Bướu giáp nhân là bệnh lý ở tuyến giáp trạng rất phổ biến ở Việt Nam. Theo một số liệu thống kê, hằng năm có khoảng 115.000 người khám, chữa bệnh này. Với các trường hợp bướu giáp nhân điều trị bằng thuốc hoặc iod phóng xạ không hiệu quả, gây ra các triệu chứng ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống hoặc nhân giáp nghi ngờ ác tính, người bệnh sẽ phải phẫu thuật. Tuy nhiên điều này lại kéo theo nỗi lo có sẹo xấu ở cổ, ảnh hưởng tới thẩm mỹ, đặc biệt là chị em phụ nữ – đối tượng có nguy cơ cao mắc bướu giáp nhân. Qua Hẹn khám bác sĩ người bệnh không chỉ được phẫu thuật hiệu quả điều trị bướu giáp nhân đồng thời không phải lo lắng về vấn đề sẹo sau mổ nhờ kỹ thuật khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật được áp dụng cho các trường hợp bướu giáp nhân điều trị bằng thuốc hoặc iod phóng xạ không hiệu quả, gây mất thẩm mỹ hoặc chèn ép, đe dọa vỡ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người bệnh.

 

PHẪU THUẬT BƯỚU GIÁP NHÂN LÀ GÌ? 

Tuyến giáp là một tuyến hình bướm nằm ngay dưới yết hầu, sản xuất ra các hormone cần thiết cho nhiều quá trình chuyển hóa quan trọng trong cơ thể. Nhân giáp là tổn thương khu trú trong tuyến giáp, có thể là khối đặc hoặc chứa dịch. Nhân giáp bao gồm các loại:

  • Nhân đơn độc hoặc đa nhân
  • Nhân lành tính và nhân ác tính
  • Nhân có hoặc không có cường năng (nhân độc tuyến giáp)

Mặc dù phần lớn các trường hợp bướu giáp nhân là lành tính nhưng nếu gây mất thẩm mỹ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tái phát hay chèn ép ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, bác sĩ có thể chỉ định phẫu thuật.

XÓA TAN NỖI LO SẸO Ở CỔ SAU PHẪU THUẬT BƯỚU GIÁP NHÂN

Đăng ký với Hẹn khám bác sĩ, nhược điểm sẹo ở cổ sẽ hoàn toàn được khắc phục bởi kỹ thuật mổ thẩm mỹ do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành.

Phẫu thuật bướu giáp nhân được đánh giá là an toàn, ít biến chứng tuy nhiên điều đáng lo ngại nhất với nhiều người sau khi mổ là vết sẹo ngay ở giữa cổ. Sẹo ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ, gây mất tự tin trong giao tiếp, đặc biệt với đối tượng phụ nữ trẻ.

Đăng ký với Hẹn khám bác sĩ, nhược điểm này sẽ hoàn toàn được khắc phục bởi kỹ thuật mổ thẩm mỹ do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành, trong đó có thể kể đến bác sĩ chuyên khoa II, Trưởng khoa Ngoại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc Phạm Quang Hà. Rất nhiều trường hợp bị bướu giáp nhân phải phẫu thuật đã được bác sĩ Hà trực tiếp điều trị thành công, không những chấm dứt được ảnh hưởng xấu của bướu giáp đối với sức khỏe mà còn không để lại sẹo, ít đau và phục hồi nhanh.

Trong mổ thẩm mỹ, bác sĩ sẽ tạo một vết cắt rất nhỏ ở nếp gấp cổ để loại bỏ nhân giáp hoặc một phần hay toàn bộ tuyến giáp (tùy theo tình trạng bệnh cụ thể). Sau đó khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu, không cần phải rút chỉ. Nhờ đó mà không để lại sẹo, sẹo rất mờ, phải quan sát kỹ mới phát hiện, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Với kỹ thuật mổ thẩm mỹ này, những ai bị bướu giáp nhân mà ngần ngại không dám mổ dù được chỉ định sẽ an tâm điều trị hơn.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Hẹn khám bác sĩ sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Hẹn khám bác sĩ đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

---------ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN------------

ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT BƯỚU GIÁP NHÂN KHI ĐĂNG KÝ VỚI HẸN KHÁM BÁC SĨ

  • Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Khách hàng đăng ký qua Hẹn khám bác sĩ sẽ được đội ngũ bác si giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ nhiều bệnh viện trung ương trực tiếp phẫu thuật. Đặc biệt với kỹ thuật khâu thẩm mỹ không để lại sẹo, ít đau sau mổ, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm điều trị mà không lo ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

  • Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật bướu giáp nhân khi đăng ký qua Hẹn khám bác sĩ được tiến hành tại bệnh viện lớn, trong phòng mổ vô khuẩn một chiều với đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại và sự hỗ trợ của ekip chuyên nghiệp. Sau khi kết thúc phẫu thuật, người bệnh sẽ được đội ngũ y, bác sĩ của bệnh viện chăm lo chu đáo, hỗ trợ 24/24 tại phòng riêng, để có thể nhanh chóng hồi phục.

  • Chi phí hợp lý

Hẹn khám bác sĩ áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm nhằm giúp người bệnh an tâm phẫu thuật, giảm bớt nỗi lo về chi phí. Để tìm hiểu thêm về chính sách bảo hiểm, vui lòng liên hệ HOTLINE : 024 7300 5115

---------ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN------------