Blog

Cách chèn chữ nghiêng và chữ đậm vào tin nhắn WhatsApp

10

Cách chèn chữ nghiêng và chữ đậm vào tin nhắn WhatsApp

WhatsApp có lẽ là một ứng dụng đã “nhẵn mặt” với nhiều người dùng di động hiện nay, đặc biệt là đối với những người trẻ tuổi.

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin đa nền tảng được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, cho phép bạn nhắn tin miễn phí với kết nối mạng có sẵn trên thiết bị di động. Hiện ứng dụng này đã có mặt trên gần như toàn bộ các nền tảng hệ điều hành di động được sử dụng phổ biến hiện nay như iOS, BlackBerry, Android, Windows Phone, với gần 27 tỷ tin nhắn được gửi đi mỗi ngày, và hơn 450 triệu người dùng tích cực một tháng.

  WhatsApp được yêu thích và sử dụng phổ biến nhất trên thế giới hiện nay

  Bạn đang xem: Cách chèn chữ nghiêng và chữ đậm vào tin nhắn WhatsApp

  WhatsApp là ứng dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của không ít người, thế nhưng đã bao giờ bạn có ý tưởng làm cho các tin nhắn WhatsApp của mình trông có chút khác biệt để bớt nhàm chán chưa? Một cách rất đơn giản để làm cho tin nhắn mà bạn gửi đi trông bớt đơn điệu hơn, hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn nhấn mạnh một số thông tin mà mình truyền tải, đó là định dạng văn bản theo cách tô đậm, in nghiêng, gạch ngang, và một số kiểu định dạng khác.

  Công việc trên có lẽ bạn đã làm cả ngàn lần trong MS Word và không có gì xa lạ với những người thường xuyên phải làm việc với văn bản, tuy nhiên trên WhatsApp thì lại khác, cũng may là thao tác vẫn rất đơn giản.

   Bạn có thể định dạng tin nhắn WhatsApp theo cách tô đậm, in nghiêng, gạch ngang, và một số kiểu định dạng khác.Có thể định dạng tin nhắn WhatsApp theo cách tô đậm, in nghiêng, gạch ngang…

   Tất nhiên bạn hoàn toàn có thể sử dụng các tùy chọn định dạng được tích hợp sẵn trong bàn phím ảo của điện thoại (trên cả iOS và Android, điều này về cơ bản được thực hiện bằng cách giữ ngón tay của bạn trên đoạn văn bản mà bạn muốn thay đổi định dạng), nhưng tất nhiên việc cứ phải giữ ngón tay trên màn hình cả ngày chỉ để mở một danh sách các định dạng cũ mèm, mất thời gian sẽ không phải là ý hay.

   Và đây là cách bạn có thể thêm một chút nét độc đáo, nổi bật vào các đoạn tin nhắn WhatsApp của mình bằng cách sử dụng một số định dạng cơ bản như sau:

   Sử dụng dấu hoa thị (*) để tô đậm một từ, câu, hoặc đoạn văn bản:

   Sử dụng dấu hoa thị (*) để tô đậm một từ, câu, hoặc đoạn văn bản

   Sử dụng dấu gạch dưới (_) để đặt một từ, câu, hoặc đoạn văn bản ở dạng in nghiêng:

   Sử dụng dấu gạch dưới (_) để đặt một từ, câu, hoặc đoạn văn bản ở dạng in nghiêng

   Sử dụng dấu ngã (~) để tạo được gạch ngang một từ, câu, hoặc đoạn văn bản:

   Sử dụng dấu ngã (~) để tạo được gạch ngang một từ, câu, hoặc đoạn văn bản

   Và sử dụng dấu phẩy trên bên phải (`) để tạo phông chữ đơn cách.

   Sử dụng dấu phẩy trên bên phải (`) để tạo phông chữ đơn cách.

   Tất cả chỉ có vậy, nhưng chắc chắn sẽ tiện dụng và tiết kiệm thời gian hơn so với việc kích hoạt phông chữ thủ công với bàn phím ảo mặc định của điện thoại đúng không nào!

   Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

   Chuyên mục: Tổng hợp

   0 ( 0 bình chọn )

   Doki

   https://doki.vn
   Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

   Ý kiến bạn đọc (0)

   Trả lời

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   Bài viết liên quan

   Bài viết mới

   Xem thêm