Blog

DyE Fantasy là gì? Rất hấp dẩn và lôi cuốn

16

DyE Fantasy là gì? Rất hấp dẩn và lôi cuốn

Hiện nay trên TikTok, facebook có trào lưu mới nổi DyE Fantasy vậy DyE Fantasy là gì? DyE Fantasy có nghĩa là gì? Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM giúp bạn tìm câu trả lời chính xác nhất.

DyE Fantasy là gì?

DyE Fantasy là gì?

DyE Fantasy là một bài hát được thu âm bởi ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Pháp DyE cho album phòng thu đầu tay của anh ấy. MV phát hành ngày 19 tháng 10, 2011 Nổi tiếng làm xao xuyến lòng người hiện đạt hơn 67.936.934 lượt xem trên YouTube. Đối với những người yếu tim, không nên  xem!

Nội dung DyE Fantasy là gì?

Video  kể về câu chuyện của một nhóm học sinh trung học chuẩn bị cho những trò tai quái ở tuổi teen. Họ xâm nhập hồ bơi địa phương với ý định có một cuộc sống vô tội về đêm, trong một bầu không khí lãng mạn và e ngại khó xử.

Bạn đang xem: DyE Fantasy là gì? Rất hấp dẩn và lôi cuốn

Hình ảnh động thực sự rất hay, cùng với âm nhạc mang lại cho nó một sự rung cảm tuyệt vời. Các yếu tố kinh dị rất tuyệt vời, sự giao thoa giữa junji ito và lovecraft, Chủ đề về các hành vi tình dục trở nên kỳ cục đã được thực hiện tốt, ngay cả khi bản thân các hành động tình dục đã khiến bạn khó xem.

MV mở đầu bằng cảnh một nhóm 4 thanh thiếu niên lẻn vào một hồ bơi ở địa phương. Hai người lớn được cho là đang hôn nhau và một người thậm chí còn thò tay vào đồ tắm của bạn gái. Sau đó, cô gái tóc nâu, thay vì hôn người bạn trai mà cô đi cùng, lại quyết định nhảy xuống nước.

tự chế, thứ gì đó ở dưới cùng của cơ thể cô ấy bắt đầu trào ra vì vậy cô ấy bơi lên mặt nước, và khi cô ấy lên khỏi mặt nước, cô ấy ngay lập tức nhận ra rằng hai người bạn của mình đang bị nhập bởi những người ngoài hành tinh giống như con sâu.

 

Cô ấy bỏ chạy, nhưng cậu bé đang nói chuyện với cô ấy đã bị tấn công bởi người phụ nữ khi cô ấy bỏ chạy. Sau khi cố gắng đi qua cửa sổ không thành công, cô lập tức quay trở lại mặt nước.

Tuy nhiên, lần này, thay vì xuất hiện trở lại trong hồ bơi địa phương, cô ấy thấy mình ở một thế giới khác thông qua một cánh cổng ở phía dưới, nhìn chằm chằm vào một sinh vật khổng lồ, Lovecraftian ở phía xa. Nhìn thấy thực thể này, mắt cô ấy bùng nổ dữ dội / cháy ra khỏi hộp sọ.

Giải thích video DyE Fantasy

Lời giải thích phổ biến nhất cho video này là nó là một phép ẩn dụ cho ‘tình dục’ và kiến ​​thức bị cấm, và cả hai đều có thể được coi là có hại cho tâm trí trẻ.

Có thể nói, thanh niên trong video chỉ đến bể bơi ở địa phương để quan hệ tình dục.

Hai nhân vật đầu tiên thoải mái chấp nhận rằng đây là điều mà xã hội mong đợi ở họ, trong khi cô gái tóc nâu ban đầu tỏ ra vô cùng do dự.

Những sinh vật ngoài hành tinh giống con sâu đại diện cho những cạm bẫy của tình dục trẻ tuổi, trong khi sinh vật ngoài hành tinh khổng lồ đến từ một chiều không gian khác, cùng với phản ứng của cô gái tóc đen với nó, có thể được coi là phép ẩn dụ cho việc mất trinh tiết của một người.

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm