Blog

Digipack là gì? album digipack là gì? Hướng dẩn cách làm digipack đơn giản

22

Digipack là gì? album digipack là gì? Hướng dẩn cách làm digipack đơn giản

Digipack là gì, digipack là gì trong kpop , album digipack là gì , Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM.org giải thích nghĩa Digipack hay nhất.

Digipack là gì?

Digipack là gì?

Digipaks CD là bao bì bằng bìa cứng in thường được sử dụng cho đĩa CD và / hoặc DVD. Digipak bìa cứng có giá đỡ bằng nhựa bên trong có thể chứa một hoặc nhiều đĩa.

Digipaks được sử dụng bởi các ban nhạc và hãng thu âm trên toàn thế giới để cung cấp cho người hâm mộ một sản phẩm phiên bản giới hạn.

Bạn đang xem: Digipack là gì? album digipack là gì? Hướng dẩn cách làm digipack đơn giản

Các đĩa này được giữ bằng các khay nhựa (flexitrays) được dán vào digipak. Bao bì bên ngoài thường bao gồm các bìa cứng được in riêng – hình thức riêng lẻ này do nhà sản xuất digipak chọn và có thể trở thành tác phẩm nghệ thuật cho bìa album hoặc DVD.

Một chiếc digipak có hình dạng và kích thước tương tự như hộp đựng đĩa CD Jewel tiêu chuẩn, nhưng được làm chủ yếu từ bìa cứng thân thiện với môi trường. Sự khác biệt đối với Digipak là ví / CD Jewel có một khay nhựa để đĩa có thể được gắn vào – về tổng thể, đây là một sản phẩm chắc chắn hơn.

Lịch sử của Digipak bắt đầu từ năm 1974 khi công ty điện tử Philips của Hà Lan bắt đầu phát triển đĩa âm thanh quang kỹ thuật số có mã sửa lỗi.

Năm mươi năm sau, những chiếc đĩa này là một phần không thể thiếu của cuộc sống ở thế kỷ 21. Bao bì đĩa CD digipak bao gồm một tay áo bên ngoài bằng bìa cứng làm theo yêu cầu. Bên trong là một hoặc nhiều khay nhựa có thể đựng đĩa CD.

album digipack là gì?

Album digipack là một digipack nhưng nó có thể chứa nhiều đĩa CD bao bì được làm chắc chắn và sang trọng hơn.

Hướng dẩn cách làm digipack đơn giản

Video: DIY: Digipak [Dễ dàng & Không tốn kém] (Ý tưởng quà tặng tuyệt vời!)

Digipak trông như thế nào?

Một chiếc digipak có hình dạng, hình dáng và kích thước khá giống với một hộp đựng đĩa CD trang sức tiêu chuẩn. Tuy nhiên cấu trúc bên ngoài là bìa cứng được in tùy chỉnh và đĩa CD được giữ cố định bằng cách gắn vào khay nhựa.

Các loại Digipak

Loại digipak phổ biến nhất là hộp 4 tấm. Digipak cũng có thể được sản xuất dưới dạng 6 hoặc 8 tay áo chứa 1, 2, 3 hoặc thậm chí 4 đĩa và có thể là một tập sách bổ sung.

6 đĩa sao chép Digipak CD

Thiết kế này là lựa chọn phổ biến của các nghệ sĩ nhãn hàng lớn trên toàn thế giới vì nó mở ra giống như một cuốn sách, mang đến cho người mua sắm trải nghiệm phong phú hơn là chỉ thưởng thức đĩa CD.

 

Những gì có trong một đĩa CD Digipak?

Trong một đĩa CD Digipak bao gồm:

  • 1 Tập sách lời bài hát: Nó chứa thông tin chi tiết nhất về các bài hát có trong CD.
  • Tài liệu Quảng cáo: Những tài liệu này chứa thông tin hướng khách hàng đến nơi họ có thể tìm thấy các tài liệu phù hợp hơn.
  • Lời cảm ơn: Các nghệ sĩ thường viết lời cảm ơn đến người hâm mộ của họ.
  • Danh sách phát: Thứ tự phát của nhạc được ghi trên CD được hiển thị ở đây.

Lịch sử của digipak

Digipak được phát hành lần đầu tiên vào đầu năm 1974 bởi hãng điện tử Philips nổi tiếng của Hà Lan. Công ty đã bắt đầu phát triển một đĩa âm thanh quang kỹ thuật số với các mã sửa lỗi.

Năm mươi năm sau, những chiếc đĩa này được coi là một phần không thể thiếu của cuộc sống thế kỷ 21.

Kết luận: Digipak là gì? Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM hy vọng phần chia sẽ trên đã giúp bạn biết Digipak là gì?. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm