Blog

Cách tạo video Instagram Reels từ mẫu có sẵn

9

Cách tạo video Instagram Reels từ mẫu có sẵn

Instagram Reels có riêng một mục mẫu video để chúng ta sử dụng luôn với hiệu ứng, bộ lọc màu và những yếu tố nghệ thuật khác, nếu bạn chưa có ý tưởng mới cho video Instagram Reels của mình. Người dùng có thể thay đổi lại các clip trong video mẫu đó thành video của mình và không cần chỉnh sửa gì thêm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tạo video Instagram Reels từ mẫu có sẵn.

Hướng dẫn tạo video Instagram Reels từ mẫu

Bước 1:

Tại giao diện trên Instagram chúng ta nhấn vào biểu tượng Reels ở phía dưới màn hình. Tiếp đến bạn sẽ được chuyển sang giao diện các video trên Instagram Reels. Tại đây bạn nhấn vào biểu tượng máy ảnh để tiến hành quay video trực tiếp.

Bạn đang xem: Cách tạo video Instagram Reels từ mẫu có sẵn

Quay video Instagram Reels

Bước 2:

Chuyển sang quay video Reels, bạn nhấn vào mục Mẫu để xem các mẫu video có sẵn trong mục Reels để chúng ta chọn sử dụng.

Mẫu video Instagram Reels

Bước 3:

Lúc này người dùng nhìn thấy có rất nhiều mẫu video để bạn lựa chọn sử dụng. Mỗi một video sẽ có phong cách khác nhau với những màu video đẹp mắt. Chúng ta vuốt sang phải hoặc sang trái để lựa chọn mẫu video Reels mà mình muốn sử dụng.

Chọn được video mẫu nào ưng ý thì nhấn chọn vào Dùng mẫu ở bên dưới.

Các mẫu video Instagram Reels
Dùng mẫu video Instagram Reels

Bước 4:

Tại đây thì người dùng sẽ nhìn thấy các clip có sẵn trong video được chia nhỏ để người dùng thay bằng clip của mình. Bạn nhấn chọn để thay bằng clip khác mà mình muốn.

Tùy vào từng video mẫu trên Instagram Reels bạn chọn mà số lượng clip thay thế trong video mẫu sẽ khác nhau. Bạn tích chọn vào các clip muốn thay thế cho video rồi nhấn Tiếp bên dưới.

Thay thế các clip trong video
Hiện album trong thư viện
Thêm clip đã chọn

Bước 5:

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy những clip mình chọn thay thế cho mẫu video. Tại đây để thay đổi thứ tự clip thì bạn nhấn, giữ vào clip rồi di chuyển lên xuống để thay đổi vị trí.

Nếu nhấn vào clip thì sẽ có thêm lựa chọn sử dụng đoạn nào trong clip, thay clip này thành clip khác.

Thay đổi thứ tự clip
Cắt đoạn trong clip

Bước 6:

Nhấn vào nút Tiếp bên dưới để chuyển sang bước tiếp theo.

Làm video Instagram Reels

Lúc này bạn sẽ thêm những nội dung khác cho video, các nhãn dán cho video Reels của mình. Cuối cùng cũng đăng video đó lên tài khoản Instagram Reels của mình là xong.

Video Instagram Reels từ mẫu
Đăng video Instagram Reels

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm