Blog

Code Trảm Tiên Quyết Tru Tiên 5.0

24

Code Trảm Tiên Quyết Tru Tiên 5.0

Code Trảm Tiên Quyết – Tru Tiên 5.0 sẽ giúp người chơi có được những phần thưởng giá trị một cách dễ dàng như trong nhiều game mobile MMORPG khác. Dưới đây là code Code Trảm Tiên Quyết mới nhất và hướng dẫn đổi code.

Code Trảm Tiên Quyết mới nhất

Code Tình trạng

VUONGGIA

Mới

HOANGKIM

Mới

SIEUPHAM

Mới

THAPNHAT

Mới

TUYETTAC

Mới

TIENHIEP

Mới

TIEUNGAO

Mới

TUMATUMA

Mới

VVIPCODE

Còn sử dụng được

CHITON02

Còn sử dụng được

TANTHU01

Còn sử dụng được

TRAMTIEN

Còn sử dụng được

Code Trảm Tiên Quyết hết hạn

Hiện tại các code Trảm Tiên Quyết trên đây đều đang trong hạn sử dụng. Đa số chúng đều là các code hỗ trợ tân thủ hoặc code được nhà phát hành dành tặng theo sự kiện. Còn với các code event, code sự kiện Trảm Tiên Quyết thì chúng đều có hạn sử dụng chỉ trong đợt sự kiện đó mà thôi.

Video cách nhập code Trảm Tiên Quyết mới nhất

Bạn đang xem: Code Trảm Tiên Quyết Tru Tiên 5.0

Cách nhập code Trảm Tiên Quyết

Bước 1: Đầu tiên hãy cày level cho đến khi nào bạn thấy hiển thị mục Phúc Lợi như ở dưới hình. Bấm mũi tên hiển thị menu ở bên cạnh tọa độ bản đồ.

Bước 2: Menu mở rộng tính năng sẽ hiển thị, bạn hãy chọn Quà Ngày.

trảm tiên quyết code

Bước 3: Chọn mục Đổi Quà trong danh sách tính năng Quà Ngày.

code mới trảm tiên quyết

Nhập các code đang còn trong thời gian sử dụng ở trong bảng code bên trên vào khung Nhấn nhập Mã Trân Phẩm và chọn Nhận Thưởng ở bên dưới.

code trảm tiên quyết mới nhất

Nếu code đó còn trong thời gian sử dụng, bạn sẽ thấy thông báo Dùng Mã Trân Phẩm thành công.

nhập code trảm tiên quyết

Kiểm tra phần thưởng đã nhận từ giftcode Trảm Tiên Quyết

Bước 1: Khi đã hoàn thành nhập các code đổi thưởng theo bước trên, bạn hãy vào mục Thư có vị trí như trên kênh chat

trảm tiên quyết code mới

Bước 2: Các thư được đổi từ giftcode sẽ hiển thị tên thư là giftcode đó luôn. Bấm Nhận Hết bên cạnh Xóa đã đọc để nhận toàn bộ quà trong giftcode. Hoặc nhận quà trong từng thư bằng cách bấm vào thư và chọn Nhận.

code tram tien quyet
giftcode tram tien quyet

Trong túi đồ của mình, bạn sẽ thấy các phần thưởng đã nhận từ thư giftcode. Nếu có xu hoặc KNB, chúng sẽ được thêm vào số lượng mà bạn đang có.

giftcode trảm tiên quyết

Code Trảm Tiên Quyết có gì?

Các code Trảm Tiên Quyết thường có các Đan Tăng Nhanh level, các vật phẩm giúp tăng điểm Mị Lực và điểm Đạo Duyên, điểm Dư Hương, điểm Thân Mật, Đan Trưởng Thành, Đan Kỵ Thú…

Đa số chúng đều được dùng cho mục đích tăng kinh nghiệm hoặc vường hóa đồ đạc cho người chơi. Một số khác sử dụng để tăng cấp sao cho vũ khí hoặc trang bị, bên cạnh đó bạn cũng có thể nhận được tiền và KNB.

Nhận thêm code Trảm Tiên Quyết ở đâu?

Thường các code tân thủ sẽ được nhập hết trong lần đầu tham gia game. Các code sự kiện như mừng mốc người chơi, ra mắt server mới hoặc mừng ngày lễ sẽ được nhà phát hành tung ra trong những dịp lễ này. Nên trong những ngày lễ hoặc khi thêm mới một server, nhà phát hành game sẽ tung ra những code mới dành tặng cho người chơi.

code tram tien quyet

Bên cạnh đó thì NPH cũng sẽ có những sự kiện để người chơi tham gia và nhận thêm giftcode. Những giftcode này thường sẽ có giới hạn trong đợt sự kiện, và bạn cần phải theo dõi fanpage và nhận thông báo từ đó để kịp tham gia vào các đợt sự kiện và nhận quà từ đợt event đó.

Link fanpage chính thức Trảm Tiên Quyết

Trảm Tiên Quyết là game gì?

Là tựa game mobile thuộc thể loại MMORPG lấy bối cảnh thế giới Tiên – Ma, bạn sẽ được chọn 1 trong 4 nghề với những vũ khí khác nhau theo sở thích của mình. Cùng nhau khám phá những tính năng hấp dẫn quen thuộc của MMORPG đó là săn boss, phụ bản, bang hội và khá nhiều hoạt động PvP hấp dẫn cùng bạn bè và bằng hữu trong game.

Một số tính năng đặc trưng hấp dẫn của Trảm Tiên Quyết

  • Ma Tôn: Tính năng giúp người chơi tăng nhiều lực chiến, là nhiệm vụ xuyên suốt hành trình tu ma, là hoạt động giúp người chơi không cảm thấy nhàm chán trong game.
  • Lối chơi biến hóa: Mỗi môn phái đều có kỹ năng chủ động riêng có hiệu ứng riêng biệt đặc trưng của từng môn phái. Ngoài ra, sẽ có thêm 6 kỹ năng chủ động thuộc loại thần thông giúp người chơi thay đổi linh hoạt.

giftcode tram tien quyet

  • Vạn vạn Ảo Hóa: Đa dạng tính năng ảo biến, nhiều tính năng hỗ trợ bên cạnh nhân vật được đưa vào game như Vũ Dực, Pháp Tướng, Trận Pháp, Thời Trang… hệ thống Tiên Khí, Tọa Kỵ, Tiên Phó… cực kỳ phong phú đậm chất Tiên Ma.
  • Bốc Mộ: Tính năng giúp bạn kiếm chác trong game, hệ thống boss có số lượng lớn và hồi lại khá nhanh. Đặc biệt là chúng sẽ có nhiều vật phẩm “xịn sò” dành cho người chơi khi hạ gục được Boss trong game.
  • Liên Server: Hệ thống liên server của Trảm Tiên Quyết cực đặc sắc. Đặc biệt còn có thiết kế bản đồ liên server và được chia ra 6 khu vực map nhỏ đi kèm với những nhiệm vụ liên server như: Vận tiêu liên server, cướp tiêu, hẹn nhau PK giữa các tiên minh, các hoạt động chiến trường theo giờ hay train quái thưởng exp cực cao.
  • Kết nghĩa huynh đệ, kết bái lương duyên: Cùng kết nghĩa huynh đệ, cùng kết bái thành tri kỷ với những người chơi khác với hệ thống kết bái thú vị của Trảm Tiên Quyết.

Xem thêm:

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm