Blog

Cách kiểm tra Thánh SIM của Vietnamobile đang phủ sóng ở đâu

15

Cách kiểm tra Thánh SIM của Vietnamobile đang phủ sóng ở đâu

Thánh SIM của Vietnamobile phủ sóng ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam là điều mà rất nhiều người dùng đang rất quan tâm, do đó bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách kiểm tra Thánh SIM của Vietnamobile đã phủ sóng. Hãy cùng theo dõi bên dưới xem tỉnh thành của mình có thuộc vùng phủ sóng Thánh SIM của Vietamobile chưa nhé.

  Hướng dẫn kiểm tra vùng phủ sóng của Thánh SIM

  Bước 1:

  Để xem vùng phủ sóng của Thánh SIM bạn truy cập vào trang chủ của OpenSignal theo đường dẫn này https://opensignal.com/.

  Bạn đang xem: Cách kiểm tra Thánh SIM của Vietnamobile đang phủ sóng ở đâu

  Bước 2:

  Ngay lập tức máy sẽ tự động nhận diện khu vực bạn đang sống, bây giờ bạn hãy chọn nhà mạng mà mình muốn tra cứu. Trong bài viết này, chúng ta chọn Vietnamobile rồi nhấn chọn View Map.

  Bước 3:

  Bạn để ý trên màn hình điện thoại hoặc máy tính những điểm có phủ sóng mạng VietNamobile, màu xanh là tín hiệu mạnh còn màu đỏ là yếu.

  OpenSignal sẽ hiển thị cho bạn những điểm có phủ sóng mạng VietNamobile.

  Như trong hình chúng ta thấy, hiện nay mạng Vietnamobile đã phủ sóng tương đối rộng rãi, đặc biệt là ở các thành phố lớn. Các bạn hãy thao tác thử và chia sẻ vị trí của bạn đã phủ sóng chưa cho mọi người cùng biết nhé.

  Chúc các bạn vui vẻ.

  Xem thêm:

   Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

   Chuyên mục: Tổng hợp

   0 ( 0 bình chọn )

   Doki

   https://doki.vn
   Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

   Ý kiến bạn đọc (0)

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Bài viết liên quan

   Bài viết mới

   Xem thêm