Dương vật là một bộ phận sinh dục quan trọng, đảm nhận vai trò chính trong sinh hoạt tình dục cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Nếu nam giới gặp phải các trường hợp như dương vật cong, dương vật nhỏ, dây hãm bao quy đầu ngắn hay bị đứt,.. cần tiến hành phẫu thuật tạo hình dương vật.Phẫu thuật tạo hình dương vật nhằm mục đích thẩm mỹ và giúp nam giới tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng.

Phẫu thuật tạo hình dương vật nhằm mục đích thẩm mỹ và giúp nam giới tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng.

PHẪU THUẬT TẠO HÌNH DƯƠNG VẬT LÀ GÌ?

Phẫu thuật chỉnh hình dương vật không đơn thuần là chỉ là nâng cao tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục mà quan trọng hơn là giúp đảm bảo sức khỏe sinh sản cho nam giới. Phẫu thuật chỉnh hình dương vật khi:

  • Dương vật bị cong: Đây là tình trạng dương vật bị cong khi cương cứng, nguyên nhân thường do bẩm sinh hoặc có thể là biến chứng của gãy dương vật hoặc bệnh Peyron. Khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ sẽ rạch da theo nếp ranh giới giữa da dương vật và niêm mạc của bao quy đầu thành một vòng tròn. Sau đó dùng thủ thuật trong phẫu thuật để Bơm dung dịch NaCl 0,9% vào 2 vật hang thật căng để khắc phục tình trạng cong khi cương cứng của dương vật.
  • Làm dài dương vật: Dương vật ngắn nhỏ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới, tuy nhiên lại có ảnh hưởng đến tâm lý nam giới và bạn tình. Trong trường hợp này nam giới có thể phẫu thuật làm dài dương vât. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt dây chằng để một đoạn ở gốc dương vật vốn bị dính vào xương mu kéo dài thêm ra, giúp dương vật dài hơn ban đầu. Sau phẫu thuật dương vật có thể dài thêm 2- 6 cm.
  • Tạo hình dây hãm bao quy đầu: Nam giới cần phẫu thuật tạo hình dây hãm bao quy đầu khi dây hãm quá dày hoặc quá ngắn, dây hãm bị đứt,…

Tùy từng loại phẫu thuật tạo hình dương vật mà độ phức tạp – đơn giản khác nhau tuy nhiên đây là bộ phận nhạy cảm, nếu gặp rủi ro trong quá trình phẫu thuật có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản của nam giới. Vì thế phẫu thuật tạo dương vật cần được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, trong điều kiện đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại và chăm sóc hậu phẫu chu đáo để mang lại kết quả tốt nhất. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm khách hàng khi đăng ký phẫu thuật tạo hình tinh hoàn qua Healthcare sẽ không phải lo lắng đến vấn đề này.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Healthcare sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Healthcare đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT TẠO HÌNH DƯƠNG VẬT NẾU ĐĂNG KÝ QUA Healthcare

 

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Khi đăng ký phẫu thuật tạo hình dương vật tại Healthcare bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì đội ngũ bác sĩ tại Healthcare là những người có chuyên môn cao, công tác nhiều năm tại các bệnh viện Trung ương. Không chỉ có vậy, đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, thân thiện sẽ mang lại cảm giác an tâm cho bệnh nhân. Đặc biệt khách hàng được chọn bác sĩ theo mong muốn cá nhân.

 

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Sau khi xác nhận thông tin và lịch hẹn, bạn sẽ được sắp xếp lịch phẫu thuật trong thời gian sớm và phù hợp với bạn nhất tại bệnh viện uy tín, đầy đủ tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại. Các trang thiết bị y tế cùng ekip hỗ trợ chuyên nghiệp sẽ góp phần đảm bảo cuộc phẫu thuật diễn ra an toàn, hạn chế tối đa các rủi ro. Không những thế, sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được chuyển đến phòng hồi sức với hệ thống giường bệnh tiện nghi sẽ mang lại cho khách hàng cảm giác thoải mái như đang ở nhà.

 

Chi phí hợp lý

Với mong muốn mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng,Healthcare áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm, bạn không còn phải bận tâm quá nhiều về vấn đề này.