Blog

Cách lên đồ cho Varus DTCL 10.3

9

Cách lên đồ cho Varus DTCL 10.3

Xạ Thủ đang là hot pick trong meta game Đấu Trường Chân Lý hiện tại, có nhiều đội hình liên quan đến Xạ Thủ như Xạ Thủ – Độc – Lửa, 6 Lửa, ngay cả với đội hình Mãnh Thú Hyperroll nếu bạn chọn Twitch thì cũng có Ashe trong team.

Trong số các Xạ Thủ thì có Varus thường không được để ý đến vì là tướng bậc thấp. Chỉ khi nào kêu gọi 6 hoặc 9 Lửa thì Varus thường mới có mặt, nếu biết cách build item dtcl mùa 2 đúng cho Varus, đây sẽ là tướng gây sát thương rất tốt trong team cho dù không ở vai trò carry chính.

Dựa vào những gợi ý dưới bài viết này, bạn có thể lên đồ cho Varus dtcl 10.3 này và biết những đội hình nào phù hợp nhất với anh ta.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho Varus DTCL 10.3

Cách lên đồ Varus DTCL 10.3

Ngoại trừ Lux và Qiyana Lửa ra thì bạn sẽ có các lựa chọn ở trên để build team lửa. Nhất là team 6 Lửa, nếu bạn không tìm được Xẻng Vàng và Gậy Quá Khổ thì chỉ còn chờ vào các vị tướng mà thôi.

Càng khó khăn hơn khi giờ Xẻng Vàng hiện tại chỉ xuất hiện trong vòng quái nên khả năng sở hữu tùy thuộc vào nhân phẩm.

Carry chính trong team sẽ là Kindred, bạn sẽ có Varus và Zyra cùng Diana để chống chọi đầu team. Nếu ở giai đoạn đầu bạn có Cung Gỗ, có thể ghép với Gậy Quá Khổ hoặc Áo Choàng Bạc để ra Cuồng Đao Guinsoo Cuồng Cung Runaan.

lên đồ varus dtcl

Tuy không nhiều trang bị nhưng nó chắc chắn sẽ cho bạn chuỗi thắng ở đầu game. Với lại, nếu sau này có chuyển sang Ashe thì bạn cũng có thể bán Varus đi và đưa những trang bị này lại cho Ashe nếu muốn chuyển sang team Xạ Thủ – Lửa – Độc.

build đồ varus dtcl

Còn một slot nữa, nếu kiếm được Vô Cực Kiếm mà đeo cho Varus đến giữa game thì quá tốt, còn không thì nhét cái Thương Shojin hoặc Trượng Thiên Sứ vào cũng được. Varus cũng cần mana để thi triển kỹ năng của mình.

Ngoài ra, Dao Điện Statikk cũng là một lựa chọn khá thích hợp cho Varus vào lúc này. Trang bị này sẽ giúp anh gây sát thương phép lên nhiều kẻ địch hơn.

Dù ở bất kỳ team nào thì Varus cũng là một lựa chọn tốt, nhất là ở giai đoạn đầu game khi bạn đã có buff hiệp lực, thêm nữa Varus là một tướng dễ xoay sang những lựa chọn khác. Trang bị của Varus bạn có thể quẳng cho những tướng khác.

Xem thêm:

  • Những đội hình mạnh khi có Xẻng Vàng trong DTCL 10.3
  • Hướng dẫn đội hình Xạ Thủ DTCL mùa 2

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm