Blog

Cách lấy link Zalo cá nhân để kết bạn

16

Để kết bạn trên Zalo chúng ta có rất nhiều cách thực hiện khác nhau, như kết bạn qua số điện thoại, qua mã QR hoặc dựa vào tính năng Tìm kiếm bạn quanh đây trên Zalo. Trong bài viết này chúng ta sẽ biết thêm cách tạo link Zalo tài khoản cá nhân để kết bạn Zalo với cách thực hiện rất đơn giản. Với cách thức kết bạn qua link cá nhân Zalo thì bạn có thể sử dụng trên Zalo máy tính nền web, hoặc truy cập từ bất kỳ ứng dụng nhắn tin nào thông qua link Zalo cá nhân. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tạo link Zalo tài khoản cá nhân.

  Bước 1:

  Chúng ta sẽ tạo link Zalo tài khoản cá nhân theo cú pháp https://zalo.me/84 số điện thoại của bạn. Trong phần nhập link cho tài khoản Zalo cá nhân bỏ số 0 khi nhập số điện thoại cá nhân của bạn.

  Bạn đang xem: Cách lấy link Zalo cá nhân để kết bạn

  Lưu ý với trường hợp chia sẻ link cá nhân tài khoản Zalo sẽ làm lộ số điện thoại của bạn, nên chúng ta không chia sẻ ở chế độ công khai, hoặc chia sẻ với những người mà bạn không quen biết.

  Sau đó bạn gửi cho người muốn kết bạn với bạn trên Zalo như bình thường.

  Bước 2:

  Khi họ truy cập vào link mà chúng ta gửi trên điện thoại thì sẽ ra giao diện tài khoản Zalo cá nhân của bạn. Lúc này họ có thể nhấn ngay nút Kết bạn.

  Nhấn Kết bạn

  Nếu họ truy cập link trên máy tính sẽ hiển thị giao diện với nhiều tùy chọn hơn. Họ có thể dùng tính năng quét mã QR trên Zalo để kết bạn bạn với bạn hoặc truy cập qua Zalo nền web hay trên máy tính đều được.

  Tùy chọn quét mã QR

  Cách lấy mã QR Zalo cá nhân

  Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ mã QR tài khoản Zalo cá nhân để người khác kết bạn thông qua tính năng quét mã QR trên Zalo. Khi có mã QR Zalo cá nhân thì bạn có thể gửi cho người khác qua các ứng dụng nhắn tin đang sử dụng trên điện thoại để đối phương kết bạn.

  Để biết cách lấy mã QR, bạn đọc tham khảo bài viết Cách chia sẻ mã QR cá nhân trên Zalo.

  Chia sẻ mã QR Zalo
  Chọn ứng dụng

  Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

  Chuyên mục: Tổng hợp

  0 ( 0 bình chọn )

  Doki

  https://doki.vn
  Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Bài viết mới

  Quy định 105-QĐ/TW

  8 giờ 2 phút trước 2

  Phiếu kê khai thông tin học sinh

  8 giờ 5 phút trước 2

  Quyết định 861/QĐ-TTg

  8 giờ 28 phút trước 2

  Thông tư 13/2022/TT-BGDĐT

  8 giờ 30 phút trước 2

  Cách gửi video qua Facebook Messenger

  8 giờ 41 phút trước 5

  Xem thêm