Blog

Lôi con là ai? Lôi conChâu Phi là ai? Chính xác nhất

20

Lôi con là ai? Lôi conChâu Phi là ai? Chính xác nhất

Hiện nay youtube nổi lên cậu bé da đen nói tiếng Việt rất giỏi và rất lanh lợi, đáng yêu được nhiều khán giả yêu thích đặc biệt là fan của Quang Linh Vlog vậy Lôi con là ai? Lôi con Angola là ai? Hãy cùng Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM tìm câu trả lời nhé.

Lôi con là ai?

Lôi con là một cậu bé da đen người Angola thường được thấy trong các clip viral của Quang Linh Vlog, đặc biệt là các vlog của Quang Linh và các clip phát trực tiếp. Lôi con nổi lên từ video xem cuộc thi hoa hậu với Quang Linh Vlog Lôi con có biểu cảm rất hài hước và đáng yêu  khiến khán giả vô cùng thích thú và tìm kiếm lôi con là ai?.

Bạn đang xem: Lôi con là ai? Lôi conChâu Phi là ai? Chính xác nhất

Video: Quang Linh Vlog và Lôi Con xem lại Khoảng khắc Thuỳ Tiên  đăng Quang  hoa hậu sau khi rời Châu Phi

Lôi con tên thật là gì?

Lôi Con tên thật Mathiloi (con trai của sấm sét). Lôi con là biệt danh được cư dân mạng Việt Nam  đặt vì có chữ lôi phía sau.

Lôi con châu Phi là ai?

Lôi Con là một đứa trẻ châu Phi Cha mẹ của bé, Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM sẽ cập nhật tên cha mẹ của bé Châu Phi khi có thông tin chính xác nhất.

Cập nhật mới nhất do độc giả để lại bình luận: “Matiloi là con của Quang Lâm (tín đồ gọi là) Tứ Thiên Vương, hay tên Việt gọi tắt là Lôi, nên tên Lôi Con là chỉ con của Lôi, tức Mativado con của Matiloi. ”

Lôi Con

Lôi con sinh năm bao nhiêu?

Lôi con sinh năm 2018. Lôi con năm nay 4 tuổi.

Gia đình Lôi con làm nghề gì?

Lôi con sinh ra trong gia đình có bố mẹ làm nông nghiệp ở một vùng quê nghèo ở Angola. Gia đình Lôi Con không giàu có nhưng cũng  thuộc gia đình đủ, đủ mặc không nghèo đói.

Lôi con có được đi học không?

Lôi con hiện chỉ 4 tuổi nên chưa đến tuổi đi học. Hiện Lôi Con chỉ ở nhà chơi quanh nhà cùng các bạn và quay clip với Quang Linh Vlog.

Lôi Con sinh ra ở đâu ?

Lôi Con châu Phi đến từ Angola. Là người châu Phi nhưng trong clip vlog của Quang Lin, Lôi Con nói tiếng Việt rất tốt, thậm chí hát “Con cò hương” rất hay, đoạn cuối hát nhầm thành “I love you”.

có ​​thể chia sẻ với bạn một số thông tin về Angola.

Là một quốc gia rộng lớn với đường bờ biển dài và cao nguyên trung tâm, Angola trải dài từ Nam Phi đến biên giới của Namibia, Botswana, Zambia và Cộng hòa Dân chủ Congo. Các thành phố lớn của nó, bao gồm cả thủ đô Luanda, nhìn về phía tây qua Nam Đại Tây Dương đến Brazil, một quốc gia nói tiếng Bồ Đào Nha khác (giống như của chính nó). Nó có dân số hơn 30 triệu người (2018).

Ở trung tâm tỉnh Malanje của Angola, bạn sẽ tìm thấy Thác Kalandula. Cao 105 mét và rộng 400 mét, thác Kalandala là thác nước lớn thứ hai ở châu Phi sau thác Victoria. Từ những ngọn đồi xanh tươi tốt đến những đồng bằng thảo nguyên khô cằn, Angola là nơi có vô số cảnh quan thiên nhiên kỳ thú khác.

Điệu nhảy samba nổi tiếng của Brazil đã được biết đến trên toàn thế giới, nhưng bạn có biết rằng nó đang trở lại ở Angola? Ở Angola, điệu nhảy truyền thống của họ được gọi là semba, được cho là nguồn gốc của điệu nhảy sau này phát triển thành samba ở Brazil, wowhay.com chia sẻ.

Từ lâu được cho là đã tuyệt chủng, loài linh dương trồng trọt khổng lồ gần đây đã được phát hiện ở Angola và là một biểu tượng quốc gia. Loài động vật khổng lồ này nổi tiếng với cặp sừng khổng lồ và chiều cao khủng. Sừng của con đực có thể dài tới 5 feet rưỡi hoặc 165 cm.

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm