Chấm dứt thai kỳ là chủ động kết thúc thai kỳ vì một lý do nào đó mang tính bắt buộc. Để hạn chế biến chứng, giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực từ việc đình chỉ thai đến sức khỏe, chị em cần lựa chọn các biện pháp an toàn, được thực hiện bởi bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm tại cơ sở đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Qua DOKI, các trường hợp có nhu cầu đình chỉ thai sẽ được hỗ trợ bởi các bác sĩ giỏi, tâm lý mà không cần mất phí trung gian, kín đáo và bảo mật.

Đình chỉ thai là chủ động kết thúc thai kỳ vì một lý do nào đó mang tính bắt buộc.

CHẤM DỨT THAI KÌ VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Yêu cầu đình chỉ thai có thể đến từ bác sĩ, những người thăm khám và phát hiện thấy bất thường cần can thiệp ngay nhưng nó cũng có thể đến từ phía các thai phụ vì một lý do cá nhân nào đó chủ động yêu cầu chấm dứt thai kỳ.

Các phương pháp đình chỉ thai an toàn được áp dụng hiện nay là:

  • Dùng thuốc phá thai: áp dụng cho các trường hợp thai dưới 7 tuần tuổi. Thuốc sẽ làm cho tử cung ngừng phát triển và tăng cường co bóp nhằm đẩy thai ra ngoài giống như hiện tượng sẩy thai tự nhiên.
  • Sử dụng dụng cụ hút chân không: chỉ thực hiện với thai từ 6 – 12 tuần tuổi. Trong thủ thuật này thai trong buồng tử cung sẽ được hút ra ngoài qua ống hút và một bơm hút.
  • Dùng phương pháp nong gắp: kết hợp cả thuốc và dụng cụ để đình chỉ thai, áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi.

Can thiệp vào quá trình thai nghén tự nhiên dù ít hay nhiều cũng sẽ dẫn tới những ảnh hưởng xấu về sức khỏe đối với người phụ nữ. Vì thế trước khi quyết định đình chỉ thai, cần suy nghĩ kỹ, có sự tư vấn từ bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Qua DOKI, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp tư vấn lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất và thực hiện an toàn.

Lưu ý: Người bệnh cần thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa trước khi quyết định điều trị. Các trường hợp đã có chỉ định phẫu thuật và có nhu cầu phẫu thuật với bác sĩ giỏi, DOKI sẽ tư vấn và hỗ trợ để người bệnh được điều trị theo đúng mong muốn. Đội ngũ bác sĩ của DOKI đến từ nhiều bệnh viện công uy tín, có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

---------ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN------------

ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN ĐÌNH CHỈ THAI NẾU ĐĂNG KÝ QUA DOKI

Bác sĩ giỏi trực tiếp phẫu thuật

Qua DOKI, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp tư vấn lựa chọn phương pháp đình chỉ thai phù hợp nhất và thực hiện an toàn. Các bác sĩ không chỉ giỏi về chuyên môn, có kỹ năng tốt, giàu kinh nghiệm mà còn rất tâm lý và nhẹ nhàng, giúp chị em bớt lo lắng trong quá trình thực hiện.

Phẫu thuật an toàn và hiệu quả trong điều kiện tốt nhất

Các trường hợp đăng ký thực hiện đình chỉ thai với DOKI sẽ được thực hiện tại bệnh viện uy tín, có đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết và ekip hỗ trợ chuyên nghiệp trong môi trường vệ sinh đảm bảo. Để biết thêm chi tiết về địa điểm thực hiện đình chỉ thai, xin vui lòng gọi 19006027 . Sau khi hoàn thành thủ thuật, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên y tế theo dõi và chăm sóc cẩn thận, hỗ trợ 24/24 tại hệ thống giường bệnh tiện nghi, trong không gian sạch đẹp.

Chi phí hợp lý

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng an tâm điều trị, giảm bớt lo lắng về vấn đề chi phí, DOKI áp dụng chính sách thanh toán theo bảo

---------ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN------------