Blog

7 game cho mèo cưng trên máy tính bảng iPad hoặc Android

15

7 game cho mèo cưng trên máy tính bảng iPad hoặc Android

Đồ cào móng hay chuột đồ chơi có đủ để giải trí cho “người bạn đồng hành” đáng yêu của bạn không? Thế giới loài mèo đã bước vào thời đại kỹ thuật số, với vô số game trên iPad và máy tính bảng Android được sản xuất dành riêng cho những chú mèo.

Hầu hết trong số đó là miễn phí để tải về. Sau đây là những trò chơi hay nhất dành cho mèo để tải xuống trên máy tính bảng iPad hoặc Android.

1. Friskies JitterBug

Bọ xuất hiện trên màn hình

Game này chắc chắn sẽ được mèo cưng của bạn yêu thích. Bạn có thể chọn Play Game hoặc Advanced từ màn hình chính. Trong cả hai chế độ, bạn sẽ thấy một màn hình đen hoàn toàn với các con bọ lớn trên đó. Khi mèo chạm vào một con bọ, nó sẽ biến mất, đồng thời những con mới sẽ xuất hiện liên tục.

Bạn đang xem: 7 game cho mèo cưng trên máy tính bảng iPad hoặc Android

Game không có âm thanh và chú mèo của bạn chiến thắng bằng cách bắt tất cả các con bọ.

  • Tải Friskies JitterBug cho iPadOS | Friskies JitterBug cho Android (Miễn phí)

2. Cat Fishing 2

Nếu bạn thích chú mèo của mình đi câu cá thay vì bắt bọ, thì Cat Fishing từ Go-Cat là một lựa chọn phù hợp. Mục tiêu của game này là cho chú mèo của bạn chạm vào con cá và làm cho chúng biến mất.

Game trở nên khó dần, với nhiều cá xuất hiện và biến mất khỏi màn hình khi chú mèo của bạn tiến lên các cấp độ khác nhau.

  • Tải Cat Fishing 2 cho iPadOS | Cat Fishing cho Android (Miễn phí)

3. Game for Cats

Khi khởi chạy Game for Cats trên máy tính bảng iPad hoặc Android, bạn sẽ thấy một màn hình chia nhỏ với các tia laser ở một bên và bên còn lại là phô mai. Tùy chọn phô mai yêu cầu mua trong ứng dụng để chơi, nhưng tùy chọn laser hoàn toàn miễn phí.

Nếu chú mèo của bạn thích chơi với một con trỏ laser, chúng sẽ thích điều này. Dấu chấm laser di chuyển xung quanh màn hình theo cách đáng kinh ngạc, buộc chú mèo của bạn phải đuổi theo nó. Khi chú mèo “bắt” được con trỏ laser, một âm thanh nhỏ sẽ phát ra và dấu chấm mới xuất hiện.

  • Tải Game for Cats cho iPadOS | Game for Cats cho Android (Có sẵn miễn phí, mua trong ứng dụng)

4. Catch The Mouse Cat Game

Catch The Mouse Cat Game
Catch The Mouse Cat Game

Là một trong những ứng dụng trả phí duy nhất trong danh sách này, Catch the Mouse xứng đáng với số tiền nhỏ bạn phải trả, nhưng chỉ khi bạn tắt âm thanh.

Những gì bạn nhận được trong game độc quyền trên iPad này là một con chuột màu cam dễ thương chạy quanh màn hình. Thật không may, hầu hết những chú mèo không thực sự thích phần âm thanh. Nhưng một khi bạn tắt tiếng iPad, game này sẽ trở nên hấp dẫn hơn đối với mèo.

Nếu bạn không thích kiểu phối màu cam-đen, có 5 màu nền khác nhau để lựa chọn và 3 màu chuột khác nhau.

  • Tải Catch The Mouse Cat Game cho iPadOS ($0,99 – 23.000VND).

5. Mouse for Cats

Game 2D độ phân giải cao, miễn phí trên iPad và Android này được xây dựng bởi những người yêu mèo, dành cho mèo. Với hơn 10 cấp độ, mục tiêu vẫn là bắt chuột trên màn hình. Lần này, chú mèo của bạn có thể ghim con chuột vào vị trí, sau đó để nó chạy đi một lần nữa, giống như trong cuộc sống thực!

Mua trong ứng dụng có sẵn cho các màu chuột hoặc tiếng động khác nhau.

  • Tải Mouse for Cats cho iPadOS | Mouse for Cats cho Android (Có sẵn miễn phí, mua trong ứng dụng)

6. Paint for Cats

Khi chú mèo của bạn cố gắng bắt con chuột chạy xung quanh màn hình, nó sẽ đồng thời vẽ nên một kiệt tác. Bạn có thể chọn từ nhiều bảng màu khác nhau và thậm chí có tùy chọn lưu hoặc in tác phẩm nghệ thuật đã hoàn thành.

Với những đánh giá tuyệt vời mà ứng dụng này đã nhận được, nó có thể được coi là ứng dụng vẽ tranh tốt nhất trên thế giới. Đây là ứng dụng trả phí thứ hai trong danh sách.

  • Tải Paint for Cats cho iPadOS ($1.99/46.000VND)

7. Best Game for Cats

Best Game for Cats
Best Game for Cats

Tương tự như các ứng dụng khác được đề cập, mục đích của game dành riêng cho iPad này là để chú mèo của bạn bắt được con chuột, chuông, bóng len hoặc chấm laser trên màn hình. Cũng có những âm thanh để cho bạn biết chú mèo đang chơi tốt như thế nào. Nếu âm thanh làm phiền bạn, bạn có thể dễ dàng vô hiệu hóa chúng.

Game sẽ giúp cho chú mèo của bạn giải trí trong nhiều giờ.

  • Tải Best Game for Cats cho iPadOS (Miễn phí)

Đăng bởi: Trường Trung cấp Bách Nghệ TP.HCM

Chuyên mục: Tổng hợp

0 ( 0 bình chọn )

Doki

https://doki.vn
Doki giúp bệnh nhân dễ dàng lựa chọn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa giỏi từ đó tăng hiệu quả khám chữa bệnh và giảm thời gian chờ khám

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xem thêm