Thắt ống dẫn tinh là biện pháp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn an toàn. Tuy nhiên khách hàng cần lựa chọn được những điều kiện tốt nhất để phẫu thuật tránh những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng sức khỏe. Healthcare với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, khách hàng sẽ được thắt ống dẫn tinh hiệu quả, giúp tránh thai an toàn mà  không ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng quan hệ tình dục. 

Phẫu thuật thắt ống dẫn tinh là biện pháp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn hiệu quả, áp dụng cho nam giới.

PHẪU THUẬT THẮT ỐNG DẪN TÍNH LÀ GÌ?

Là biện pháp phòng tránh mang thai ngoài ý muốn hiệu quả, áp dụng cho nam giới. Đây được đánh giá là phương pháp hiệu quả nhất trong tất cả các phương pháp tránh thai hiện nay như: sử dụng bao cao su, uống thuốc tránh thai, đặt vòng, thắt ống dẫn trứng, xuất tinh ra ngoài…

Thắt ống dẫn tinh là phương pháp đình sản nam an toàn và hiệu quả, không ảnh hưởng gì tới sức khỏe và quan hệ tình dục. Ống dẫn tinh rất nhỏ (đường kính khoảng 2 mm, lòng ống 0,5 mm) và cứng, có thể sờ nắn thấy ở phần dưới và ngoài của gốc dương vật, nơi ống tinh nằm trong thừng tinh.

Khi sinh hoạt vợ chồng, tinh dịch vẫn xuất bình thường nhưng không có tinh trùng nên người vợ không thể thụ thai được. Tinh trùng không di chuyển, đọng lại ở trong ống sinh tinh, mào tinh và một phần dưới ống dẫn tinh, sau đó tự tiêu và được hấp thu trở lại. Quá trình này cũng xảy ra tương tự ở những người đàn ông lâu ngày không quan hệ tình dục.

Như với bất kỳ loại phẫu thuật, nếu phẫu thuật thắt ống dẫn tinh không được thực hiện bởi những điều kiện tốt nhất rất có thể có một số tác dụng phụ như: đau đớn, nhiễm trùng, rò rỉ tinh trùng từ cuối vết cắt vào trong các mô bìu gây viêm,  viêm mào tinh hoặc cũng có thể dẫn đến rối loạn cương dương,…gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Vì vậy để loại bỏ những tác dụng phụ, biến chứng nguy hiểm không đáng có sau phẫu thuật thắt ống dẫn tinh việc đầu tiên bạn cần cân nhắc lựa chọn là bác sĩ phẫu thuật giỏi uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô trùng đảm bảo  xử lý tốt nhất mọi vấn đề xảy ra trong quá trình phẫu thuật ngăn chặn những nguy cơ biến chứng. Đặc biệt là chế độ chăm sóc hậu phẫu đúng cách giúp bạn nhanh chóng hồi phục.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi,Healthcare sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của Healthcare đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT THẮT ỐNG DẪN TINH NẾU ĐĂNG KÝ QUA Healthcare

 

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Đăng ký phẫu thuật qua trang Healthcare, khách hàng sẽ được chọn lựa các bác sĩ phẫu thuật giỏi hàng đầu trong nước trực tiếp phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Ngoài ra khách hàng còn được chọn bác sĩ theo mong muốn cá nhân. Với những trường hợp còn phân vân, Healthcare luôn sẵn sàng tư vấn để người bệnh chọn được bác sĩ phù hợp nhất.

 

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Trang thiết bị hiện đại với đầy đủ máy móc kỹ thuật công nghệ cao hỗ trợ thực hiện phẫu thuật nhanh nhất chính xác nhất giảm thiểu tối đa những rủi ro. Hơn nữa, tất cả quá trình phẫu thuật của khách hàng được thực hiện trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều khép kín đảm bảo an toàn tuyệt đối. Sau phẫu thuật khách hàng sẽ được chăm sóc hậu phẫu đặc biệt chu đáo bởi đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp tại hệ thống giường bệnh tiện nghi, được bài trí theo phong cách châu Âu. Tất cả những ưu thế tuyệt vời này sẽ mang lại cho bệnh nhân cảm giác thoải mái, thư giãn như đang nghỉ dưỡng, đẩy nhanh quá trình hồi phục sau khi phẫu thuật

 

Chi phí hợp lý

Đăng ký phẫu thuật qua kênh Healthcare, khách hàng sẽ được áp dụng thanh toán Bảo hiểm theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế.