Blog

Ohio meme là gì? [Hội chứng] Ohio là gì?

15

Ohio meme là gì? [Hội chứng] Ohio là gì?

Ohio meme là gì? [Hội chứng] Ohio là gì? Xu hướng đang hot trên mạng xã hội có gì đặt biệt mà được quan tâm như vậy. Hãy cùng Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM tìm hiểu nhé.

Ohio meme là gì?

Ohio meme là gì?

Ohio meme là đề cập đến một loạt các meme suy đoán về một mối nguy hiểm chưa được biết đến xoay quanh việc tiểu bang Ohio và Ohio đang âm mưu thôn tính thế giới. Xu hướng này nhờ vào những hình ảnh lan truyền như “Ohio Will Be Eliminated”, “Danger Presented by Ohio”, “Time to Nuke Ohio” và đáng chú ý nhất là Wait, It’s All Ohio? lần đầu tiên trend xuất hiện trực tuyến vào đầu tháng 2 năm 2020.

Những meme chế hài hước về “Hội chứng Ohio” đã chiếm lĩnh mạng xã hội sau khi một số người chia sẻ sự không thích trạng thái này.

Bạn đang xem: Ohio meme là gì? [Hội chứng] Ohio là gì?

Bang Ohio của Hoa Kỳ có dân số 11,8 triệu người và bao gồm các thành phố lớn như Columbus, Kentucky, Greater Cleveland, Tây Virginia và hơn thế nữa.

Ohio meme hài hước
Ohio meme hài hước

Nhưng có vẻ như bang này thường là mục tiêu của những người thấy bang kém mong muốn hơn những người khác và đã phản ứng bằng các meme “Hội chứng Ohio” vui nhộn trên phương tiện truyền thông xã hội.

 

[Hội chứng] Ohio là gì?

“[Hội chứng] Ohio là cảm giác tuyệt vọng tràn trề mà hầu hết mọi người trải qua khi họ đến thăm Ohio và cảm thấy tình hình thảm khốc như họ dự đoán”, siêu vi cho biết trong một tuyên bố.

Xu hướng này gần đây đã chiếm lĩnh Twitter, nhưng có hàng trăm bài đăng hài hước cũ về Ohio bởi vì bang này thường là mục tiêu của những người chia sẻ meme.

“Hãy nói cho chính mình, Columbus. Những người đến thăm Cleveland thường sợ hãi và kinh ngạc khi nhận ra rằng họ đã tìm thấy Paris của miền Trung Tây”, một người dùng Twitter khác trả lời.

Những meme này, xuất hiện lần đầu tiên vào đầu tháng 2 năm 2020, dường như dựa trên ý tưởng hài hước về Ohio, một bang chủ yếu là nông thôn miền Trung Tây đang chinh phục các bang, quốc gia và hành tinh khác. . Nhiều meme nổi tiếng của Ohio đang sử dụng meme trên thế giới, sử dụng trang web breakyourownnews.com để tạo các tiêu đề giả về các cuộc xâm lược Ohio hư cấu.

Video: Ohio Is A Meme State

Tìm hiểu liên quan Ohio meme:

ohio meme 2022
ohio meme reddit
chỉ trong ohio meme
ohio meme vui nhộn
anime meme ohio
mọi thứ đều là meme ohio
tôi ghét meme ohio
vòng ohio meme eveen
bang Ohio
bang Ohio
ohio
cleveland

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm