Blog

Cách vô hiệu hóa tài khoản Messenger

19

Cách vô hiệu hóa tài khoản Messenger

Khi người dùng vô hiệu hóa tạm thời Facebook thì vẫn được sử dụng Messenger để nhắn tin như bình thường. Trừ khi chúng ta xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn mới không thể sử dụng được Messenger mà thôi. Hiện tại Messenger đã cho người dùng đăng ký Messenger mà không cần tài khoản Facebook, thông qua số điện thoại đăng ký là được. Vậy làm sao có thể vô hiệu hóa tài khoản Messenger?

Messenger đã cung cấp tùy chọn để người dùng vô hiệu hóa tài khoản bất cứ khi nào mình muốn, và đăng nhập lại khi cần thiết. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách hủy kích hoạt tài khoản Messenger.

Lưu ý, nếu tài khoản Messenger liên kết với tài khoản Facebook thì chúng ta phải vô hiệu hóa Facebook trước rồi mới tiến hành trên Messenger. Khi đã khóa cả Facebook lẫn Messenger mà kích hoạt lại Messenger thì tài khoản Facebook cũng được kích hoạt lại.

Bạn đang xem: Cách vô hiệu hóa tài khoản Messenger

  Hướng dẫn vô hiệu hóa Messenger

  Bước 1:

  Sau khi đã vô hiệu hóa tài khoản Facebook chúng ta đăng nhập vào tài khoản Messenger. Tại giao diện bạn nhấn vào ảnh đại diện tài khoản để chuyển sang giao diện các thiết lập cho Messenger. Trong danh sách này chúng ta nhấn vào Pháp lý & Chính sách.

  Pháp lý và chính sách

  Bước 2:

  Hiển thị giao diện mới chúng ta sẽ thấy tùy chọn Vô hiệu hóa Messenger ở bên dưới giao diện. Chuyển sang giao diện mới bạn sẽ nhìn thấy thông báo từ Messenger về việc vô hiệu hóa tài khoản. Khi đã hủy kích hoạt Messenger chúng ta không thể gửi cũng như nhận tin nhắn từ người khác.

  Những cuộc trò chuyện trước đây hay thông tin về bạn vẫn được hiển thị với người khác. Cuối cùng nhấn Vô hiệu hóa bên dưới. Kết quả bạn được thông báo đã hết phiên làm việc, hủy kích hoạt Messenger.

  Vô hiệu hóa Messenger
  Đồng ý vô hiệu hóa
  Thoát tài khoản

  Khi chúng ta đăng nhập lại Messenger thì tài khoản được kích hoạt trở lại. Bạn phải vô hiệu hóa Facebook trước mới hiển thị tùy chọn Vô hiệu hóa Messenger trong giao diện cài đặt Messenger.

  Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

  Chuyên mục: Tổng hợp

  0 ( 0 bình chọn )

  Doki

  https://doki.vn
  Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Bài viết mới

  Xem thêm