Blog

Cách tắt Skype tự động khởi động cùng máy tính

8

Cách tắt Skype tự động khởi động cùng máy tính

Một số phần mềm cài đặt trên máy tính có tính năng tự động khởi động phần mềm khi chúng ta khởi động máy tính. Như vậy với một số phần mềm cần thiết như Unikey sẽ sử dụng ngay. Tuy nhiên, việc khởi động các phần mềm cùng máy tính sẽ khiến máy tính khởi động chậm, đặc biệt với máy có cấu hình yếu.

Với Skype chúng ta cũng được thiết lập khởi động phần mềm cùng máy tính, nhưng thực sự không cần thiết và có thể làm ảnh hưởng tới hiệu suất của máy tính, làm chậm máy tính. Nếu vậy bạn nên tắt chế độ khởi động Skype với Windows theo bài viết dưới đây.

  Hướng dẫn tắt Skype khởi động cùng Windows

  Bước 1:

  Bạn đang xem: Cách tắt Skype tự động khởi động cùng máy tính

  Tại giao diện Skype người dùng nhấn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi chọn Settings.

  Bước 2:

  Trong giao diện hiển thị người dùng nhấn vào mục General để điều chỉnh Skype.

  Nhìn sang bên phải người dùng sẽ thấy các tùy chọn khi khởi động cũng như đóng Skype phiên bản trêm máy tính. Để tắt chế độ Skype khởi động cùng máy tính, người dùng tắt tùy chọn Automatically start Skype.

  Tiếp đến để hạn chế việc Skype chạy chế độ nền trên máy tính và ngay cả khi đã đóng phần mềm thì bạn cũng cần tắt 2 tùy chọn Launch Skype in the backgroundOn close, keep Skype running.

  Như vậy khi tắt cửa sổ Skype thì phần mềm không còn chạy ngầm trên máy tính. Người dùng cũng không cần phải thoát tài khoản Skype ở khay hệ thống qua tùy chọn Quit Skype như trước.

  Tắt khởi động Skype cùng máy tính

  Việc tắt phần mềm khởi động cùng máy tính sẽ giúp máy tính chạy ổn định hơn, không có tình trạng bị lag khi mới đăng nhập vào Windows. Với Skype cũng tương tự như vậy, bạn nên tắt chế độ khởi động tự động và chế độ chạy nền trên máy tính theo bài hướng dẫn bên trên.

  Chúc các bạn thực hiện thành công!

  Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

  Chuyên mục: Tổng hợp

  0 ( 0 bình chọn )

  Doki

  https://doki.vn
  Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Bài viết mới

  Xem thêm