Blog

Cách chuyển quyền trưởng nhóm Zalo

12

Cách chuyển quyền trưởng nhóm Zalo

Admin nhóm chat Zalo có thể thêm thành viên khác làm Admin để chúng ta có thể chuyển quyền cho họ bất cứ khi nào, nếu như bạn rời nhóm chat Zalo. Khi tạo nhóm chat Zalo thì Admin sẽ có nhiều quyền thiết lập nhóm, cũng như duyệt thành viên trong nhóm hay xóa thành viên trong nhóm, thậm chí xóa nhóm Zalo đã tạo. Và với những nhóm có nhiều thành viên khiến bạn không thể quản lý được thì chúng ta có thể thêm người khác làm Admin. Người mới được phân quyền quản trị nhóm cũng có các quyền thiết lập tương đương với bạn. Và nếu bạn rời nhóm thì người được phân quyền sẽ đảm nhận vai trò làm Admin. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thêm người khác làm Admin nhóm chat Zalo.

Hướng dẫn chuyển quyền Admin Zalo

Bước 1:

Tại nhóm Zalo chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm dọc để vào giao diện tùy chọn cho nhóm. Trong giao diện mới này, bạn nhấn vào Chuyển quyền trưởng nhóm.

Bạn đang xem: Cách chuyển quyền trưởng nhóm Zalo

Chuyển quyền Admin

Bước 2:

Lúc này bạn sẽ nhận được thông báo từ Zalo về việc chuyển quyền Admin. Khi bạn chuyển quyền quản trị cho người khác thì bạn sẽ trở thành thành viên bình thường và không có bất cứ tùy chọn thiết lập nào với nhóm. Nhấn Tiếp tục.

Thông báo chuyển quyền Admin

Bước 3:

Hiển thị giao diện các thành viên trong nhóm để chúng ta chuyển quyền Admin cho người đó. Nhấn biểu tượng kính lúp để nhập tên nếu nhóm có nhiều thành viên. Chọn tên thành viên sẽ là Admin mới của nhóm chat Zalo, nhấn Xác nhận. Khi đó trong nhóm Zalo sẽ thông báo Admin mới của nhóm là thành viên nào.

Xác nhận Admin mới
Thông báo đổi Admin

Xem thêm:

  Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

  Chuyên mục: Tổng hợp

  0 ( 0 bình chọn )

  Doki

  https://doki.vn
  Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

  Ý kiến bạn đọc (0)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Bài viết liên quan

  Bài viết mới

  Quy định 105-QĐ/TW

  8 giờ 10 phút trước 2

  Phiếu kê khai thông tin học sinh

  8 giờ 13 phút trước 2

  Quyết định 861/QĐ-TTg

  8 giờ 36 phút trước 2

  Thông tư 13/2022/TT-BGDĐT

  8 giờ 38 phút trước 2

  Cách gửi video qua Facebook Messenger

  8 giờ 49 phút trước 5

  Xem thêm