Blog

Cách đổi nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi đến trên Facebook Messenger

8

Cách đổi nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi đến trên Facebook Messenger

Facebook Messenger là ứng dụng trò chuyện phổ biến được rất nhiều người dùng mạng xã hội yêu thích, với nhiều bạn nó còn thay thế cả ứng dụng gọi điện và nhắn tin mặc định của điện thoại. Thường xuyên dùng Facebook Messenger nhưng bạn có biết cách thay đổi tiếng nhạc chuông thông báo mỗi khi có tin nhắn hay cuộc gọi đến hay không?

Chắc hẳn nhiều bạn trong số chúng ta còn chưa biết đến tính năng này, nếu đúng như vậy thì hãy cùng Quản trị mạng khám phá ngay bây giờ nhé. Thủ thuật này sẽ giúp bạn biến những âm thanh mặc định trên Facebook Messenger vốn đã quá quen thuộc thành những âm thanh theo ý thích của bạn, tránh nhàm chán và trùng với người khác.

  Lưu ý: Cách thay đổi này chỉ được áp dụng trên các máy sử dụng hệ điều hành Android, do vậy bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện đổi âm thanh Facebook Messenger cho Android.

  Bạn đang xem: Cách đổi nhạc chuông tin nhắn và cuộc gọi đến trên Facebook Messenger

  Hướng dẫn thay đổi nhạc chuông cho ứng dụng Facebook Messenger

   Bước 1:

   Bạn cập nhật ứng dụng Facebook Messegner cho Android lên phiên bản mới nhất, sau đó truy cập vào ứng dụng và ấn chọn vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở bên góc phải phía trên màn hình.

   Bước 2:

   Kéo xuống dưới chọn mục Thông báo & Âm thanh, tại đây bạn sẽ nhìn thấy 2 mục là Âm thanh thông báoNhạc chuông cuộc gọi miễn phí, chúng sẽ cho phép bạn thực hiện việc cài đặt âm thanh Facebook Messenger cho Android.

   Chọn mục Thông báo & Âm thanh

   Bước 3:

   Để thay đổi chuông báo khi có tin nhắn trên Facebook Messenger, bạn chọn Âm thanh thông báo. Ngay sau đó, màn hình sẽ hiển thị danh sách nhạc chuông cho bạn lựa chọn, bao gồm: Tiếng dế kêu, tiếng chó sủa, tiếng chim hót, và các bản nhạc chuông theo giai điệu rất vui tai. Sau khi chọn bản nhạc yêu thích các bạn bấm OK là xong.

   Thay đổi chuông báo khi có tin nhắn trên Facebook Messenger

   Bước 4:

   Bạn chọn mục Nhạc chuông cuộc gọi miễn phí để cài đặt chuông báo khi có cuộc gọi đến (kể cả cuộc gọi video) trên Facebook Messenger. Tương tự như âm báo tin nhắn, có rất nhiều hiệu ứng âm thanh cho bạn lựa chọn, hãy nghe thử và chọn âm thanh bạn muốn sau đó ấn Ok để xác nhận thay âm thanh thông báo Facebook Messenger cho Android.

   Cài đặt chuông báo khi có cuộc gọi đến

   Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã thay đổi âm thanh thông báo Facebook Messenger thành công rồi đấy. Từ giờ, khi ở trước đám đông chỉ một tiếng chuông vang lên là bạn đã có thể phân biệt được thông báo là của ai. Chắc chắn mọi người cũng sẽ rất ngạc nhiên vì điều này đấy.

   Chúc bạn thực hiện thành công!

   Xem thêm:

    Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

    Chuyên mục: Tổng hợp

    0 ( 0 bình chọn )

    Doki

    https://doki.vn
    Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

    Ý kiến bạn đọc (0)

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Bài viết liên quan

    Bài viết mới

    Xem thêm