Blog

Cách tạo bình chọn trên nhóm chat Zalo điện thoại

10

Cách tạo bình chọn trên nhóm chat Zalo điện thoại

Nhằm giúp nhóm chat Zalo dễ dàng trong việc trao đổi thông tin, ý kiến, tính năng tạo bảng bình chọn, khảo sát ý kiến đã được cập nhật trên Zalo Android, iOS.

Việc tạo bảng bình chọn trên Zalo điện thoại cũng tương tự như khi bạn tạo bình chọn trên Zalo PC, chúng ta cũng cần nhập nội dung câu hỏi lẫn các phương án trả lời để các thành viên tích chọn. Với cách làm này, các thành viên trong nhóm sẽ dễ dàng theo dõi các ý kiến khi cùng bàn luận về 1 vấn đề nào đó, mà không cần tốn thời gian chat trên Zalo. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo bình chọn cho nhóm chat trên Zalo.

  Hướng dẫn tạo bình chọn trên nhóm chat Zalo

   Bước 1:

   Bạn đang xem: Cách tạo bình chọn trên nhóm chat Zalo điện thoại

   Bạn mở giao diện nhóm chat trên Zalo để tạo khảo sát bình chọn, rồi nhấn vào biểu tượng dấu cộng trong khung chat. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng biều đồ bình chọn như trong hình.

   Biểu tượng biểu đồ

   Bước 2:

   Tiếp đến chúng ta sẽ nhập câu hỏi vào trong giao diện cũng như những phương án bình chọn cho vấn đề này. Để thêm các phương án khác bạn nhấn vào biểu tượng dấu cộng màu xanh Thêm phương án ở bên dưới.

   Khi đã nhập xong nội dung câu hỏi và những câu bình chọn, nhấn biểu tượng Gửi màu xanh ở góc phải trên cùng màn hình.

   Nhập câu hỏi bình chọn Gửi bảng bình chọn Zalo

   Bước 3:

   Ngay lập tức mọi thành viên trong nhóm chat sẽ nhìn thấy bảng bình chọn xuất hiện trong giao diện nhóm. Để bình chọn cho các phương án, nhấn Bình chọn. Tiếp đó tích vào phương án mình chọn rồi nhấn tiếp biểu tượng màu xanh ở góc phải trên cùng giao diện.

   Bình chọn câu trả lờiGửi phương án bình chọn

   Bước 4:

   Khi các thành viên nhấn phương án trả lời, bảng khảo sát sẽ hiển thị số lượng các phương án được chọn. Để xem rõ hơn thành viên nào trong nhóm chat Zalo chọn phương án nào, nhấn Xem bình chọn. Ứng dụng sẽ tổng kết số lượng người tham gia cũng như số lượt bình chọn. Nhấn vào đó để xem tên thành viên đã bình chọn.

   Xem lượt bình chọnTổng số lượt bình chọn Tài khoản đã bình chọn

   Như vậy bạn đã tạo xong bảng khảo sát, bình chọn trên nhóm chat Zalo điện thoại. Các thành viên sẽ dựa vào bảng khảo sát này để tìm ra được phương án tối ưu nhất, thông qua số lượt bình chọn trong bảng khảo sát đã lập.

   Video hướng dẫn tạo bình chọn nhóm chat Zalo

   Chúc các bạn thực hiện thành công!

   Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

   Chuyên mục: Tổng hợp

   0 ( 0 bình chọn )

   Doki

   https://doki.vn
   Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

   Ý kiến bạn đọc (0)

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Bài viết liên quan

   Bài viết mới

   Xem thêm