Viêm amidan là một trong những bệnh lý về tai mũi họng thường gặp nhất. Bệnh có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi nhưng phổ biến hơn ở trẻ em. Phẫu thuật là phương pháp điều trị thường được chỉ định cho các trường hợp viêm amidan mạn tính hoặc gây ra biến chứng ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người bệnh. Mặc dù vậy khi nhắc tới phẫu thuật, tâm lý lo lắng là điều không thể tránh khỏi, đặc biệt nếu đối tượng cần cắt bỏ amidan là trẻ em. Đăng ký Phẫu thuật cắt amidan qua Healthcare mọilo lắng nêu trên đều được chấm dứt vì người bệnh sẽ được phẫu thuật với bác sĩ giỏi trong điều kiện tốt nhất mà không mất chi phí trung gian. 

Phẫu thuật cắt amidan là phẫu thuật được sử dụng để cắt bỏ amidan.

PHẪU THUẬT CẮT AMIDAN LÀ GÌ?

Amidan là một tuyến nhỏ nằm ở mặt sau của cổ họng, là hệ thống các tổ chức lympho làm nhiệm vụ sản xuất ra các tế bào bạch cầu và kháng thể có khả năng tiêu diệt các tác nhân xâm nhập vào cơ thể gây bệnh. Viêm amiđan là một bệnh nhiễm trùng làm cho amidan bị sưng, gây ra các triệu chứng như sốt, nuốt khó, sưng các tuyến xung quanh cổ…

Viêm amidan mạn tính nếu không điều trị kịp thời có thể dẫn tới một biến chứng nghiêm trọng là ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn, dẫn tới thiếu oxy máu, ngủ không ngon, mệt mỏi, nhức đầu, ngáy to… Trường hợp viêm amidan nặng, ổ nhiễm trùng có thể lan rộng tới các phần khác trên cơ thể. Bệnh này gọi là viêm mô tế bào hạch hạnh nhân (tonsillar cellulitis). Ngoài ra, nhiễm trùng còn khiến cho amidan bị mưng mủ (áp-xe quanh amidan).

Phẫu thuật cắt amidan là phương pháp được sử dụng để cắt bỏ amidan. Măc dù đây là phương pháp điều trị rất phổ biến nhưng cần có chỉ định chặt chẽ. Cụ thể phẫu thuật thường được áp dụng trong các trường hợp sau:

  • Viêm amidan mạn tính (thường 5 – 6 lần/năm)
  • Viêm amidan mạn tính kéo theo các biến chứng như khó thở, ngáy to và ngáy nhiều, ngưng thở khi ngủ, amidan chảy máu, khó nuốt hoặc ung thư amidan.
Phẫu thuật cắt amidan là phẫu thuật được sử dụng để cắt bỏ amidan.

 

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Healthcare sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Healthcare ều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT CẮT AMIDAN NẾU ĐĂNG KÝ QUA Healthcare

 

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Khách hàng đăng ký phẫu thuật cắt amidan qua Healthcare sẽ được phẫu thuật trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trong điều trị các bệnh lý về tai mũi họng mà không cần tốn chi phí trung gian. Người bệnh được chọn bác sĩ phẫu thuật đúng theo mong muốn. Trong trường hợp còn phân vân, Healthcare luôn sẵn sàng tư vấn để người bệnh chọn được bác sĩ phù hợp nhất.

 

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Phẫu thuật cắt amidan thông qua Healthcare sẽ được tiến hành ở bệnh viện uy tín, có hệ thống phòng mổ vô khuẩn một chiều tân tiến bậc nhất và các trang thiết bị y tế cần thiết khác cho cuộc mổ. Người bệnh cũng đảm bảo sẽ được chăm sóc chu đáo sau khi hoàn thành phẫu thuật với đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện đã phẫu thuật. Hệ thống giường bệnh tiện nghi cùng sự tận tình và nhẹ nhàng của các y tá, điều dưỡng viên sẽ giúp người bệnh sớm bình phục.

 

Chi phí hợp lý

Chi phí phẫu thuật cắt amidan (có gây mê) khi đăng ký qua Healthcare còn tùy theo tình trạng cụ thể của người bệnh. Đặc biệt Healthcare áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm để người bệnh giảm bớt nỗi lo về chi phí và an tâm điều trị hơn.