, hẹn khám bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn để người bệnh tìm kiếm được bác sĩ điều trị phù hợp nhất.

  • Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Toàn bộ quá trình phẫu thuật sẽ được tiến hành tại bệnh viện lớn, có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều và trang thiết bị y tế hiện đại cùng ekip hỗ trợ chuyên nghiệp. Người bệnh cũng sẽ nhanh chóng phục hồi với sự chăm sóc chu đáo sau phẫu thuật.

  • Chi phí hợp lý

Để biết chi tiết về chi phí phẫu thuật ung thư cổ tử cung thông qua hẹn khám bác sĩ, xin vui lòng gọi HOTLINE 02466525595 hẹn khám bác sĩ sẽ nhanh chóng phản hồi và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Nhằm tạo điều kiện để khách hàng an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về vấn đề chi phí, hẹn khám bác sĩ áp dụng thanh toán theo bảo hiểm.

---------ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN------------