Blog

Celestials là ai? (p1) Những Celestial đã từng và sắp xuất hiện trong MCU là ai?

14

Celestials là ai? (p1) Những Celestial đã từng và sắp xuất hiện trong MCU là ai?

Là bom tấn tiếp theo của Marvel Studios, The Eternals Ấn tượng với đoạn trailer dài gần 3 phút, hé lộ những nhân vật mới có vị trí lớn trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Bên cạnh những người đột biến, chúng ta một lần nữa được chứng kiến ​​Celestials, chủng tộc sinh vật lớn nhất. Giáp school chia sẽ cùng bạn.

Celestials là ai?
Celestials là những sinh vật cổ xưa tồn tại trước khi vũ trụ nhận được ánh sáng. Chúng có kích thước khổng lồ, sở hữu sức mạnh lớn hơn bất kỳ sinh vật sống nào khác và có thể thao túng vật chất và năng lượng theo những cách mà con người không thể tưởng tượng được. Nói cách khác, các vị thần tồn tại trước vũ trụ đã tạo ra sự sống tự nhiên, và những người đã khám phá và sử dụng các Viên đá Vô cực.

Celestials

 

Bạn đang xem: Celestials là ai? (p1) Những Celestial đã từng và sắp xuất hiện trong MCU là ai?

Đến nay, Marvel Cinematic Universe bao gồm các vũ trụ sau:

Thẩm phán Arishem

Arishem là một trong những thủ lĩnh của các thiên thần, mạnh hơn các thiên thần tầm trung khác, và có sức mạnh tương tự như chức danh của mình: thẩm phán. Arishem có sức mạnh để xác định bất kỳ nền văn minh nào, bất kỳ hành tinh nào, thậm chí là bất kỳ chủng tộc sống hay chết nào.

Trong truyện tranh, Arishem chịu trách nhiệm về cuộc “thanh trừng” chủng tộc Deviants, gây ra một trận lũ lớn nhấn chìm thế giới. Trong phim, anh ta dường như đã ra lệnh cho các Eternals không can thiệp vào tất cả các công việc trên Trái đất trừ khi có sự tham gia của những người đột biến đối lập.

Đây là lý do tại sao các Eternals không có mặt trong một số trận chiến quan trọng, chẳng hạn như cuộc xâm lược của Loki, sự trỗi dậy của Ultron hay cuộc tấn công của quân đội Thanos.Nhà phân tích Jemia

Jemiah là một trong những thiên thần hàng đầu có nhiệm vụ phân tích môi trường, gen của sự sống và văn hóa của các nền văn minh. Gemia có thể thay đổi mã di truyền của các sinh vật để tạo ra các đột biến mới được biểu hiện hoặc tiềm ẩn khi sinh ra.

Theo đó, khi chất lỏng của tổ tiên thiên thể chảy xuống Trái đất vào thời điểm chết, quá trình tiến hóa của hành tinh này đã thay đổi. Trong Chiến binh mới (2014) # 3Khi hạ cánh xuống hành tinh, Jemia hợp tác với Gammenon the Gatherer để tiến hành các thí nghiệm trên người cổ đại, cụ thể là Homo erectus của bộ tộc Wanderers, từ đó sản sinh ra nó.

Tuy không mạnh bằng hai loài kể trên nhưng con người được cấy mã di truyền có tiềm năng tiến hóa. Đó là khả năng đột biến như chúng ta đã biết và X-Gene – gen tạo ra đột biến. Sau đó, gen X được truyền qua nhiều thế hệ cho người Homo Neanderthalensis và sau đó là người hiện đại, Homo sapiens.

“Hư không”Về cơ bản, “Knowhere” không phải là tên thật của người con trời sinh này vì tên thật của anh ta chưa bao giờ được tiết lộ. Nhưng cái tên này nghe có quen không? Đó là nơi ẩn náu của Collector – anh ta được Sif và Volstock trao cho Aether. Thor 2: Thế giới bóng tối ở đó.

>> Xem Thêm: Ai là nhân vật phản diện chính của Crow – Eternal?

Chờ một chút, tại sao lại là nơi ẩn náu? Để trả lời câu hỏi này, chúng ta phải đi sâu vào cốt truyện của bộ truyện tranh, cụ thể là Venom (2018) # 4.

Vào thời kỳ đầu thế giới, có một vị thần bóng tối cổ đại tên là Gnal trong không gian nguyên thủy trước khi có vũ trụ. Ông được coi là một vị thần Elder, vị thần là một ý tưởng bị lãng quên, được biết đến với những cái tên như Thần rèn, Vực thẳm, Hư không.

Tức giận, Null rút một thanh kiếm symbiote từ bóng tối của chính mình. Anh ta đã đi đến bầu trời gần nhất và bị chặt đầu. Những Celestials còn lại quyết định đẩy Kunul trở lại bóng tối của mình. Tuy nhiên, Kunl vẫn ở trong thiên thể mà anh ta cắt đứt, biến nó thành một lò rèn, nơi anh ta tạo ra thanh kiếm All-Black nổi tiếng, Necrosword.

Vùng này nằm ở rìa của vũ trụ, sau này được gọi là Nowhere. Nó được coi là nơi tận cùng của vũ trụ, nơi giao nhau của mọi thực tại, nơi mà tất cả cư dân của mọi thực tại đều đến đây, để tìm hiểu và khám phá, cũng như quan sát sự kết thúc của một vũ trụ. trụ cột.>> Xem Thêm: Shang-Chi: Quái vật “đẹp trai” trong thần thoại Trung Quốc

Trong MCU, hàng trăm năm trước, Tập đoàn Dewan (do The Collector lãnh đạo) đã thành lập một doanh nghiệp ở đây, thu hoạch xương, mô não và dịch tủy sống có giá trị từ đó. Ngoài ra, họ đã biến nơi đây thành nơi trú ẩn an toàn cho những kẻ sống ngoài vòng pháp luật.

Còn tiếp…Trên đây là một số thông tin về các thiên thể khổng lồ trong vũ trụ Marvel. Liệu họ có một vai trong phim? The Eternals Yasha rất quan tâm đến tương lai nói riêng và nói chung. Bên cạnh đó, đây chỉ là phần đầu tiên của bài viết. Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo và tiếp tục khám phá những bầu trời đẹp nhất của Vũ trụ Marvel!

 

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm