Phẫu thuật nối ống dẫn tinh là phương tối ưu giúp giải quyết các vấn đề như tắc ống dẫn tinh do viêm nhiễm hoặc thắt ống dẫn tinh để triệt sản nay muốn sinh con trở lại. Với hệ thống Healthcare, kỹ thuật nối ống dẫn tinh sẽ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu tại bệnh viện uy tín với mức chi phí hợp lý  mà không mất phí trung gian.

Phẫu thuật nối ống dẫn tinh là phương tối ưu giúp giải quyết các vấn đề như tắc ống dẫn tinh do viêm nhiễm hoặc thắt ống dẫn tinh để triệt sản nay muốn sinh con trở lại.

PHẪU THUẬT NỐI ỐNG DẪN TINH LÀ GÌ?

Phẫu thuật nối ống dẫn tinh là một thủ thuật để nối lại hai đầu ống đã bị cắt trong phẫu thuật thắt ống dẫn tinh. Khi thực hiện thủ thuật này, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân, sau đó sẽ dùng dao mổ rạch giữa vách hoặc 2 bên bìu, dài khoảng 2-3cm, trên vị trí tắc ống dẫn tinh. Tiếp theo sẽ tiến hành nối ống dẫn tinh và mào tinh để điều trị tắc ống dẫn tinh cho bệnh nhân.

Thủ thuật này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn và khả năng phục hồi sức khỏe của người bệnh sau khi mổ cũng nhanh chóng.  Theo nghiên cứu thì phẫu thuật nối ống dẫn tinh cho kết quả ống dẫn tinh thông thường là từ 70% đến 97%, và tỉ lệ có con sau phẫu thuật là 30 – 62%. Do đó, đây là một phương pháp điều trị tắc ống dẫn tinh hiệu quả và giúp nam giới dành lại quyền làm cha của mình.

Như bất kỳ phẫu thuật nào khác, phẫu thuật nối ống dẫn tinh cũng sẽ có một số nguy cơ nhất định. Biến chứng có thể xảy ra với mọi phẫu thuật là phản ứng không mong muốn với thuốc gây mê, chảy máu nhiều hoặc tạo cục máu đông (huyết khối tĩnh mạch sâu, DVT).

Riêng với phẫu thuật nối ống dẫn tinh, còn có thể có biến chứng:

  • Nhiễm trùng vết mổ.
  • Tụ dịch trong bìu (thuỷ tinh mạc), có thể cần phải dẫn lưu.
  • Chấn thương các động mạch hoặc thần kinh trong bìu.

Phẫu thuật nối ống dẫn tinh không đơn giản vì thế người bệnh cần phải được thực hiện tại các bệnh viện uy tín, chất lượng có độ ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và được sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại.

Phẫu thuật nối ống dẫn tinh không đơn giản, đòi hỏi thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và được sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, Healthcare sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Healthcare đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT NỐI ỐNG DẪN TINH NẾU ĐĂNG KÝ QUA Healthcare

 

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Đăng ký phẫu thuật qua trang Healthcare, người bệnh sẽ được chọn lựa các bác sĩ phẫu thuật giỏi từ những bệnh viện trung ương trực tiếp phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ của Healthcare còn rất nhiệt tình và tâm lý, luôn sẵng sàng hỗ trợ người bệnh hết lòng.

 

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Trang thiết bị hiện đại với đầy đủ máy móc kỹ thuật công nghệ cao hỗ trợ thực hiện phẫu thuật nhanh nhất chính xác nhất giảm thiểu tối đa những rủi ro. Hơn nữa, tất cả quá trình phẫu thuật của khách hàng được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu đặc biệt chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại hệ thống giường bệnh tiện nghi, được bài trí theo phong cách châu Âu. Tất cả những ưu thế tuyệt vời này sẽ mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, thư giãn như đang nghỉ dưỡng, đẩy nhanh quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật

 

Chi phí hợp lý

Với mục tiêu mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng, Healthcare áp dụng chính sách thanh toán theo bảo hiểm. Nhờ đó người bệnh sẽ an tâm điều trị, giảm bớt nỗi lo về chi phí.