Blog

Khi nào thì Free Fire OB37 phát hành chính thức?

10

Khi nào thì Free Fire OB37 phát hành chính thức?

Các bản cập nhật theo một lồ trình nhất định là yếu tố giữ chân người chơi trong Free Fire trên toàn thế giới. Trong những bản cập nhật này, người chơi sẽ có thêm các nội dung mới và các tùy chỉnh cho nội dung cũ.

Nó giúp cho game không bị nhàm chán, luôn luôn có tính sáng tạo và đổi mới. Chỉ mới vài tuần trước, Free Fire OB36 đã chính thức ra mắt đem theo hàng loạt nội dung mới và chỉnh sửa về nội dung đang có trong game.

Theo số thứ tự, FF OB37 sẽ là bản cập nhật tiếp theo, và chỉ còn vài tuần nữa là FF OB37 cũng sẽ đến tay người chơi với những nội dung mới.

Bạn đang xem: Khi nào thì Free Fire OB37 phát hành chính thức?

Khi nào cập nhật FF OB37?

Đối với một vài bản cập nhật Free Fire OB gần đây, Garena chủ yếu cập nhật theo thời gian kết thúc mùa giải Clash Squad đang diễn ra hoặc một ngày trước khi có sự thay đổi trong game. Theo lộ trình cố định này, chúng ta có thể đoán được ngày mà Garena sẽ cập nhật phiên bản Free Fire OB37.

Chế độ CS Xếp hạng mùa 15 đang diễn ra bắt đầu khi bản cập nhật OB36 được phát hành và dự kiến ​​kết thúc vào ngày 16 tháng 11 năm 2022.

Dựa trên ngày kết thúc của Clash Squad Xếp hạng mùa 15, có thể xác định rằng phiên bản Free Fire OB37 sẽ được phát hành vào ngày 15 hoặc 16 tháng 11 năm 2022.

ff ob37

Vào ngày cập nhật FF OB mới nhất, server của game có thể sẽ ngừng hoạt động do phải bảo trì để cập nhật các nội dung trong bản cập nhật mới nhất. Mặc dù người chơi có thể tải xuống các bản cập nhật từ cửa hàng Google Play. Dù vậy thì họ vẫn sẽ nhận được lỗi thông báo rằng “máy chủ sẽ sớm sẵn sàng” nếu chạy game.

Thời gian cập nhật FF OB37 trên máy chủ Free Fire Advanced

ff ob37

Người chơi có thể thử nghiệm những nội dung mới này trong máy chủ Free Fire Advanced. Thường nội dung mới sẽ xuất hiện trong Free Fire Advanced 2 tuần trước khi cập nhật lên máy chủ chính thức.

Dựa vào thời gian cập nhật trên máy chủ chính thức, nội dung Free Fire OB37 sẽ có mặt trên máy chủ Advanced vào tuần đầu tiên của tháng 11 và có thể sẽ lùi lại vài ngày nếu có thay đổi.

Nếu muốn trải nghiệm trước các nội dung của phiên bản FF OB mới nhất thì bạn hãy đăng ký máy chủ Free Fire Advanced càng sớm càng tốt. Lý do là vì ở máy chủ này Garena sẽ giới hạn số lượng người chơi và người chơi phải có mã code mới có thể vào chơi.

Hiện tại chưa có bất kỳ thông tin nào về tính năng cũng như nội dung mới trong phiên bản Free Fire OB sắp tới, nhưng có thể nó sẽ có trong vài tuần tới.

Xem thêm:

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Quy định 105-QĐ/TW

7 giờ 26 phút trước 2

Phiếu kê khai thông tin học sinh

7 giờ 29 phút trước 2

Quyết định 861/QĐ-TTg

7 giờ 52 phút trước 2

Thông tư 13/2022/TT-BGDĐT

7 giờ 54 phút trước 2

Xem thêm