Blog

Mai đẹt ti ni là gì?

18

Mai đẹt ti ni là gì?

Mai đẹt ti ni là cụm từ đang được nhiều người thắc mắc trên mạng xã hội sau khi xem xong bộ phim Thái Lan nổi tiếng “Ngược dòng thời gian để yêu em” nhưng không phải ai cũng hiểu ý nghĩa của nó. Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết Mai đẹt ti ni là gì, mai đẹt tin ni nghĩa là gì trên tiktok.

Mai đẹt ti ni là gì?

Mai đẹt tin ni có nghĩa là “định mệnh của em”, tiếng Anh là my destiny – một câu tiếng Thái trong phim “Ngược dòng thời gian để yêu anh” – Love Destiny The Movie, bộ phim đang hot được khởi chiếu tại CGV do Adisorn Tresirikasem làm đạo diễn.

Bạn đang xem: Mai đẹt ti ni là gì?

Ngược dòng thời gian để yêu anh

Ngược dòng thời gian để yêu anh phiên bản điện ảnh là bộ phim tình cảm lịch sử Thái Lan của đạo diễn Adisorn Tresirikasem do GDH 559 và Đài truyền hình Thái Lan đồng sản xuất. Bộ phim được ra rạp năm 2022. Phim lấy bối cảnh ở thời đại Rattanakosin (1782-1855), xoay quanh cặp đôi định mệnh Bhop (Thanavat Vatthanaputi) và Gaysorn (Ranee Campen), hậu duệ được tái sinh sau hàng trăm năm của Dej và Karaket – hai nhân vật chính trong phim truyền hình sống ở thời đại Ayutthaya (1351-1767).

Ranee Campen (vai Gaysorn) và Thanavat Vatthanaputi (Bhop) trong phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.
Ranee Campen (vai Gaysorn) và Thanavat Vatthanaputi (Bhop) trong phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.

Bhop – một kỹ sư tài năng anh thường mơ thấy một cô gái trong suốt nhiều năm. Bhop tin rằng đó chính là tri kỷ của mình và vẫn luôn tìm kiếm cô. Khi gặp Gaysorn – vị tiểu thư có gương mặt giống hệt cô gái trong giấc mơ của mình, Bhop quyết tâm giành lấy trái tim cô.

Gaysorn lại không hề tin vào vận mệnh và luôn từ chối Bhop. Sau một hành trình dài, đối mặt với nhiều thử thách và biến cố, cuối cùng cặp đôi đã ở bên nhau.

Hy vọng giải thích trên đã giúp hiểu Mai đẹt ti ni là gì, định mệnh của anh/em trong tiếng Thái là gì.

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm