Blog

Aiko Chan là ai ? Tính cách của mèo đen Aiko Chan

25

Aiko Chan là ai ? Tính cách của mèo đen Aiko Chan

Aiko Chan là ai?? Tính cách của Aiko-chan con mèo đen? Chúng ta cùng tham khảo ngay thông tin chi tiết về nhân vật Aiko Chan dưới đây Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM chia sẽ cùng bạn.

Aiko Chan?

Nhân vật Aiko Chan trong anime là ai?

Aiko Chan là một ca sĩ (nói to, phát ra âm thanh lớn khi nói) Tiếng Trung Quốc đại lục hoặc tiếng Quan thoại chuẩn được phát triển bởi Volor. Bạn có thể hiểu nôm na rằng đây là công ty sản xuất Giọng nói của nhân vật Anime. Aiko Chan được phát hành lần đầu tiên vào tháng 12 năm 2018 Synthesizer V (Đây là công việc tổng hợp giọng nói, giọng nói).

Aiko Chan
Aiko Chan trong anime là ai?

Aiko Chan được giới thiệu là linh vật của Animen (công ty mẹ của Volor) và trở thành cơ sở dữ liệu giọng nói tiếng Quan Thoại (Trung Quốc đại lục) đầu tiên được phát hành cho công chúng.

Bạn đang xem: Aiko Chan là ai ? Tính cách của mèo đen Aiko Chan

AiKO Chan được biết đến là linh vật của Animen và xuất hiện từ năm 2012. Kể từ đó, nó đã được sử dụng trong các sự kiện quảng cáo khác nhau, bao gồm manga, hoạt hình, cuộc thi, âm nhạc, hàng hóa và các hình thức truyền thông khác.

Giọng của Aiko Chan được cập nhật lần cuối vào tháng 7 năm 2020 và Vtuber này được lồng tiếng bởi Liang Xiao Miao, một nữ diễn viên lồng tiếng và người mẫu Đài Loan.

Aiko chan trong phim

Aiko chan  là một nhân vật phụ trong bộ anime Idol Time PriPara
Aiko (愛 子, Aiko) là một nhân vật phụ trong bộ anime Idol Time PriPara. Cô là thành viên của Đội cổ vũ Sheep Squad và Học viện bơ. Aiko có nghĩa là tình yêu bé nhỏ, được yêu quý trong tiếng Nhật.
Aiko là nhân vật chính trong anime AICO-Incarnation
Aiko Tachibana là nhân vật chính của AICO -Incarnation-. Sau khi mất gia đình trong vụ nổ, cô tiếp tục phục hồi chức năng khi ngồi xe lăn tại trường trung học.

Tính cách vui vẻ của Aiko Chan

Aiko Chan, cô mèo đen, rất hào hứng với mọi thứ. Mặc dù đôi khi Aiko Chan có thể bất cẩn, Aiko Chan anh ấy sẽ không nản lòng khi có vấn đề và rất vui khi đạt được một chút tiến bộ mỗi ngày. Aiko Chan cô ấy là một công nhân và rất thích mặc đồng phục làm việc của mình.

Aiko Chan
Tính cách của Aiko Chan

Chiếc mũ, tai nghe và cây cung của anh ấy chứa đựng sức mạnh kỳ diệu. Người ta nói rằng tai nghe của họ có thể nghe thấy tất cả các âm thanh trên thế giới. Aiko Chan là vòm Bạch Dương

“Aiko” là một cái tên thông dụng của Nhật Bản có nghĩa là “đứa trẻ yêu quý”. Tên của anh ấy đã được chọn bởi người hâm mộ dựa trên một cuộc thăm dò. Tên hiển thị của AiKO trong Kana là “ア イ コ”.

AiKO chan đã được đón nhận nồng nhiệt, đặc biệt là bởi các fan Đài Loan. Thiết kế nhân vật và giọng nói của anh ấy được đánh giá là dễ thương.

Ngoại hình của Aiko Chan

Aiko Chan có bốn trang phục chính: hầu gái, trang phục kỹ thuật số, “giảng viên” (người truyền giáo) và người biểu diễn. Trang phục “biểu diễn” được sử dụng cho thiết kế Synthesizer V của Aiko Chan.

Sự xuất hiện của Aiko Chan
Sự xuất hiện của Aiko Chan

Mũ thường có thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc bút. Chiếc mũ chính của Aiko Chan, “giảng viên” và những người biểu diễn có thể chứa rất nhiều dữ liệu, có Wi-Fi và cáp quang bên trong, và cũng có thể được kết nối USB. Mũ kỹ thuật số có phạm vi rộng hơn, có thể tìm kiếm lỗi và gửi tín hiệu mạnh hơn.

Ruy băng trên trang phục hầu gái và màn trình diễn của cô ấy có chữ “A” tượng trưng cho Animen. Chữ “A” cũng tồn tại trong thiết bị kỹ thuật số của anh ấy, nhưng nó có một cơ sở dữ liệu nhỏ và một bộ xử lý cơ bản, và có thể kiểm soát toàn bộ bộ đồ.

Màu chủ đề của nó là # FDD000, cùng một chủ đề với màu công ty chính thức của Animen. Anh ấy có mái tóc vàng và đôi mắt xanh lục.

Video Aiko Chan là ai?

Video: Aiko – chan

  • aiko chan là ai
  • aiko chan wiki
  • aiko chan meaning
  • aiko chan fish
  • aiko chan mackerel

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm