Blog

Padoru là gì? Sự thật mới hé lộ về Padoru

14

Padoru là gì? Sự thật mới hé lộ về Padoru

Padoru là một câu thoại trong một bài hát tiếng Nhật của nhân vật Nero Claudius, một bản nhại lại bài hát Giáng sinh Jingle Bells. Ý nghĩa của meme Padoru vẫn còn gây tranh cãi.

Video: Padoru Padoru (Azure Project Remix) ♪ mới nhất

Bạn đang xem: Padoru là gì? Sự thật mới hé lộ về Padoru

Padoru là gì?

Padoru là một loạt các hình ảnh và cảnh được phối lại Giáng sinh trong series game nhập vai Playstation Portable Fate của Nhật Bản.

Padoru là gì?

Trong trò chơi đó, nhân vật Nero Claudius (Red Sabre) hát một bản nhại tiếng Nhật Một bài hát giáng sinh Jingle Bells, một chuỗi trò chơi ngắn, kết thúc bằng tiếng hét lớn của từ padoru padoru.

“Hashir Sori Yo”

“Kaze no You ni”

“Tsukimihara wo”

“PADOROU PADOROU”

Vào ngày 11 tháng 12 năm 2011, Youtuber ugroundz đã tải lên một video về trình tự này, trong sáu năm tiếp theo, video này đã thu được hơn 473.000 lượt xem và 300 bình luận (hiển thị bên dưới).

Vào ngày 19 tháng 9 năm 2017 bởi người dùng Twitter @_Nerodere [2] có truyện tranh That Girl Is So Cute đã được chỉnh sửa có Nero Claudius biểu diễn bài hát Fate / Extra. Cùng ngày, YouTuber Monnekey đã đăng tải một bản phối lại cảnh này.

Vào ngày 26 tháng 10 năm 2017, Youtuber Jmay đã tải lên bản phối lại của cảnh S Stands For a Fate / Extra (hiển thị bên dưới). Vào ngày 3 tháng 12, phần tiếp theo của Fate / Grand Order đã được tiết lộ trên 4chan, với một số người dùng đăng bình luận liên quan đến bài hát “padoru”.
Có thể bạn sẽ thích nó.

 

Padoru là gì?
Padoru là gì?

Padoru thực sự có nghĩa là gì?

Kể từ khi xuất hiện, ý nghĩa của từ padoru đã gây ra nhiều tranh cãi, nhiều luồng ý kiến ​​khác nhau.

Xuống đây Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM: Dưới đây là một số ý tưởng về ý nghĩa của padoru:

1. Mùa Giáng sinh là “Mùa của Pador”. Một trong những lý do phổ biến có thể xảy ra cho phản ứng này là r / historymeme đã bắt đầu cuộc chiến meme với r / animeme. Một trò đùa phổ biến rằng r / historymeme lẽ ra không bao giờ gây chiến với r / animeme trong mùa Padoru và do đó chế giễu meme lịch sử.

2. Sau khi thực hiện một số nghiên cứu trên các trang web Nhật Bản và diễn đàn Hỏi & Đáp, hầu hết mọi người dường như đã đi đến kết luận: padoru có nghĩa là “tấm”. Nếu bạn nghĩ về việc cưỡi ông già Noel Tuần lộc thì các mái chèo có thể là roi để chạy tuần lộc.

Tuy nhiên, nhiều người chỉ ra rằng có sự khác biệt giữa cách mọi người nghĩ rằng nó nên được viết giống như hoặc, sự khác biệt ở chỗ cái sau là một động từ và cái trước chỉ là một danh từ.

3. Bài hát này đã được tạo TYPE-MOON ACE, vì vậy padoru padoru có thể là một trò gian lận vô nghĩa để điền vào một giai điệu.

4. Ngày 13 tháng 12 năm 2018 Redditor [3] Emiya_desu đã giải thích meme padoru như sau:

Đó là một meme từ trò chơi điện tử Fate / Extra. Tại một thời điểm trong trò chơi, nhân vật chính, Nero Claudius, đi vòng quanh và hát phiên bản Jingle Bells đã được sửa đổi của mình, kết thúc bằng dòng chữ “Padoru Padoru”. Padoru Padoru là một từ tượng thanh của Nhật Bản mô phỏng âm thanh của tiếng vó tuần lộc.

Câu hỏi liên quan Padoru

padoru lyrics

padoru memeCòn bạn, theo bạn? Padoru có nghĩa là gì?

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm