Blog

Hamam mahshi là gì? Điều thú vị về Hamam Mahshi

18

Hamam mahshi là gì? Điều thú vị về Hamam Mahshi

Hamam mahshi là gì? Nguồn gốc Hamam mahshi? Hamam mahshi là món gì, Hammam Mahshi Recipe, Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM chia sẻ điều đặc biệt về Hamam Mahshi.

Hamam mahshi là gì?

Hamam Mahshi là Chim bồ câu nhồi thịt là một món ăn mà có lẽ bạn sẽ không thấy ở nhiều nơi trên thế giới. Hamam Mahshi được phát âm là ha-MAM mah-SHE ong boor-GHOUL, món ăn này là một trong những món ngon có nguồn gốc từ Ai Cập nơi dân làng dọc sông Nile nuôi chim bồ câu rất nhiều.

Hamam mahshi

 

Bạn đang xem: Hamam mahshi là gì? Điều thú vị về Hamam Mahshi

 

Nguồn gốc của món Haman Mahshi

Người Ai Cập được cho là đã biết đến mahshi trong thời kỳ Ottoman cai trị Ai Cập, và nó đã được gọi vào thời kỳ đầu.

Hamam Mahshi  ban đầu là một món ăn Thổ Nhĩ Kỳ, và có nhiều tên gọi ở các quốc gia khác như Levant, Iraq và Thổ Nhĩ Kỳ, hỗn hợp nhân bánh khác nhau giữa các quốc gia, nhưng người Ai Cập Chính thống giáo đã thêm hương vị của chúng.

Hamam mahshi
Hamam mahshi

Mặc dù mahshi bắt đầu từ một khởi đầu khác với những gì chúng ta thấy bây giờ, tuy nhiên với những gì người Ai Cập thêm vào và nó đã trở thành vua của các món ăn Ai Cập và Ả Rập.

Giăm bông nhồi thịt được phục vụ trên bàn của người Ai Cập với molokhia và một loại thịt hoặc chim bồ câu được nấu với nó.

Nó được người Ai Cập phân biệt bằng cách thêm gia vị và rau vào hỗn hợp cơm bên trong, đây được gọi là “bí quyết” của món hamam mahshi của người Ai Cập.

Video: Công thức Egyptian Hamam Mahshi ( Stuffed Pigeons)

Cách làm Hammam Mahshi Recipe

Đầu tiên, chim bồ câu được luộc chín và sau đó được nhồi với cơm cay hoặc bột dao cùng với hành tây và nước sốt cà chua.

Hamam mahshi
Hamam mahshi

Sau đó, chim bồ câu được chiên hoặc nướng trong lò. Món ăn này chắc chắn chứa nhiều chất béo và carbohydrate, nhưng trải nghiệm rất đáng giá.

Một số nhà hàng thêm một thứ gì đó đặc biệt vào cơm hoặc đồ xay của họ như nội tạng chim bồ câu!

Bạn đọc nó đúng. Bạn có thể tìm thấy thận và tim trong gạo, chỉ cần bạn may mắn,Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM chia sẻ với bạn.

Bỏ dao nĩa sang một bên – bạn chỉ có thể thưởng thức món ăn này bằng tay không, thật bất ngờ

phải không?

Hamam mahshi
Hamam mahshi

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm