Blog

Em Cave Vừa Sửa Mũi Về đã đi Chịch Nhau Với Khách

16

Em Cave Vừa Sửa Mũi Về đã đi Chịch Nhau Với Khách

Trang chủ

Em gái vừa PTTM về đã đi chịch nhau với khách

Một vài vệt ửng hồng làm anh phân vân không biết do nàng vừa kỳ cọ lúc tắm hay là gì khác… Vợ anh đi công tác với sếp những ba ngày, biết đâu được chuyện gì đã xảy ra… Nghĩ đến việc bướm vợ mình có thể đã bị ai đó đóng buồi vào làm chim Toàn căng cứng hơn. Anh thúc mạnh và dồn dập. Phía bên dưới Nhung đã không còn kiểm soát được cảm xúc, nàng bắt đầu rên to. Ư… ư… a… a… ư. Tiếng rên của nàng càng làm Toàn thêm kích động, đưa hai tay giữ chặt hông vợ để cố định vị trí và giữ chắc tư thế, anh tăng tốc thúc cây thịt một cách dồn dập.

Bạn đang xem: Em Cave Vừa Sửa Mũi Về đã đi Chịch Nhau Với Khách

– Bạch, bạch, bạch – bạch bạch bạch…

– Á, ư ư, chết em mất chồng ơi…

Bạch bạch bạch.

– Ư… ư… ư… ư ư…

Toàn dập như một cái máy đóng, giờ thì anh bỏ hết ý định săm soi tìm vết trên cơ thể nàng. Anh cứ vừa địt vừa ngắm nghía cơ thể ngọc ngà của vợ. Toàn nghĩ thầm, địt nhau sướng thật, sướng quá. Trên đời này chắc không cái sự gì sướng bằng cái sự địt nhau. Cơn sướng làm anh sợ bị xuất sớm vì thấy cảm giác sướng râm ran lan tỏa khắp người.

Anh vội chuyển sang lẩm nhẩm đếm thầm, hy vọng kéo dài cuộc yêu. Nhưng không như Toàn mong muốn, đâu như đếm được hơn ba trăm cái thì cơn cực khoái đã ập đến, phê toàn thân, phê đến tận não trạng, khiến Toàn không còn kiềm chế được nữa. Tinh trùng anh xuất ra ồ ạt, lúc này anh mới nhận thức không biết vợ đã kịp lên đỉnh hay chưa nên không rút ra ngay mà cố vớt vát đóng thêm vài chục cái trong lớp tinh trùng quện lớp nhờn trơn tuột…Em cave vừa sửa mũi về đã đi chịch nhau với khách

Tôi học được vài chiêu của ông anh ở phòng tập thể hình, hắn nói là con gái thích mình cắn vào tai, liếm láp nó lắm. Nghĩ vậy tôi liền làm, lưỡi tôi rời lưỡi mẹ, mẹ lúc này mới có thời gian thở dốc ra, còn tôi thì đưa miệng lên vành tai mẹ cắn nhẹ. Mẹ tôi không ngờ phản ứng rất mạnh, mẹ co người lại, run người lên, thấy phản ứng của mẹ tôi biết là mẹ thích lắm, nên càng làm tới. Lưỡi tôi liếm vào tai mẹ, bắt đầu mò vào vành tai mà xoắn, mà liếm, càng lúc càng tiến sâu vào. Ngờ đâu chuyện tôi không ngờ tới xảy ra. mẹ tôi càng ngày càng thở mạnh hơn, mồm kêu lên ư ư…, mẹ nói không thành tiếng:

– Aa.. aa đừng … đừng … khôngggg…

Rồi thấy tay mẹ bấu chặt vào lưng tôi, người giẫy lên, 2 chân căng thẳng ra, giật giật, run bần bật … miệng ngáp ngáp không nói được câu gì…

Mẹ lên đỉnh rồi, mẹ tôi sau cơn co giật, nằm vật ngửa ra, nhắm mắt lại vừa thở hổn hển vừa hưởng thụ cảm giác tột đỉnh sung sướng đó. Giờ đây trông mẹ tôi khiêu dâm hơn bao giờ hết, tóc tai rũ rượi, váy áo xộc xệch, quần lót và cặp giò trắng muốt, dài miên man của mẹ nửa kín nửa hở lộ ra. Một cảnh tượng trong mơ….

Tôi lúc này khoái quá, nhào tới ôm lấy mẹ, tay tôi chuẩn bị sờ xuống điểm nhạy cảm nhất, phòng tuyến cuối cùng. Nhưng mới sở tới phần bụng mẹ, xoa xoa đang tính mò tay xuống thì mẹ lấy tay chặn lại, mẹ chỉ nói 1 câu:

Trang chủ

Trang chủ

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Quy định 105-QĐ/TW

8 giờ 14 phút trước 2

Phiếu kê khai thông tin học sinh

8 giờ 18 phút trước 2

Quyết định 861/QĐ-TTg

8 giờ 40 phút trước 2

Thông tư 13/2022/TT-BGDĐT

8 giờ 42 phút trước 2

Cách gửi video qua Facebook Messenger

8 giờ 53 phút trước 5

Xem thêm